Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    nguyenanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    7

    Mặc định Xin Bác Sĩ đọc giúp kết quả xét nghiệm máu

    Tôi đi xét nghiệm máu mà không đọc được kết quả này.xin Bác sị giải thích dùm
    Bệnh nhân nữ - 51 tuổi
    WBC 4.1 (4.0 - 10.0 ) 10+9/L
    %Neu 55.1 (40 - 74% ) N
    %Lym 34.6 (25 -45 % ) L
    %Mono 8.6 (3 -9 % ) M
    % Eos 1.3 (0 -7% ) E
    % Baso 0.3 (o-3% ) B
    NEU# 2.3 (1.6 - 7.4 )
    LYM# 1.4 (1 - 4.5 )
    MONO # 0.4 (0.1-0.9 )
    EOS# 0.1 (0-0.7 )
    BASO# 0.0 (0-0.2)
    RBC 4.1 ( 3.80 - 5.40)10^12L
    HGB 12.0 (12-18) g/dL
    HCT 35.3 ( 35-50 ) %
    MCV 85.4 (80-97)fL
    MCH 29.0 (26-32) pg
    MCHC 34.0 (31-36) g/dL
    RDW 13.2 (11-15,7 ) %
    PLT 220.1 (130-400) 10^ 9L
    MPV 5.8 (6.30-10.10 )fL
    Sinh hóa
    Định lượng Glucose 101.6 (80-120 mg/dL)
    Urea 10.6 (10-50mg/dL )
    Creatinine 0.7 (0.57-1.25 mg /dL)
    SGOT (AST) 22.0 (5-40U/L )
    SGPT (ALT) 18.0 ( 6-40 U/L )
    gama GT 13.0 (6-45 U/L )
    Tryglycerides 159.0 (<200mg/dL)
    Cholesterol 213.2 (< 200mg/dL )
    HDLCholesterol 51 (29-60mg/dL )
    LDL Cholesterol 130.4 (( <130 mg/dL )
    Acid Uric 3.7 (3.4-7.0 mg/dL )
    Miễn dịch
    HBsAg (nhanh) NEGATIVE s/10= 0,54 Negative
    Anti HBs (ELISA) 8.45 (<10mUI/ml )
    Ani HCV (ELISA) NEGATIVE S/CO =0.28 (S/Co<1)

  2. #2
    larose. Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    48

    Mặc định

    Bộ xét nghiệm chị thực hiện là bộ xét nghiệm tổng quát, kiểm tra tình trạng của máu, các chức năng gan thận, tiểu đường, viêm nhiễm viêm gan B, C. Kết quả xét nghiệm máu của chị đều nằm trong ngưỡng giá trị bình thường. Hay nói cách khác sức khỏe của chị hiện tại đang ổn định chưa có vấn đề gì. Với kết quả xét nghiệm như trên chị nên kiểm tra định kỳ mỗi năm một lần. Chị có thể cân nhắc chích ngừa viêm gan siêu vi B.
    Dịch vụ con thoi | Đem dịch vụ y tế đến ngôi nhà của bạn Dịch vu con thoi Phòng bệnh hơn chữa bệnh

  3. #3
    Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
    Ngày tham gia
    Aug 2011
    Bài viết
    11,404

    Mặc định

    Kết quả này hoàn toàn bình thường!

 

 

Các Chủ đề tương tự

  1. Trắc nghiệm: Bạn có phải là người giao tiếp chuyên nghiệp?
    Bởi chuot_mickey trong diễn đàn Nghệ Thuật Sống
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-05-2019, 09:45 AM
  2. Trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu vật liệu Nano
    Bởi Nammap trong diễn đàn Đọc báo giúp bạn
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 16-11-2010, 06:15 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 25-06-2010, 07:40 PM
  4. Mở rộng nghiên cứu thử nghiệm vaccin phòng cúm A/H5N1 trên người
    Bởi rubyyang trong diễn đàn Đọc báo giúp bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-02-2009, 01:40 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •