Gần đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện “Thế giới trên lưng cha – xót xa vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm“. Đây là một câu chuyện cảm động, nói về một người cha bị bệnh thoát vị đĩa đệm, cả một đời gồng gánh trên vai gia đình, và đặc biệt là đứa con trai, từ khi vẫn còn là một đứa trẻ, cho đến mãi sau này trưởng thành và lập gia đình.

Con không biết cha đã phải chịu đựng nhiều như thế
Nỗi đau thể xác…

Thời gian cùng những vất vả cuộc đời đã đưa thoat vi dia dem đến và đè lên tấm lưng của cha khiến cha


  • Ăn không ngon, ngủ không yên.
  • Đi lại khó khăn
  • Làm việc gì cũng đau như như hàng ngàn mũi kim chích

Và cả nỗi đau tinh thần!
Và cũng chính thời gian cùng sự vô tâm của con đã khiến cha phải gánh chịu nhiều hơn cả những nỗi đau thể xác. Con thấy cha thật cũ kĩ, thật phiền, thật rắc rối, thấy cha chẳng thể làm được điều gì cho con.

  • Không có hy sinh của quá khứ, sao có thành công của hiện tại
  • Không có động viên, sao có sự cố gắng
  • Không có xưa cũ, làm sao có những điều mới mẻ

Cho đến khi con nhận ra, thì cha đã già, đã phải chịu bao nhiêu là khó nhọc vất vả, và cả sự vô tâm của con nữa…Bài thuốc Đông Y chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hàng đầu

Con lựa chọn An Cốt Nam bởi giờ con đã hiểu rằng, những giá trị ngàn năm mới là giá trị trường tồn mãi mãi. Không sô bồ, không lãng quên quá khứ, chẳng chạy đua với thời gian, An Cốt Nam gói gọn những tinh hoa y học cổ truyền cùng cái tâm của người thầy thuốc để tạo nên sự hiệu quả đích thực.

Đánh đổi sự thành công của con là những chuỗi ngày vất vả của cha, là nỗi đau buốt đến thấu trời vì bệnh thoát vị đĩa đệm. Lỗi lầm nào cũng có thể sửa, tổn thương nào rồi cũng sẽ hồi phục, chỉ cần cố sự cố gắng đúng đắn và hết mình.