Bệnh đau nửa đầu Thể đờm thịnh:

- Chứng: Đau đầu, đầu căng tức, buồn nôn, nôn ra đờm, bụng trướng, ngực đầy tức, rêu lưỡi dầy nhớt, mạch Hoạt.

- Phép trị: Hoá đờm, giáng nghịch.

- Điều trị: dùng bài Bán Hạ Bạch Truật Thiên Ma Thang gia giảm.

Bán Hạ Bạch Truật Thiên Ma Thang (Tỳ Vị Luận): Bạch truật 12g, Bán hạ 8g, Cam thảo 4g, Phục linh 12g, Thiên ma 8g, Trần bì 8g.

- GT: Trong bài, Bán hạ, Bạch truật. Trần bì, Phục linh Sinh khương ht~á đàm thấp, giáng nghịch chỉ ấu, Thiên ma trỉ đau đầu chóng mặt.

Bệnh đau đầu Bên cạnh đó, chúng ta cần bổ sung các chất chống gốc tự do giúp phòng ngừa và hạn chế triệu chứng đau đầu cũng như nhiều bệnh tật khác. Các chất anthocyanin, pterostillbene... trong blueberry có khả năng tóm bắt gốc tự do, hạn chế sự tổn thương thành mạch, cải thiện lưu lượng máu lên não. Những hoạt chất này vượt qua được hàng rào máu não, chống gốc tự do và kích hoạt các men chống gốc tự do cho cơ thể, từ đó sẽ vô hiệu hóa các gốc tự do, kích thích các tế bào thần kinh, chống lại stress,… . Tai biến mạch máu não Phẫu thuật loại bỏ AVM. Không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ AVM nếu nó quá lớn hoặc nếu nó nằm sâu trong não. Phẫu thuật cắt bỏ AVM nhỏ hơn từ một phần của bộ não dễ tiếp cận hơn, mặc dù, có thể loại bỏ nguy cơ vỡ, làm giảm nguy cơ tổng thể của đột quỵ xuất huyết.

Mất ngủ

Địa chỉ liên hệ :

Thôn Chỉn Chu Lìn, Xã Cao Mã Pờ, Huyện Quản Bạ, Tỉnh Hà Giang

Lương Y Minh 0934 634 576

Địa chỉ Kho thuốc Hà Nội: 189/60 Phố Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

HCM: 155 Đường 17A, Khu phố 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh (Kho thuốc phân phối)