Nếu như nhắc đến Collagen người ta nghĩ ngay đến tác dụng chống lão hóa hiệu quả thì khi nào đến Glucosamine người ta sẽ nghĩ ngay đến công dụng trị viêm khớp, giảm đau khớp ngón tay, đau khớp gối hiệu quả, mang lại niềm vui an hưởng tuổi già cho mọi người.
Hầu hết người Việt Nam khi bước vào tuổi trung niên đều mắc các bệnh về xương khớp, bệnh xương khớp gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Chính vì nhu cầu thuốc trị đau khớp cao tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Glucosamine, trong đó nổi bật là các loại thuốc Glucosamine của Mỹ.

Sự đa dạng phong phú các loại sản phẩm thuốc Glucosamine của Mỹ khiến người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng lại khiến người dùng bối rối: Glucosamine của Mỹ loại nào tốt? thuốc Glucosamine của Mỹ nào cho hiệu quả tốt nhất? Nên lựa chọn Glucosamine nào phù hợp với mình?

Thuốc Glucosamine của Mỹ loại nào tốt

Nói đến Glucosamin cua my thì có 5 thương hiệu Glucosamine nổi tiếng, được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nhờ hiệu quả cao trong điều trị xương khớp cùng mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người Việt Nam.

5 thương hiệu Glucosamin mỹ bao gồm Glucosamine Kirkland, Glucosamine Schiff. Glucosamine Nature Made Triple Flex, Arthri Flex,Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride

Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được người tiêu dùng Mỹ tin dùng và lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp,, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp của Mỹ

Thuốc Glucosamine của Mỹ loại nào tốt nhất?

Rất khó để xác định thuốc Glucosamine loại nào tốt nhất mà chỉ có thể tìm ra Glucosamine loại nào phù hợp nhất với bạn. Cách lựa chọn Glucosamine phụ thuộc vào hàm lương Glucosamine của sản phẩm và các thành phần khác của sản phẩm.

Lựa chọn liều lượng Glucosamine tốt nhất

Đối với người cao tuổi, để điều trị viêm khớp hiệu quả thời gian đầu nên sử dụng thuốc bổ xương khớp của mỹ glucosamine với hàm lượng 2000mg. Với hàm lượng Glucosamine này, bạn nên sử dụng các sản phẩm Glucosamine Schiff.Đối với người trung niên, nên sử dụng các sản phẩm Glucosamine có hàm lượng thấp hơn.

Trong vòng 6 đến 8 tuần, bạn nên sử dụng 1500mg Glucosamine và 1200 mg Chondroitin mỗi ngày.Cảnh báo tràn lan trên thị trường thuốc bổ khớp Glucosamine giả. Vì vậy bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Tìm kiếm liên quan: Thuốc glucosamin, Glucosamine của Mỹ, Glucosamine loại nào tốt, Glucosamine của Mỹ loại nào tốt, Glucosamine loại nào tốt nhất, Glucosamine của Mỹ có tốt không, thuốc Glucosamine của Mỹ, thuốc bổ khớp loại nào tốt, thuốc đau khớp của mỹ, glucosamine cua my gia bao nhieu, thuốc khớp mỹ, thuốc bổ xương khớp của mỹ, thuoc bo xuong cua my, thuốc trị khớp của mỹ, thuoc tri dau khop cua my,