Kết quả 1 đến 4 của 4
Like Tree1Likes
  • 1 Post By Bs.ThienHuong

Chủ đề: GIÚP TÔI VỚi.

  1. #1
    thanhlamcamau Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    3

    Mặc định GIÚP TÔI VỚi.

    *Tổng PTNT:
    Blood POS (NEG)
    Red blood cells 45 (0-15)
    Triglycerides 3.02 (0.5-2.30 mmol/L)
    GGT 341.08 (3-35 U/L)
    Cholesterol,Total 5.63 (3.40-5.40 mmol/L)
    SGOT(AST) 39.84 (6-25 U/L)
    SGPT(ALT) 32.86 (3-30 U/L)
    Anti HBs 30.58 (>= 10 mUI/ml)
    HP Test-IgG POS 50.4 U/mL (< 50 U/mL)
    HP Test-IgM Greyzone 31.5 (< 30,Gz: 30-40 U/mL)
    Gnathostoma IgG POS 0.51 OD (< 30 O.D)
    Toxocara IgG POS 0.92 OD (< 0.25 OD,Gz: 0.25-0.35)

    Hôm qua tôi đi xét nghiệm được kết quả như thế này...mong mọi người cho ý kiến để tôi có những chuẩn bị cho sức khỏe của mình.Cảm ơn.

  2. #2
    Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    30,401

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi thanhlamcamau Xem bài viết
    *Tổng PTNT:
    Blood POS (NEG)
    Red blood cells 45 (0-15)
    Triglycerides 3.02 (0.5-2.30 mmol/L)
    GGT 341.08 (3-35 U/L)
    Cholesterol,Total 5.63 (3.40-5.40 mmol/L)
    SGOT(AST) 39.84 (6-25 U/L)
    SGPT(ALT) 32.86 (3-30 U/L)
    Anti HBs 30.58 (>= 10 mUI/ml)
    HP Test-IgG POS 50.4 U/mL (< 50 U/mL)
    HP Test-IgM Greyzone 31.5 (< 30,Gz: 30-40 U/mL)
    Gnathostoma IgG POS 0.51 OD (< 30 O.D)
    Toxocara IgG POS 0.92 OD (< 0.25 OD,Gz: 0.25-0.35)

    Hôm qua tôi đi xét nghiệm được kết quả như thế này...mong mọi người cho ý kiến để tôi có những chuẩn bị cho sức khỏe của mình.Cảm ơn.
    Bạn là nam ? Bạn có uống rượu bia nhiều không ? Hiện tại bạn đi tiểu có gì bất thường không ? Với những xét nghiệm trên thì bạn có nhiễm trùng tiểu, mỡ máu cao, có khả năng nhiễm kí sinh trùng. Thực tế bạn có những triệu chứng gì ?
    thanhlamcamau likes this.

  3. #3
    thanhlamcamau Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    3

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Bs.ThienHuong Xem bài viết
    Bạn là nam ? Bạn có uống rượu bia nhiều không ? Hiện tại bạn đi tiểu có gì bất thường không ? Với những xét nghiệm trên thì bạn có nhiễm trùng tiểu, mỡ máu cao, có khả năng nhiễm kí sinh trùng. Thực tế bạn có những triệu chứng gì ?
    Tôi là nam...tôi uống khá nhiều rượu bia...thế có làm sao k bác sĩ...tôi cần phải làm gì đây.

  4. #4
    Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    30,401

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi thanhlamcamau Xem bài viết
    Tôi là nam...tôi uống khá nhiều rượu bia...thế có làm sao k bác sĩ...tôi cần phải làm gì đây.
    Bạn nên kiêng uống rượu bia là hàng đầu. Ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác nữa không ?

 

 

Các Chủ đề tương tự

  1. [ GIÚP ĐỠ ] Nhờ BÁC SỸ giúp chúng em !
    Bởi phuongthao94 trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 06-04-2014, 11:21 AM
  2. Ai GIÚP EM VỚI. E LO QUÁ...........HIX
    Bởi chepcrack trong diễn đàn Nhiễm
    Trả lời: 28
    Bài viết cuối: 10-04-2013, 03:44 PM
  3. nHỜ BÁC TƯ VẤN GIÚP EM
    Bởi viet_nguyen trong diễn đàn Giữ Dáng
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-06-2010, 05:49 PM
  4. Da nổi hột, ngứa: CẦN GiÚP ĐỠ
    Bởi tambakhong trong diễn đàn Da Liễu
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 07-07-2009, 12:24 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •