Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  chuyennha42 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2019
  Bài viết
  1,359

  Mặc định Vận chuyển hàng hóa thành hưng

  Vận chuyển hàng hóa thành hưng
  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấy
  Vận chuyển hàng hóa trọn gói
  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấylàm khi nói chuyện xong và hai bên thống nhất giá cả, bạn khảo sát nói là đặt cọc 1 triệu mình hỏi có hợp đồng không thì bạn kêu không mang và chìa CMND tôi cũng tin và đặt cọc, tôi cũng yêu càu phải đúng là thành hưng nếu không phải công ty chuyển nhà thành hưng ở 898 đường láng thì không làm và thanh toán hợp đồng và bạn đấy cũng ok.

  Vậy hôm vừa rồi là công ty mình cũng vận chuyển kho thì các bạn đến không phải của thành hưng mình hỏi sao lại không có đồng phục và thẻ mấy bạn đi làm bảo em là sinh viên đi làm thêm em cung không biết công ty này là công ty gì, các bạn liện lạc mấy bạn tên H bạn bảo công ty yêu cầu anh đến để nói chuyện thì bạn kia tắt máy và không liên lạc được bên công ty thấy vậy nên hủy công việc vận chuyển hàng và mấy bạn này và yêu cầu chả lại 1 triệu bạn đó lươn khươn chay chốn không đến chả rồi chặn số điện thoại.
  Dưới đây là hình ảnh kho hàng để vận chuyển
  Thật sự mình và anh em trong công ty rất bức súc mấy các công ty giả mạo thành hưng lại còn lừa đảo, và làm nhỡ hết công việc của công ty, chiều hôm đó tối có gọi cho bạn tôi là số điện thoại của bên thành hưng là số nào bạn đấy gửi cho tôi số điện thoại: ( 02437733733 ) và mình cũng gọi theo số điện thoại này gặp được người phụ trách tên là Phương và hai bên nói chuyện và chao đổi công việc luôn.

  Anh Phương kể là rất nhiều đơn vị và cá nhân giả mạo thành hưng của công ty anh, cũng có rất nhiều các trường hợp cũng gọi phản ảnh về việc giả mạo và lừa đảo rồi không có hóa đơn chứng từ làm khó khăn để thanh quyết toán về việc cước phí vận chuyển.
  Dưới đây là kho hàng chuyển đến do công ty thành hưng vận chuyển
  Trên đây là sự việc của một công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở một kho gặp phải đơn vị giả mạo tê công ty thành hưng để chiếm đoạt lấy công việc và làm ảnh hưởng đến nền kính tế của khách hàng, cũng làm mất thanh danh của công ty thành hưng.

  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” khuyến cáo tới tất cả các đơn vị, các nhân, cơ quan tổ chức nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho bãi thì tìm đúng đơn vị của công ty thành hưng làm cho đảm bảo về kỹ thuật chất lượng cũng như giấy tờ có phiếu thu, có hóa đơn ( VAT ) để được thanh toán cho hợp lý.!

 2. #2
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  2,791

  Mặc định

  Gioi thieu Maps doi voi Local SEO
  Đặt tên cho các địa điểm mà bạn chuộng
  Những địa điểm quan trọng của người dùng là nhà và nơi làm việc. Ngoài những địa điểm dễ dàng tìm thấy thì Google Maps còn cho phép bạn đặt tên cho những địa chỉ mà người dùng chẳng thể tìm thấy. Chính nên chi, bạn có thể chọn lựa cho những địa điểm này những tên mà bạn muốn.

  Thao tác thực hành
  Bước 1: Mở Google Maps

  Bước 2: kiêng một địa điểm và ấn giữ trên bản đồ để đánh dấu

  Bước 3: Ở phía dưới, chạm vào tên của địa điểm hoặc địa chỉ cụ thể nào đó.

  Bước 4: Từ phía bên phải, bạn chọn vào menu “ …” và chọn mục Thêm nhãn

  Bước 5: Gõ tên bạn muốn đặt cho địa điểm đó

  Tổng quan Local Seo trong mọi người Tạo doanh nghiệp trên Google Maps cần chuẩn bị những gì?
  – Logo thương hiệu của doanh nghiệp

  – Những hình ảnh nổi bật của doanh nghiệp

  – Địa chỉ doanh nghiệp chuẩn xác để có thể nhận được mã PIN xác nhận từ Google. Bạn sẽ nhận được mã PIN trong khoảng từ 5 đến 15 ngày tùy theo nhà nước.

  – account Google Plus

  Tính năng Google Map này được ban bố vào tuần trước, cho người dùng thấy các tuyến đường được tùy chỉnh cho chuyến đi với thời gian ước tính. Mỗi phần của chuyến đi được tính vào tổng thời gian di chuyển để người dùng có thể biết thời kì sẽ đến điểm đến của mình.
  Đi diện Google cho biết chức năng chỉ đường chuyển tuyến mới có sẵn trên Android và iOS sẽ được tung ra trong vài tuần tới. Đây là cách người dùng muốn sử dụng tính năng này

  Xây dựng Google Map với SEO Tính thời khắc hiện tại thì Google Maps được xem là một áp dụng bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Để tương trợ cho Google Maps ngày càng trở nên chi tiết và tả được nhiều địa điểm hơn ở nhiều nhà nước hơn thì chương trình Local Guides – chỉ dẫn viên địa phương đã được triển khai. Chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều thời cơ sở hữu những phần quà quyến rũ khi tham gia.

  lựa chọn MAP trong doanh nghiệp là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy. Và nó đã trở nên một trong những vận dụng mạnh mẽ và phổ thông nhất hiện. Với nhiều tính năng tiện ích, nên google map đã được nhiều người tuyển lựa dùng để tìm chỉ dẫn chỉ đường. Nắm bắt xu thế đó, nên nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng google map vào trong kinh dinh trực tuyến. phổ quát nhất là tích hợp bản đồ google vào trong website để khách hàng dễ dàng tìm đến địa chỉ mua hàng. ngoại giả người ta còn ứng dụng vào việc seo local tức seo địa điểm doanh nghiệp, nhờ đó làm tăng lượng traffic đổ về website, từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

  Trong bài viết này, Mona Media sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về lợi. của việc dùng google map, cách thức tích hợp google map vào website, và chung cuộc là cách đăng ký trương mục doanh nghiệp trên google.

  Tinh nang Local Seo trong Local SEO ích của việc tích hợp Goole Map vào website
  – Người dùng sẽ dễ dàng trên dưới địa chỉ và định vị được vị trí.

  – Người dùng có thể tầm được đường đi nhanh chóng từ nơi họ đứng đến địa điểm cần tìm.

  – Khi Google Maps được nhúng vào website thì người dùng có thể dễ dàng lưu vị trí công ty cùng với những tính năng khác. Để thực hành tích hợp google map vào website, bạn có thể làm theo các bước dưới đây, nếu bạn không rành về công nghệ thì có thể can hệ với công ty thiết kế website nhờ họ thực hành việc tích hợp cho mình.

  Đến với một nơi xa lạ, ứng dụng Google Map có lẽ sẽ là chọn lọc hàng đầu của bạn với sự thuận tiện mau chóng để khám phá cũng như tránh bị lạc. nhân tố thời gian và tiện lợi có nhẽ là cần thiết hơn cả cho một cuộc hành trình. Mới đây Google Map đã công bố tính năng “chuyển tuyến”, giúp kết nối các phương thức vận tải khác nhau bao gồm nhiều loại xe để tạo tuyến đường có ích và chính xác nhất cho chuyến đi.

  Thêm địa chỉ nơi làm việc và địa chỉ nhà
  Điều trước nhất mà người dùng hay làm trên Google Maps đó chính là thêm địa chỉ nhà và nơi làm việc của họ. Điều đó sẽ giúp cho họ dễ dàng điều hướng tới các địa điểm đó chỉ bằng việc ra lệnh. Google sẽ sử dụng các thông báo để cập nhật thời tiết, tin tưởng trên Google Now.

  Thêm địa chỉ nhà bạn trên Google Maps

  Thao tác thực hiện
  Bước 1: Mở Google Maps

  Bước 2: Vuốt từ phía trái màn hình và chọn Setting

  Bước 3: Chọn mục Edit home or work

  Bước 4: Chọn và chỉnh sửa địa chỉ nhà hay nơi làm việc của bạn

  lua chon Maps voi SEO của tạo doanh nghiệp trên Google Maps
  – Địa chỉ và thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên Google Maps

  – Kết quả tầm các truy vấn có chứa tên tỉnh hoặc tỉnh thành sẽ hiển thị bản đồ dẫn đường đến địa chỉ của doanh nghiệp.

  – Ngoài việc thông báo được đưa lên Google Maps thì còn tạo ra một page trên Google+ được hiển thị kèm theo bản đồ. Điều đó giúp cho doanh nghiệp lôi cuốn thêm khách hàng theo dõi page.

  – Địa chỉ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong danh sách quãng của Google+.

  – Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được truyền bá chuyên nghiệp hơn bằng hình ảnh và các thông tin đánh giá khách quan.

  Có thể hiểu rằng, việc tạo doanh nghiệp trên Google Maps sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn và việc liên tưởng mua bán với doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản hơn khi bản đồ hiển thị thêm số điện thoại kèm theo.

  Ngoài việc đặt tên thì bạn còn có thể lưu các địa điểm yêu thích của mình bằng cách gắn sao cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn thêm một địa điểm vào mục địa điểm đã lưu và trên địa điểm bạn đánh dấu sẽ hiển thị một dấu sao.  Khi tham gia vào chương trình Local Guides thì người dùng có thể thêm vào Google Maps những địa điểm mà họ có cơ hội đi qua và nhận được những điểm số tương ứng với những đóng góp đó. Nội dung đóng góp cũng khá đa dạng được chia thành 5 mục: Viết đánh giá, tải hình ảnh của địa điểm, thêm địa điểm mới, chỉnh sửa những thông tin lỗi thời, trả lời những câu hỏi đơn giản.

  Khi người dùng đóng góp nội dụng vào từng mục sẽ được 1 điểm và mỗi địa điểm được thêm mới sẽ có 5 điểm. Điểm số mà người dùng nhận được sẽ được tích lũy và phần thưởng được phân chia thành các cấp độ như sau:

  – Cấp 1 (Từ 0 đến 4 điểm): Bạn sẽ có thời cơ tham dự vào các cuộc thi độc quyền của một số quốc gia được chỉ định.

  – Cấp 2 (Từ 5 đến 49 điểm): Bạn sẽ có nhịp trải nghiệm các sản phẩm hoặc những tính năng mới của Google.

  – Cấp 3 ( từ 50 đến 199 điểm): Các địa điểm trên Google Maps sẽ xuất hiện các huy chương chính thức dành cho chỉ dẫn viên địa phương.

  – Cấp 4 (từ 200 đến 499 điểm): Nhận được 1 TB dung lượng miễn phí trên vận dụng Google Drive với giá trị 9.99 USD/tháng.

  – Cấp 5 (từ 500 điểm trở lên): trở nên một trong những hướng dẫn viên địa phương đứng đầu và có nhịp gặp gỡ những chỉ dẫn viên địa phương khác trên toàn thế giới. ngoại giả, còn được khám phá công ty Google và nhận những thông báo mới nhất từ Google Maps.

  Với những địa điểm mà bạn đi qua như: nhà hàng, quán café, địa điểm du lịch,… Chỉ cần ít phút để đánh giá thông tin san sớt trên Google Maps thì bạn đã có nhịp nhận được những phần quà hấp dẫn

 3. #3
  pokerterpercaya Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  66

  Mặc định

  Trải nghiệm suối cá thần tại Cẩm Lương linh thiêng


  Clip suối cá thần xã Cẩm Thủy kỳ bí Bà mang về, vợ chồng bàn nhau đem cho gà ấp thử. Một hôm thấy gà cục tác, bà ra xem thì thấy trứng nở được một con rắn. Hoảng quá hai vợ chồng mang rắn ra suối Ngọc để thả. Kỳ lạ thay, cứ thả thì tối lại thấy rắn về nhà. Như một cơ duyên, hai vợ chồng quyết định nuôi rắn.

  Xung quanh suối cá kỳ lạ này có rất nhiều câu chuyện huyền bí khác. “Có một đôi vợ chồng làng khác vì đói quá nên đã đến suối bắt "cá thần" về nấu bếp. Nhưng khi nấu lên không thấy cá đâu mà chỉ thấy một nồi nước trong vắt, vợ chồng họ hoảng sợ quá nên mang lễ phẩm đến đền Ngọc thờ "Tứ phủ Long Vương" để xin thần cá cùng trời ơi ân xá”, cụ Tâm nhớ lại.

  Ông Xứng (66 tuổi, người dân địa phương kể), suối cá Cẩm Liên đã tồn tại hàng trăm năm nay. Loài cá này được người dân Mường gọi là “cá phốc” có hình thù mình tựa cá trắm, căng tròn ở phần giữa thân, vẩy như vẩy cá chép, lưng hơi sẫm, môi có màu phớt hồng, vây và đuôi có chấm đỏ.


  Bên cạnh việc tham quan suối cá thần Thanh Hóa, các bạn còn có thể khám phá hang động nằm trên núi trường thọ. Hang Cây Đăng có độ cao 70m, ở bên trong có những khối thạch nhũ lóng lánh sắc màu. Nơi đây cũng là điểm khởi nguồn của suối cá thần Cẩm Lương Thanh Hóa. Nếu dư dả thời kì đi du lịch Thanh Hóa, các bạn còn có thể giao lưu tìm hiểu phong tục tập quán của bà con người dân tộc Mường với những nét văn hóa đặc sắc như dệt thổ cẩm, thưởng thức các món ăn đặc sản Thanh Hóa hay rượu cần ngây ngất.


  Lại có câu chuyện đồn rằng có một vài thanh niên từ thị thành lên xem "cá thần". Sau đó vì tò mò họ đã dùng đá đập chết một con cá, trên đường quay trở về, hai thanh niên đã gặp nạn. Những người dân trong bản đều tin rằng nếu ai trêu đùa, làm hại cá thần hay làm bẩn nước, nhẹ sẽ bị ốm, còn nặng sẽ bị "mất mạng".

  <iframe src="https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3743.1662805689157!2d105 .38824881491969!3d20.25193748642423!2m3!1f0!2f0!3f 0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x3136a28e6790 8767%3A0x5a36257bab393fca!2zU3Xhu5FpIEPDoSB0aOG6p2 4gQ-G6qW0gTMawxqFuZw!5e0!3m2!1svi!2ssa!4v1581092183611 !5m2!1svi!2ssa" width="600" height="450" frameborder="0" style="border:0;" allowfullscreen=""></iframe>

  Chụp ảnh suối cá thần xã Cẩm Liên đặc biệt Suối cá ở thôn Lương Ngọc là nơi ngụ cư của hàng nghìn con cá lớn nhỏ, nặng 2-8 kg, đặc biệt có con nặng tới 30 kg (cá chúa).

  Cá ở đây chỉ bơi quẩn quanh tại một đoạn suối dài hơn 100 m và không bơi ra xa hơn. Chiều tối, chúng lại rủ nhau về hang trú ẩn. Ngoài ăn lá cây rơi rụng từ trên cao, đàn cá còn được đội bảo vệ nơi đây cho ăn rau muống 1 hoặc 2 lần/tuần.

  Theo cán bộ địa phương, đàn cá ở suối Cẩm Lương là cá giốc (còn được gọi là cá dốc), thuộc bộ cá gáy và có tên trong sách đỏ Việt Nam. Giống cá màu xanh thẫm này có hai bên mép đỏ tươi, mỗi khi bơi phát ra những luồng ánh sáng lấp lánh như ánh ngọc đẹp mắt.

  tiếc thương rắn, dân làng chôn chàng ngay dưới chân núi và lập đền thờ ngay trên mộ chàng. Sau đó dân làng được ghế báo mộng cho biết, chàng đã đánh nhau với thủy quái về phá hoại bản làng và được Thượng đế phong thần diệu "Tứ phủ Long Vương"... Cũng từ đó, suối Ngọc trước cửa đền thờ có đàn cá cả ngàn con hôm sớm về chầu và người dân trong vùng không bao giờ ăn cá suối Ngọc.
  Khám phá suối cá thần xã Cẩm Lương kỳ bí Thanh Hóa là tỉnh sở hữu ba suối cá tự nhiên kỳ lạ, vấn hàng ngàn du khách thăm quan mỗi năm. Suối cá thứ nhất nằm ở thôn Lương Ngọc (Cẩm Lương, Cẩm Thủy); suối cá thứ hai cũng ở huyện Cẩm Thủy nhưng ở thôn Dùng, Cẩm Liên; suối thứ ba ở thôn Chiềng Ban (Văn Nho, Bá Thước).

  Từ khi có rắn trong nhà, ruộng đồng có đủ nước cày cấy, cảnh hạn hán kéo dài trong vùng không còn. Chàng rắn sống với gia đình và bản làng người Mường trong cảnh thái bình, phong túc... Bỗng một đêm trời mưa to, sấm chớp ầm ầm, sáng ra dân làng thấy xác chàng rắn nằm chết dạt vào chân núi trường thọ.

  Chuyện kể là, có con rắn được vợ chồng già nọ nuôi nấng, giao chiến với thủy quái để bảo vệ người dân vào một đêm mưa gió bão bùng, gió rít từng cơn, sét đánh ngang trời. Sau đó người dân tổ chức an táng rắn dưới chân núi trường thọ và lập đền thờ. Điều kỳ lạ là kể từ đó xuất hiện những đàn cá hàng ngàn con quẩn quanh gần đền thờ, nên mọi người gọi đó là cá thần. Dù nước có dâng đầy đàn cá vẫn không chịu dời đi mà chỉ bơi ở một khu vực nhất định.

  Suối cá thứ ba nằm tại thôn Chiềng Ban (xã Văn Nho, Bá Thước), người dân địa phương cho hay, khu vực suối cá từng là nơi đóng quân của thực dân Pháp. Lính Pháp không những không đánh bắt cá ăn mà còn chăm nom, lập bàn thờ chúng.


  Chụp ảnh suối cá thần xã Cẩm Thủy Thanh Hóa Tọa lạc tại ba mảnh đất khác nhau, hằng ngày, ba suối cá thần ở Thanh Hóa lôi cuốn hàng ngàn lượt khách thăm quan. Những câu chuyện bí ẩn về loài cá nơi đây vẫn chưa được lý giải.

  "Không biết vì lý do gì mà lính Pháp lại không đánh bắt cá ở suối cá này, trái lại, họ còn đối đãi và săn sóc cho cá. Họ còn lập bàn thờ trong một hang động nằm phía trên suối cá khoảng 10 mét để thờ loài động vật này", một người dân kể.

  Dù là những câu chuyện chưa được kiểm chứng nhưng việc người dân trong bản luôn xem loài cá này là "thần" và không dám ăn cá là sự thực.

  Bán vé suối cá thần xã Cẩm Liên linh thiêng Người dân trong vùng tin rằng đây là giống cá thần hiếm có và sự no ấm của đàn cá sẽ đem lại bình yên ấm no cho cuộc sống của người dân địa phương.
  Là một người sống gần khu suối cá hơn 80 năm nay, cụ Đinh Trọng Tâm cho hay, nguồn cội của loài cá bắt đầu từ một truyền tích về thần rắn. Theo đó, xưa có vợ chồng tuổi đã cao vẫn chưa có con. Một hôm người vợ đi xúc cá vô tình xúc được một quả trứng lạ.

  Câu chuyện về đàn cá thần thứ ba lưu truyền hàng trăm năm ở địa phương, một người dân kể lại, trong thời gian đóng quân ở quanh suối cá, một vài lính Pháp tử vong sau khi bắt loài cá này ăn. "Từ đó, họ không ăn nữa và đã lập bàn độc cá", cụ Tâm kể.

  Cách Cẩm Lương hơn ba cây số, đàn cá thần thứ hai sống tại hang suối Đóng thuộc xã Cẩm Liên. Ban ngày, đàn cá từ theo dòng nước bơi ra nô đùa ở nơi suối Đóng, ban đêm, chúng lại bơi vào tổ hàm.

  Không chỉ vậy ở suối cá này còn có những câu chuyện mang tính linh tính nhưng hoàn toàn có thật. Ông Hà Văn Thân, người trông coi, bảo vệ suối cá và cũng là người có nhiều hiểu biết về suối cá này cho biết:

  “Trước đây ở địa phương có một thanh niên đã bắt cá thần trong suối về ăn sau một thời gian anh ta đã bị điên, đi chữa trị đâu cũng không khỏi. Người dân trong vùng cho là anh ta đã bị thần cá 'trả thù', sau đó gia đình anh ta đã mang lễ phẩm đến để xin thần cá tha tội và chỉ ba ngày sau người thanh niên này đã khỏi bệnh”.

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp
  Bởi lanich825 trong diễn đàn Thư Giãn - Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-12-2013, 09:47 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •