Xin chào, tên tôi là Rachel Cruise. Tôi chuyên gia tư vấn cách cho bú cho trẻ sơ sinh, tại Bệnh viện trẻ em Bristol Meyers Squibb tại Đại học Robert Wood Johnson. Và tôi thay mặt cho About.com nói chuyện với bạn hôm nay về tầm quan trọng của việc Kangaroocho em bé sinh nonChăm sóc Kangaroo là đặt trẻ sơ sinh áp da lên da ngực của người mẹ. Và chúng ta đang khuyến khích các bé gần gũi với mẹ. Đó là một trong những lợi ích chính của việc Chăm sóc Kangaroo. Chúng tôi cũng mong nhiệt độ, hệ thống hô hấp của trẻ sơ sinh, nhịp tim, tất cả các cơ quan và thậm chí mức độ glucose của chúng trở nên ổn định hơn khi chúng ở vị trí kangaroo.

Do đó em bé sẽ nằm trên ngực của mẹ. Em bé chỉ mặc tã và có thể đội mũ nếu cần thiết.. Và, xương ức của bé nên nằm ngang xương vú của mẹ. Một má đặt trên ngực của mẹ và em bé nằm bên trong áo của mẹ. Mẹ có thể mặc một cái áo trùm đầu hoặc một áo có dây kéo, hoặc áo mở nút - thậm chí một chiếc áo với một đường viền cổ áo thấp là em bé có thể nằm lọt ở trong và được đặt ở vị trí tiếp xúc da với da mẹ, như vậy bạn đang tạo ra mối liên hệ của mẹ con.

Mối liên kết với cha mẹ có nghĩa rằng người mẹ và bé đều liên kết với nhau. Điều này có ý nghĩa phát triển cho cả sau này, thậm chí qua cả thời gian mà em bé sơ sinh.

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ một giờ chăm sóc Kangaroo mỗi ngày thực sự có thể thúc đẩy mối liên kết giữa mẹ và con. Họ hòa hợp với nhau hơn. Về cơ bản người mẹ có thể nhận ra nhu cầu của bé. Em bé có thể để truyền đạt nhu cầu với mẹ nhiều hơn bởi vì họ đã quen với nhau. Những gì chúng ta thấy ở đây là các bà mẹ tham gia chăm sóc kangaroo cảm thấy rất thoải mái chăm sóc các con của họ từ rất sớm. Họ bắt đầu hiểu nghĩa vụ với bé. Và đó là một phần không tồn tại giữa mẹ và những em bé bị sinh non.