Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  AnD
  AnD Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  11

  Mặc định Dầu dừa giúp phòng, chữa bệnh ung thư

  Với mong muốn cung cấp thêm thông tin về 1 thực phẩm ko mới và rất sẵn có tại Việt Nam nhưng lại đem lại hiệu quả chữa bệnh rất cao, tôi xin post ở đây một số thông tin chữa bệnh ung thư để tham khảo và biết đâu trong số các bạn sẽ có người tìm được cơ hội chữa khỏi căn bệnh quái ác này.

  DẦU DỪA VÀ UNG THƯ

  NHÂN CHỨNG DẦU DỪA CHỮA UNG THƯ

  Năm 1998 , tôi đang làm chủ một hãng computer ở New York. Tôi cũng có một hãng internet ở Phi Luật Tân, và cũng đang điều hành việc kinh doanh internet rất hứng thú ở Á Châu. Dù rất bận và hăng say với công việc, tôi vẫn không quên đi khám sức khỏe tổng quát hàng năm, kể cả chụp tia X ngực (mammogram). Kết qủa tháng 2 năm 1998 cho thấy sức khỏe của tôi không có vấn đề gì cả.

  Nhưng vài tháng sau tôi bắt đầu thấy một cảm giác lạ ở ngực. Cuối tháng 10 thì thấy đau. Tôi đi bác sĩ thì lập tức được gởi tới bác sĩ về ung thư để xét nghiệm. Bác sĩ cho biết tôi bị ung thư ngực ác tính cần tiến hành giải phẫu gấp.

  Tôi sửng sốt, tái người! Tại sao? Gia đình tôi không có tiền sử bị ung thư. Có phải do chất thải ô nhiễm ở New Jersey mà tôi đã sống 10 năm qua? Có phải công việc làm tôi bị căng thẳng (stresss) mà tôi không biết? Tại sao người ta bị ung thư?

  Trước khi cắt bỏ tuyến vú, tôi cố gắng tìm xem có giải pháp nào khác không. Tôi đi một bác sĩ chuyên môn khác nhưng ông nói cùng một lời như bác sĩ trước. Tôi mong gặp một danh y với hy vọng ông nói tôi chỉ cần cắt bỏ một phần tuyến ngực hay chemotherapy. Sau cùng bác sĩ thứ năm nói thẳng với tôi: “Bà không còn chọn lựa nào khác. Ngay cả chúng tôi cũng không biết là có thể cứu được bà hay không nữa. Ung thư ở giai đọan 4, giai đoạn cuối cùng nguy hiểm nhất. Chúng tôi cần giải phẫu ngay lập tức.”

  Mới tháng 2 không hề có dấu ung thư, 8 tháng sau tôi đứng trước ngưỡng cửa sự chết. Tôi qua cuộc giải phẫu và vài tháng chemotherapy.

  Tôi phải uống thuốc liên tục sau đó vì gốc ung thư vẫn còn.

  Tôi quyết định trở về Phi Luật Tân một chuyến. Tôi sở hữu một trang trại dừa để lấy cùi dừa khô làm dầu dừa. Tôi dự định trồng cà phê dưới cây dừa và bắt đầu trồng vườn dược thảo.

  Năm 2001 tôi bắt đầu bị nhức đầu. Những cơn nhức càng ngày càng nặng đến nỗi tôi có cảm tưởng xương sọ bị nứt. Tôi đến một bác sĩ và yêu cầu được chụp quang tuyến X sọ.
  “Bà có bị tai nạn gì không?” Bác sĩ hỏi.
  “Không, Tôi chỉ cảm thấy dường như xương sọ bị nứt.”
  “Làm sao bà biết bị nứt sọ? Có thể thuốc giảm đau mạnh sẽ giúp bà.”
  “ Tôi biết nứt xương đau như thế nào mà. Tôi đã có vài xương gẫy và tôi biết nó đau làm sao rồi.”

  Bác sĩ không tranh luận với tôi nữa và cho tôi chụp quang tuyến. Ngày hôm sau tôi trở lại để nghe kết qủa. Không phải tôi gặp một mà là tám bác sĩ. Họ chưa bao giờ thấy loại ung thư sọ não nào giống như của tôi. Phân nửa sọ của tôi giống như phó mát bị chuột gặm. Thật kinh hãi quá! Tôi hỏi họ tôi có hy vọng sống sót bao nhiêu phần trăm? Bác sĩ trả lời: “Ở Phi Luật Tân thì vô phương, may ra được 2 tháng”.

  Tôi lập tức bay về Mỹ và đi bác sĩ ngay. Bác sĩ ở Manila đã fax và nói về tình trạng của tôi rồi. Ngày hôm sau tôi gặp bác sĩ giải phẫu thần kinh và được hẹn giờ cho mổ sọ. Bác sĩ làm nhiều xét nghiệm trước giải phẫu: MRI, chụp CT, chụp xương, thử máu, v.v. Họ làm các xét nghiệm y như lần trị ung thư vú ác tính trước. Từ ngực nay nó đã chạy lên sọ của tôi. Giải phẫu được hẹn vào sáng hôm sau.

  Vùng ung thư chỉ cách mạch máu não một sợi tóc, cho nên bác sĩ không thể lấy hết khối ung thư ra, mà còn chừa lại khoảng 20% ngay sau trung tâm sọ phía trên mạch máu chính. Vì chemotherapy đã không thành công sau giải phẫu ngực, nên càng ít hy vọng hơn cho lần này. Vài tháng sau giải phẫu, tôi trở về trang trại của tôi ở Phi luật Tân để thăm gia đình.

  Tôi rất yếu, chỉ có thể ngồi trên đồi nhìn các nông dân trồng cây cà phê giữa những hàng dừa. Tôi biết tôi cần phải làm gì đó để tăng cường hệ miễn dịch. Tôi muốn trồng một vườn dược thảo. Tôi bắt đầu tìm kiếm những cây thuốc nào có thể tăng sức đề kháng của tôi. Có thể là sâm hay khổ qua chăng? Tìm kiếm trên internet dẫn tôi đến trang dầu dừa (coconut oil). Tôi đọc về những thử nghiệm của bệnh viện cho bệnh AIDS ở Phi Luật Tân dùng dầu dừa. Tôi nghĩ nếu dầu dừa có thể tăng hệ miễn dịch và chữa bệnh AIDS, thì cũng có thể chữa ung thư.
  Thế là tôi bắt đầu ăn 3 đến 4 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày. Tôi cho dầu dừa vào cháo, vào chocolate nóng, tôi nấu ăn với dầu dừa. Tôi cũng uống nước dừa và ăn cơm dừa nữa.

  Đến tháng bảy, 6 tháng sau khi rời bệnh viện, bác sĩ của tôi bắt đầu lo lắng . Họ cần quan sát phần ung thư vẫn còn ở trong sọ tôi. Vì vậy tôi bay trở lại Mỹ. Ung thư đã thuyên giảm rõ rệt gây ngạc nhiên sửng sốt cho các bác sĩ. Họ hỏi tôi đã làm gì. Tôi trả lời tôi đã tìm ra phương cách chữa bệnh : dầu dừa. Cho đến nay tôi vẫn dùng dầu dừa và không còn dấu vết của ung thư nữa.

  Tôi đã lớn lên giữa rừng dừa ở Phi Luật Tân. Bà tôi thường làm dầu dừa cũng như những nông dân khác. Nhưng không bao giờ tôi ăn dầu dừa vì nghe nói nó có chất béo bão hòa (saturate fat), thay vào đó tôi đã dùng dầu đậu nành hay dầu bắp được hydrô hóa. Sống giữa dầu dừa nhưng mãi đến khi bị ung thư 2 lần tiếp giáp cái chết, và đang khi tuyệt vọng tìm kiếm phương cách chữa trị tôi mới phát hiện được giá trị đích thực của dầu dừa kỳ diệu này.
  Julie Figueroa


  Trích: “Coconut Cures, Preventing and Treating Common Health Prolems with Coconut” by Dr.Bruce Fife

 2. #2
  AnD
  AnD Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  11

  Mặc định

  UNG THƯ

  Khi tôi bắt đầu dùng dầu dừa và nói với người khác về nó, tôi chú ý thấy khi thoa dầu dừa, nó giúp chữa lành các bệnh về da. Các mụn chai cứng, vảy mụn, đốm bớt ruồi trở nên láng và mịn. Ngay cả các thương tổn tiền ung thư cũng biến mất khi đều đặn bôi dầu dừa.

  Một ông có vài thương tổn tiền ung thư ở da đầu. Những mụn này hơi mềm, viêm nhẹ, và không bao giờ lành. Vì chúng ở da đầu và do không nhìn thấy , nghĩ chỉ là những mụn đau nhẹ nên ông phớt lờ đi. Chúng ở đó 3 hay 4 năm trrước khi ông bắt đầu quan tâm tới. Tôi bảo ông thoa dầu dừa, giữ dầu luôn ẩm. Trong vòng một tháng, những mụn tiền ung thư này được khỏi hoàn toàn. Tôi cũng thấy những kết qủa tương tự nơi những người khác.

  Việc lành các bệnh về da cũng được thấy nơi các gia cầm. Một bà dùng dầu dừa làm thức ăn cho các con chó của bà. Bà nhận thấy sự khác biệt đáng kể về sức khỏe của chúng có thể nhận ra qua mắt, qua da, qua sinh lực, v.v..Hai con chó đực mới đây bị ung thư đã khỏi hoàn toàn. Y sĩ thú y của tôi nói anh chưa hề thấy ung thư được khỏi nhanh như vậy. Từ đó anh tin vào dầu dừa và thường dùng dầu dừa để chữa bệnh cho gia súc nữa.

  Những sự kiện này đã cho thấy rõ ràng rằng dầu dừa sở hữu dược chất chống ung thư. Các nghiên cứu chứng tỏ rằng dầu dừa có hiệu qủa đặc biệt trên các loại ung thư có liên quan tới ruột già, ngực, da và gan.

  *Trong một nghiên cứu, một nhóm chuột được cấy chất ung thư ruột già. Sau đó chuột được cho ăn với các loại chất béo khác nhau như dầu bắp, safflower, olive, một phần dầu dừa và dầu dừa, để xem độ ảnh hưởng của nó trên ung thư.
  Với chuột ăn dầu bắp và safflower, có những u bướu phát triển giữa 10 nếp gấp khác nhau trong ruột.
  Chuột ăn dầu olive có bướu ở mức thấp.
  Và chuột ăn dầu dừa không có bướu.

  *Hiệu quả ngăn chặn ung thư của ABctb trong dầu dừa cũng đã được chứng minh qua việc cấy tác nhân ung thư ngực vào súc vật. Nghiên cứu bởi L.A. Cohen và đồng nghiệp cho thấy súc vật ăn thức ăn có ABctb không phát triển bướu, nhưng với các loại dầu ăn khác thì có.

  *Dầu dừa cũng bảo vệ da không bị ung thư. Khi tác nhân gây ung thư được thoa lên da chuột, bướu phát triển trong vòng 20 tuần. Tuy nhiên, khi dầu dừa được thoa cùng lúc với tác nhân này thì hoàn toàn không có bướu nào phát triển cả.

  *Lúa và đậu lưu trữ thường bị nhiễm aflatoxin do mốc, một chất gây ung thư gan. Aflatoxin gây ung thư gan trên súc vật và người ở Phi Châu, Á Châu. Ung thư gan là vấn đề nghiêm trọng nhiều nơi ở Phi Luật Tân, những vùng người dân ăn nhiều bắp. Bắp bị nhiễm aflatoxin nhiều nhất. Càng ăn nhiều bắp bị mốc, ung thư gan càng tăng. Nhưng khi ăn chung với dầu dừa, thì dầu dừa bảo vệ gan không bị ảnh hưởng của aflatoxin. Dân vùng Bicol vừa ăn bắp vừa ăn dầu dừa nhiều nên mức độ ung thư gan thấp hơn nhiều so với các vùng khác của Phi Luật Tân.

  *Sarcoma là ung thư của các dây chằng nâng đỡ chung quanh các cơ quan. Dùng trilycerides chuỗi trung bình trong dầu dừa kết hợp với dầu cá ngăn chặn bướu phát triển .

  *Nhiều yếu tố khác có thể gây ung thư như gốc tự do và chất hoá học carcinogen, hai tác nhân này bị dầu dừa kiềm chế. Một nguyên nhân gây ung thư khác nữa là virus. Human papillomavirus (HTV), được tìm thấy trong mọi trường hợp ung thư cổ. Những virus khác có liên quan đến ung thư như Epstein-Barr, Cytokininsomegalovirus, Adenovirus. Dầu dừa rất hữu dụng trong việc phòng ngừa những ung thư này .

  Trong cơ thể của chúng ta có nhiều tế bào ung thư. Sở dĩ chúng ta không bị ung thư rồi chết vì hệ miễn nhiễm tiêu diệt những tế bào phản bội này trước khi chúng hành động. Bao lâu hệ miễn nhiễm mạnh, chúng ta không cần phải lo lắng về bất cứ loại ung thư nào. Nói cách khác ung thư chỉ phát triển khi hệ miễn nhiễm bị gánh nặng đè bẹp hay quá yếu đến nỗi chúng mất khả năng chống giữ hữu hiệu. Nếu hệ miễn nhiễm mạnh, ngay cả khi chúng ta tiếp cận với chất gây ung thư carcinogen, ung thư cũng không thể phát triển. Như vậy một hệ miễn nhiễm khỏe mạnh là yếu tố then chốt trong việc phòng ngừa mọi loại ung thư.

  Vì dầu dừa bảo vệ không bị ung thư, nhiều nhà nghiên cứu tin rằng ABctb trong dầu dừa tăng cường hệ miễn nhiễm. Witcher và đồng nghiệp đã cho thử nghiệm giả thuyết này và tìm thấy rằng monolaurin trong dầu dừa kích thích sự sản xuất các tế bào bạch huyết cầu, đặc biệt T cells. T cells tấn công và diệt bất cứ những gì khác lạ vào cơ thể kể cả tế bào ung thư.

  Một nghiên cứu khác chứng minh rằng ABctb có khả năng ảnh hưởng đến sự cấu tạo acid béo của mô bướu ngăn cản bướu phát triển.

  Dầu dừa hành động như một bảo vệ chống oxy hóa chận đứng hoạt động hủy hoại hay xúc tiến ung thư của gốc tự do. Nó tăng cường hệ miễn nhiễm. Che chở tế bào không bị ảnh hưởng của chất sinh ung thư carcinogen. Vì không có hại khi dùng dầu dừa, trong ăn uống ngoài xoa bóp sẽ cung cấp một phương tiện hữu hiệu và an toàn để bảo vệ bạn khỏi ung thư.

  Điều trị ung thư:

  Tránh không dùng các loại dầu thực vật (vegetable oils), dầu hyddro hóa, và đường, ngay cả đường tự nhiên , vì chúng làm suy yếu chức năng của hệ miễn nhiễm. Dùng stevia thay cho đường. Ăn uống dầu dừa liều lượng theo bảng hướng dẫn . Massage dầu dừa vào da (toàn thân) hàng ngày đặc biệt nơi bị ung thư. Đặt trọng tâm vào việc ăn rau và trái cây tươi, hầu hết là ăn sống . Không ăn những thực phẩm tinh chế, chế biến sẵn. Ăn nhiều rau salad xanh tươi trộn dầu dừa. Uống thymus extract theo hướng dẫn ghi trên chai và thuốc bổ sung chống oxy hóa (antioxidant supplement) chứa vitamin A, vitamin E, zinc, và selenium. Uống đủ vitamin C ít nhất 1000mg, và 100mg grape seed extract. Uống một viên cayenne pepper mỗi bữa ăn để tăng lưu thông máu và tăng sự chuyên chở oxy đến các tế bào. Tập thể dục hàng ngày. Uống 1000 IU vitamin D ( tương đương 30 phút ngoài nắng : tốt hơn). Đi bác sĩ để được hướng dẫn qua tiến trình chữa bệnh.

  Trích: “Coconut Cures, Preventing and Treating Common Health Prolems with Coconut” by Dr.Bruce Fife

 3. #3
  chonban Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  212

  Mặc định

  Họ cần quan sát phần ung thư vẫn còn ở trong sọ tôi. Vì vậy tôi bay trở lại Mỹ. Ung thư đã thuyên giảm rõ rệt gây ngạc nhiên sửng sốt cho các bác sĩ.

  tags: Dầu dừa - Tác dụng của dầu dừa thật tuyêt vời

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •