Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  thegioingaynay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  18

  Mặc định Chế độ chăm sóc sau khi mắc bệnh ung thư da

  Bệnh lý của ung thư da rất phức tạp, các triệu chứng khác nhau, nhất là trong giai đoạn đầu sẽ dễ bị nhầm lẫn với các loại bệnh da liễu thông thường hoặc dị ứng da, đó là các vấ đề mà đa số bệnh nhân sẽ phải đối mặt, do đó sẽ chịu thiệt hại và phiền nhiễu nhiều hơn. Đối với bệnh nhân mà nói , không chỉ cần phải tiến hành điều trị kịp thời, mà còn phải chú ý thực hiện chế độ chămsóc hằng ngày . Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã nhắc nhở rằng chế độ chăm sóc sau khi mắc bệnh ung thư da là không thể thiếu
  1 . Khi điều trị bằng thuốc mỗi bệnh nhân đều cần thực hiện nghiêm túc, nếu phát hiện trên da của mình xuất hiện những hiện tượng bất thường, không nên tự ý mua thuốc uống hay bôi xức, càng không nên xem như bệnh da liễu thông thường mà xử lý, theo sự chỉ định của bác sĩ dùng thuốc đúng cách mới có thể làm giảm nhẹ và kiểm soát được bệnh ung thư da.
  2. Trong quá trình điều trị ung thư, cần phải thực hiện tốt chăm sóc dinh dưỡng, chú ý kiêng ăn một số các thực phẩm gây kích ứng da, đặc biệt là các thực phẩm gây ung thư cần tránh sử dụng. Ngoài ra, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu khuyên nên ăn nhiều thức ăn giàu vitamin C và vitamin A, các loại này đều có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn ung thư, góp phần thúc đẩy điều trị bệnh tật .
  3 .Những bệnh nhân có công việc đặc thù nhất định phải chú ý nghỉ ngơi, không nên tiếp tục làm việc, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu nhắc nhở, nếu một lần nữa làm tổn thương da, bệnh tình không những sẽ tăng lên , việc điều trị khó khăn và mức độ tổn thương sẽ làm nặng hơn, như công việc luyện than , công việc sản xuất chất hóa học gây ung thư, là các loại tươngđối điển hình.
  4 .Ngoài làm tốt việc chăm sóc da và chăm sóc đời sống, việc chăm sóc khía cạnh tâm lý cũng không thể thiếu . Mắc phải bệnh ung thư da là cú đả kích rất lớn , bởi vì các bệnh nhân không thể như người bình thường có được làn da mềm mại , mà còn bị người khác bỏ rơi và khinh bỉ , tâm lý tự nhiên sẽ không dễ chịu , nhưng tự ti, tuyệt vọng và tâm trạng không lạc quan sẽ ảnhhưởng đến hiệu quả điều trị, bệnh nhân phối hợp tốt với gia đình, có một sự hiểu biết chính xác về căn bệnh này .
  Đối với ung thư da thì việc chăm sóc và điều trị đều quan trọng như nhau , bệnh nhân không nên chỉ tập trung tinh thần vào điều trị, mà bỏ qua tầm quan trọng của việc điều dưỡng . Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết, những điểm nêu trên cũng giúp ích được rất nhiều cho bệnh nhân , điều trị ung thư da quan trọng nhất là phải kiên trì , và càng nên thực hiện tốt việc kết hợp phòng ngừa và điều trị .

 2. #2
  tigerbishogun Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Up cho bác nào, chúc bác thành công

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-07-2013, 09:34 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-06-2013, 12:18 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-11-2012, 01:45 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-11-2012, 03:23 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-11-2012, 02:55 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •