các nhà công nghệ cảnh báo thuốc lá điện tử thậm chí còn cất nhiều hóa chất gây ung thư hơn so sở hữu thuốc lá đầu lọc thường ngày.
Để tìm cảm giác mới, nhiều người đã khởi đầu chuyển sang dùng thuốc lá điện tử, thuốc lá không khói… thay vì sử dụng thuốc lá đầu lọc thông thường. 1 nghiên cứu kỹ thuật cho thấy với rất ít sự khác biệt về sức khỏe giữa 1 người dùng thuốc lá bình thường và thuốc lá điện tử.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

những nhà công nghệ cho biết: “Khói thuốc lá điện tử ko an toàn như những gì các nhà sản xuất giới thiệu mang người dùng”.
Thuốc lá điện tử bản tính là 1 loại vật dụng hoạt động bằng pin, tuy nhiên, thay vì đốt lá thuốc lá, thiết bị sẽ đốt hot chất lỏng dung dịch có chứa nicotine và nhiều hóa chất khác để tạo khói sở hữu mùi hương và được hít vào bởi người dùng.
Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho hiểu rõ thuốc lá điện tử đựng tương đối nhiều hóa chất độc hại và vẫn gây nên ung thư như ổn định. tuy vậy, nồng độ hóa chất mang thể thay đổi tùy thuộc vào nhãn hàng.
sử dụng các dòng thuốc lá điện tử, thuốc lá ko khói có thể gây những tình trạng can hệ vào ung thư hoặc bệnh tình tim. đặc thù, một số mẫu còn đựng lượng nicotine lớn hơn gấp 3-4 lần so với thuốc lá bình thường, khiến nâng cao nguy cơ ung thư miệng và cổ họng.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị
Ung thư sẽ vào tốc độ hơn với thuốc lá điện tử - 1
một trong những tác giả chính của nghiên cứu, GS Jessica Wang-Rodriquez, thuộc Trường ĐH California San Diego, cho biết: “Chưa sở hữu lớn nghiên cứu cho thấy lợi ích của thuốc lá điện tử trên các tế bào của con người”.
những nhà công nghệ đã phát hiện ra rằng thuốc lá điện tử chính là nguyên do châm ngòi cho sự phát triển khối u, đặc trưng là formaldehyde, một chất gây nên ung thư có trong thuốc lá điện tử. tuy nhiên còn có 1 chất khác ko kém phần nghiêm trọng là diacetyl (một hương liệu ngừng thi côngĐây với liên quan vào bệnh phổi.)
ko khó để tậu thấy các sản phẩm thuốc lá điện tử trên những trang thương mại điện tử và rao vặt ở Việt Nam. ngày nay, sở hữu sắp 500 nhãn hàng thuốc lá điện tử trên thị trường có hơn 7.000 hương vị khác nhau. ước lượng hiện tại có khoảng 2,6 triệu người ở Anh sử dụng thuốc lá điện tử, trong khi Báo cáo này tại Mỹ là 12,5 triệu người.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị