Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: Cứu mình với !!!

 1. #1
  ngoc71 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Bài viết
  3

  Mặc định Cứu mình với !!!

  Tai một Trung Tâm chăm sóc sức khỏe sinh sãn nữ hộ sinh Trung học được các Bác Sĩ phân công nhiệm vụ rất quan trọng :như một osin
  1/ phụ trách công việc tiếp đón bệnh nhân : "khi có bệnh nhân đến mời bệnh nữ hộ sinh trung học được phép mời bệnh nhân vào phòng tư vấn và bước tiếp theo là đo tìm một bác sĩ nào được phân công trực ngày hôm đó đến để tư vấn cho bệnh nhân"
  2/ Sau khi bệnh nhân đã được tư vấn nếu bệnh nhân đồng ý khám bệnh thì nhiệm vụ tiếp theo của nữ hộ sinh trung học là : đưa bệnh nhân đến buồn khám và chuẩn bị dụng cụ cũng như chuẩn bị bệnh nhân cho Bs khám bệnh ,và thực hiện các thủ tục hành chính , sau khi Bs đã hoàn thành công việc của mình thì một nhiệm vụ vô cùng quan trọng nũa mả nữ hộ sinh trung học ở đây phải làm là sử lý dụng cụ bẩn.
  Ở tại nơi đây nữ hộ sinh trung học không được làm những gì mình đã được học như : thăm khám thai phụ , thực hiện các thủ thuật về kế hạch hóa gia đình , tư vấn khách hàng ....... vì những việc trên đã có Bs và cần phải đề cao vai trò của bs nên cũng đồng nghĩa với việc làm giãm đi vai trò của một bộ phận nào đó thì đó là nữ hộ sinh trung học.
  vì lý do trên mình mong rằng bạn nào có thông tin gì về văn bản hay gì đó ??? về nhiệm vụ và chức năng của Nữ Hộ Sinh Trung Học làm việc tại tuyến tỉnh thì cho mình với . mình rất chân thành cảm ơn

 2. #2
  admin's Avatar
  admin Đang Ngoại tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Chào bạn!
  Xin bạn hãy cho mình một ít thời gian,mình sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn,thông cảm nhé!

 3. #3
  ngoc71 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2008
  Bài viết
  3

  Mặc định

  xin chào bạn !
  Mình rất chân thành cảm ơn bạn ,và mong nhận được tin từ bạn

 4. #4
  vit_xaogung Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  6

  Mặc định Bạn ơi!

  Mình không biết là thực sự nghề hộ sinh mình có đc làm những j mình đã học không? Chứ hiện tại bạn có việc làm thì ráng mà neo theo chứ nghĩ rùi tìm lại 1 việc làm rất khó,, hiện tại mình mới ra trường với tấm bằng loại giỏi trên tay mà cũng như số 0 thì chẳng ai nhận hết, có thực lực mà bạn hãy cố lên, Mình vẫn đang đì tìm việc làm........ bởi vậy mới nói cuộc sống khó khăn quá., mà mình phải vượt qua từ chính bản thân mình thôi Ngọc à!

 5. #5
  cobber Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  2

  Mặc định

  đó là chuyện bình thường thôi bạn ơi. Cố gắng chứ biết là sao được. Kể cả bạn có tìm được những văn bản giấy tờ gì gì thì cũng đừng giằng nhau với người ta khi mình cầm dao đằng lưỡi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •