Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  supercitrate Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  171

  Mặc định Xét nghiệm về thận

  chao bac sy ! tôi đi xét nghiệm nuoc tiểu thấy +10 protein,đi tiểu ngày 9 - 10 lần, tiểu ra nhiều bong bớng ( giông bọt xà phòng) xin hỏi bác sỷ bị bệnh gi, chua đông y hay là tây y

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Chào bạn,

  Bạn không cho chúng tôi biết bác sĩ chỉ định bạn đi xét nghiệm hay bạn tự đi và lý do khiến bạn đi xét nghiệm nước tiểu. Tuy nhiên xét nghiệm mà bạn thực hiện là xét nghiệm sinh hoá đánh giá chức năng thận Protein = +10 là dấu hiệu cho thấy có bệnh lý ở thận, có máu trong nước tiểu hay có nhiễm trùng (bình thường không có)

  Thông thường sau khi làm các xét nghiệm và có kết quả, bạn cần đưa kết quả xét nghiệm đó cho bác sĩ khám bệnh đọc và kết luận, chẩn đoán bệnh, từ đó sẽ có đơn thuốc điều trị phù hợp cho bạn.

  Theo chúng tôi, bạn cần mang ngay kết quả khám bệnh đến cho bác sĩ điều trị đọc và tư vấn cho bạn cách chữa bệnh phù hợp nhất. Bạn không nên tự ý chẩn đoán bệnh và tự ý uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

  Chúc bạn sức khoẻ.

 3. #3
  truongmanhho Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  8

  Mặc định

  mình xin phản bác ý kiến của luckystar: protein + 10 không phải là dấu hiệu có máu trong nước tiểu, kết quả âm tính ( bình thường dương tính >100mg/dl) để chuẩn đoán bệnh ,cho hỏi người bệnh bao nhiêu tuổi, nên xét nghiệm thêm bun, cretinin xem

 4. #4
  bill244's Avatar
  bill244 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  9

  Mặc định

  Protein chính là đạm. Như bạn nói thì bạn có hiện tượng đạm niệu, nó là biểu hiện của viêm nhiễm đường niệu, bệnh về thận.
  Nên để tốt nhất thì bạn nên đi kiểm tra lại những vấn đề sau nhé: Ure, Creatinin, nước tiểu, soi cặn lắng nước tiểu, siêu âm ổ bụng..để kiểm tra cho chính xác nhất vấn đề của bạn nhé.
  [B]KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT, KHÁM TIỀN HÔN NHÂN.
  KHÁM TIỀN MANG THAI, KHÁM SẢN PHỤ KHOA, KHÁM SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
  LẤY MẪU VÀ TƯ VẤN XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ, TƯ VẤN SỨC KHỎE.
  PHONE: 0972 29 23 29 MAIL: [email protected] MR ĐẶNG.[/B]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •