Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  linhhuy2017's Avatar
  linhhuy2017 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  8,284

  Mặc định Những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư da mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường được?

  Những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư da mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường được?


  Nếu bạn thấy video hay hữu ích vui lòng ấn like, share để cho mọi người cùng xem nhé, bạn cũng đừng quên đăng ký kênh để xem video mới nhất và các video khác tại đây : https://goo.gl/L9mlw5

 2. #2
  vanmaiphong3322 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  19

  Mặc định

  Dân gian có 1 số phương pháp chữa trị với tính truyền miệng, nhất là các bệnh sở hữu trong khoảng xa xưa. phổ thông cách chữa theo y khoa cựu truyền đã được công nhận, thế nhưng bên cạnh đó, đa dạng bí quyết chữa truyền miệng trong dân gian đã làm cho bệnh nhân, có họa. đặc trưng là bệnh nhi.

  thực tại cho thấy, bí quyết dân gian, tự điều trị, truyền khẩu thường được phụ huynh vận dụng cho những bệnh sở hữu trong khoảng xa xưa, những bệnh mới như Zika ít người nào nói đến và theo nghề đời, đã truyền khẩu ắt mang phổ thông dị bản.

  nhiều phương pháp trong số đó chưa từng được kiểm chứng, cốt yếu người ta nghe đồn rồi vô tư làm cho theo. Việc tự điều trị đã khiến cho phổ quát trường hợp phải trả giá, bệnh nhi bị nhiễm trùng máu, để lại sẹo, ngộ độc, bệnh từ nhẹ thành nặng hơn, thậm chí không thể cứu chữa.

  Tham khảo biện pháp trị sẹo thuỷ đậu: http://www.kemtriseo.com/kem-tri-seo-thuy-dau-nhap-khau-usa.htm
  Tại BV. Nhi Đồng 1, 1 trường hợp đáng nhớ nhất làm các bác sĩ tiếp thụ phải xót xa rơi nước mắt chính là 1 bệnh nhi nhập viện sở hữu hiện trạng lưng chi chít ngang dọc những vết sẹo lớn, những vết sẹo rất dài khiến cho bé bị đau đớn và li tị nạnh vì nhiễm trùng máu.

  Hỏi ra mới biết, người lớn đã sử dụng dao lam để vẽ bùa trên lưng bévì nghe theo lời đồn “cách chữa này với thể giúp bé khỏi bệnh”.

  trong khi đấy, bệnh nhi chỉ bị bệnh não thể nhẹ. một số trường hợp khác, bệnh nhi bị bỏng hết 2 chân vì mẹ đắp tỏi, bé khác bị viêm mắt do mẹ nhỏ sữavà không ít trẻ bị dị ứng do uống những cái nước thuốc theo dân gian.

  Sữa mẹ có một lượng kháng thể một mực, nhỏ vào mắt của bé sở hữu thể giúp trị được một số bệnh do virút, không những thế chẳng phải trường hợp nào cũng khỏi bệnh.

  Sữa mẹ với kháng thể nhưng cũng có thể bị nhiễm trùng do bảo quản không thấp hoặc mang con đường khiến con đường tạo nên ổ vi trùng, điều này càng làm thương tổn ở mắt nặng hơn. nhắc sữa mẹ tốt nhưng thực tiễn vẫn còn đa dạng cách điều trị bệnh an toàn hơn.

  Về bệnh nhiễm, sai trái rộng rãi nhất là việc tự điều trị bệnh trái rạ (thủy đậu). đầu tiên, bệnh được dân gian gọi là trái rạ (bỏng rạ) bởi các bóng nước trên da của bệnh nhân giống các nốt dưới gốc rạ chính vì vậy lúc bị bệnh này lấy gốc rạ đốt lấy nước uống, nấu nước gốc rạ tắm.

  Đây là phương pháp chữa sai bởi trái rạ đã được khoa học khẳng định rõ là do virút, đã mang bí quyết chữa trị chính cho nên gốc rạ không thể trị được, ấy là chưa đề cập gốc rạ bẩn sở hữu thể gây nhiễm trùng rất ác hại.

  Dân gian còn sở hữu bí quyết sai lầm do hình dong. Trái rạ hoặc ban nổi ra ngoài nghĩ nên cho xổ ra hết mới hết bệnh nên khiến mọi cách như trùm kín, ko tắm để trổ ban hoặc trổ nốt rạ, khi mà đó khoa học đã chứng minh, trẻ càng khỏe càng ít nổi bóng nước và trổ ban…

  Kiêng ăn lúc bị bệnh cũng là cách khiến cho sai, vì chỉ mang những bệnh khi ăn vào bị dị ứng mới kiêng những chiếc thức ăn đấy. Kiêng thực ra là khiến cho em bé ăn dễ tiêu hóa hơn chứ không phải cấm không cho ăn. nhiều người mang con bị ỉa chảy, nghĩ bụng yếu nên ko cho ăn, khi mà khi này ruột lại cần sản xuất dinh dưỡng…

  Ngoài điều trị theo cách truyền miệng dân gian, một số phụ huynh còn tự điều trị cho con bằng thuốc. một người mẹ ở Bình Chánh bị đái tháo dỡ con đường thấy con thừa cân, trong lúc thử tuyến phố huyết cho mình, thấy con thừa cân thử luôn cho con, sau ấy lấy thuốc cho mình cho con uống, sau lúc uống, bé mê mệt ngất.

  Tại bệnh viện, bệnh nhi hôn mê, thử máu thấy thiếu tuyến đường hiểm nguy. May mắn là bé được cấp cứu kịp thời. Đây là cách suy đoán sai lầm, sai trái trước tiên là trong việc tự thử con đường huyết, sai lầm tiếp theo là cho uống thuốc của người to.

  đa dạng người to cho rằng cơ thể con trẻ là người lớn thu nhỏ, chính vì vậy lúc thấy con sở hữu bệnh cho con uống nửa liều thuốc người lớn. không ít mẹ thấy con ho hoặc ỉa chảy thì lấy thuốc sẵn ở nhà cho uống, đây là các nghĩ hoàn toàn sai bởi trong thuốc ỉa chảy, thuốc ho người to mang những thành phần ko có lợi cho trẻ khiến cơ thể trẻ chẳng thể chịu được.

  Tóm lại, những bài thuốc truyền miệng dân gian ko hẳn đều là y khoa cổ truyền, vì vậy nghĩ dân gian là do những bác sĩ y khoa cổ truyền tạo nên là hoàn toàn sai.

  ngày nay kỹ thuật đã phát triển, mọi bệnh đã với phổ thông bí quyết chữa trị. nghĩ suy với bệnh vái tứ xứ phải được xem lại bởi giả dụ điều trị sai và phản khoa học sẽ dễ khiến cho trẻ bệnh nặng hơn.

  ngoài ra bây giờ, thông tin quá dễ tìm trên mạng internet nên phụ huynh cứ lên mạng để tậu cách thức chữa trị mà không biết tuyển lựa cũng rất dễ gây hại cho trẻ.

 3. #3
  phuong7 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  799

  Mặc định

  Top 5 dịch vụ chuyển nhà bắc ninh – uy tín nhất tại Tp Bắc Ninh
  Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cơ quan, hay công sở thì hãy liên hệ các đơn vị, mà chúng tôi đã liệt kê danh sách ở dưới.
  chuyển nhà thành hưng
  Top 5 dịch vụ chuyển nhà bắc ninh – uy tín nhất tại Tp Bắc Ninh
  Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cơ quan, hay công sở thì hãy liên hệ các đơn vị, mà chúng tôi đã liệt kê danh sách ở dưới, đều là đơn vị chuyển nhà, văn phòng, đóng gói và bọc lót tốt nhất làm rất cẩn thận, và được sử dụng nhiều nhất

  ​​( 1 ) CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1Là đơn vị chuyển nhà văn phòng tại bắc ninh, phục vụ tốt nhất
  Văn Phòng đại diện: 19 Đường Ngọc Hận Công Chúa
  ( 2 ) CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ BẮC NINH
  Công ty chuyên vận chuyển lăp đặt các đồ đạc cho khối cơ quan tỉnh ủy bắc ninh
  Có địa chỉ tại: 09 Ngô Sĩ Liên – Phường Kinh Bắc – TP. Bắc Ninh

  ( 3 ) CÔNG TY TNHH CƯỜNG THỊNH BẮC NINH
  Chuyên cung cấp các dịch vụ cho nhà dân, vói sự nhiệt tình công nhân đã làm cho khách hàng hài lòng
  Có địa chỉ: số 11 hoàng hoa tháng, võ cường, TP Bắc Ninh

  ( 4 ) CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀN MỸ BẮC NINH
  Công ty hoàn mỹ bắc ninh, đơn vị này cũng nổi tiếng chuyển nhà nhanh gọn nhất
  Có văn phòng công ty ở: 16 văn cao, võ cường tp. Bắc ninh
  ( 5 ) CÔNG TY VẬN TẢI QUANG THẮNG Là một trong năm công ty có những đội ngủ hùng hậu nhất ở bắc ninh
  Đại Chỉ: %9 Phố Vũ Đại Phúc Bắc Ninh

 4. #4
  vituonglc1993 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2019
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật. Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.

  Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.  https://phat-ban-menh-tuoi-than.blogspot.com  ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN

  phật bản mệnh tuổi bính tuất mệnh ốc thýợng thổ giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •