Doanh nghiệp bạn đang cần chuyển xưởng sản xuất, kho bãi . . .hãy chọn chuyển nhà thành hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển di dời kho xưởng chuyên nghiệp - uy tín - nhanh chóng - chất lượng
vận chuyển kho xưởng
 • Bạn cần chuyển nhà xưởng, kho bãi đến vị trí mới phù hợp hơn cho việc kinh doanh?
 • Máy móc và các thiết bị cần di dời có kích thước lớn và rất nặng nề
 • Việc chuyển dời cần tiến hành nhanh và an toàn để hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.
 • Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, hãy đến với chuyển nhà Thành Hưng số 1

Nhng Lưu Ý Khi Chuyn Kho Xưởng

Chuyển kho xưởng là một việc quan trọng có ảnh hưởng tới việc sản xuất của cả đội ngũ những người làm việc và chủ doanh nghiệp nên phải thật cẩn trọng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Trên thực tế có rất nhiều lý do để chuyển kho xưởng như chuyển đến chỗ rộng hơn, môi trường, giao thông,… thuận tiện và tiềm năng lớn hơn. Nếu là những người có kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng, bạn sẽ nắm được những điều then chốt như sau:

– Cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và hoàn chỉnh cho việc chuyển nơi sản xuất mới. Đó là thời gian chuyển, thậm chí ngày giờ tốt để chuyển, lực lượng vận chuyển, phương tiện chuyển, đóng gói đồ đạc, trình tự sắp xếp và vận chuyển, phân loại đồ,… Tất cả đều phải tính trước hết một cách chu đáo.
– Lên danh sách cụ thể các đồ đạc cần chuyển. Cụ thể sẽ được phân loại theo từng loại như giấy tờ, đồ điện máy, máy móc thiết bị,… để tránh bị lộn xộn và nhầm lẫn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì dùng băng keo dán lại chắc chắn.Việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giải quyết được nhiều khó khăn, giảm thiểu vấn đề chi phí cũng như thời gian. Công ty chuyển nhà Thành Hưng số 1 là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trên toàn quốc, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại hà nội.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng của chuyển nhà Thành Hưng số 1
Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP Hà Nội chuyển nhà Thành Hưng số 1 trở thành đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Chuyển nhà Thành Hưng số 1 là tập hợp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ, vận chuyển di dời kho xưởng. Với sự nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt là tính trung thực, cần cù, chịu khó... Khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ với Chuyển Nhà Thành Hưng số 1sẽ có ấn tượng tốt đẹp.
Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến: máy nâng hàng, xe tải vận chuyển có đủ kích thước phù hợp cho mọi trọng tải hàng hóa....cung cấp miễn phí thùng bìa carton để đóng gói sản phẩm hàng hóa.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng tại Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1
 • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Dịch vụ trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội xe tải vận chuyển đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Nhân viên tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
 • Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

​​​​​Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 hoạt động 24/24 quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài : (024) 37 733 733 sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và phục vụ khách hàng.