Bạn cảm nhận tuồng như đối tác luôn luôn nghĩ suy về tình dục? Đúng thế , theo 1 nghiên cứu, đàn ông thậm chí nghĩ về nó khoảng 19 lần một ngày. Và họ sở hữu lý do.
Ung thư, quan hệ tình dục, chuyện ấy, ung thư tuyến tiền liệt
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
Giữ trái tim khỏe: Tim bạn đập rộn rã, mau chóng, thúc giục khi bước vào căn phòng ngọt ngào lãng mạn, và bạn đang bảo kê trái tim của mình theo những cách thức khác biệt. Theo nghiên cứu trong khoảng Đại học Queens ở Belfast, đàn ông quan hệ dục tình 3 lần một tuần sẽ giảm được 1 nửa khả năng đau tim và đột quỵ. có thể đây là cách làm bạn ít phải đi gặp bác sĩ?
Cải thiện tâm trạng: Chuyện ấy giúp đối tác của bạn luôn mang ý thức hào hứng. Ngoài việc làm cho giảm căng thẳng từ sức ép công việc, nâng cao lòng tự tôn, tự trọng thì quan hệ dục tình thực thụ sở hữu thể làm cho nam giới chống lại bệnh trầm cảm bằng bí quyết tạo endorphins - một chiếc hormone trong thân thể quyết định xúc cảm vui vẻ, hạnh phúc.
Endorphins được xem là liều thuốc giảm đau ngẫu nhiên của thân thể, cho phép cơ thể vượt qua nỗi đau một cách thức ngoạn mục, giúp cơ thể cảm nhận nhẹ nhàng, hưng phấn.
Ngủ ngon: Ngủ đủ và sâu giấc là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Nó xâm nhập vào toàn bộ mọi thứ trong khoảng tâm trạng đến trọng lượng. một cách để giúp đối tác thực hành điều này? Oxytocin – hormone ái tình được sản sinh trong khi khiến cho chuyện đó và đạt cực khoái. Nó viện trợ tích cực cho một giấc ngủ thiên nhiên, đặc trưng đối với nam giới. Điều này giảng giải tại sao quý ông thường “không hiểu trời đất gì” sau khi khiến chuyện chậm tiến độ.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

Giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến: Quan hệ dục tình thường xuyên giúp nam giới tránh được nguy cơ nhiễm ung thư, nhất là ung thư tiền liệt tuyến. 1 cuộc khảo sát của Viện Ung thư quốc gia Mỹ cho hiểu, nam giới làng nhàng xuất tinh 21 lần/tháng giảm được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến tới 33% so mang các người chỉ xuất tinh 4-7 lần/tháng.
Giảm đau: Đối phụ nữ, chuyện đấy làm giảm các cơn đau thắt khi đến tháng, sở hữu nam giới, nó cũng như là 1 chất giảm đau trùng hợp. Người ta làm 1 nghiên cứu, cho 48 người hít hơi oxytocin và sau chậm triển khai đâm đến ngón tay họ. Oxytocin cắt cơn đau của họ xuống còn 1 nửa. Nhức đầu hay đau lưng, bạn còn ngại ngần gì mà không gọi tên mẫu hormone tuyệt vời này.
Giữ dáng: ví như đối tác của bạn sở hữu vẻ phát tướng, không cần đi đâu xa hơn phòng ngủ. Ngoài việc tăng cường hoạt động vùng bụng, lưng và xương chậu, chuyện đó từ 30 phút đốt cháy 200 calo. ví như kéo dài 1 giờ ngọt ngào, nó giúp đốt cháy khoảng 413 calo.
Chống lão hóa: Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục thường xuyên khiến bạn trông trẻ trung hơn - mang thể thậm chí là 10 năm tuổi xanh. Chuyện ấy thực sự có tác dụng khiến chậm giai đoạn lão hóa. một nghiên cứu trong khoảng tin báo y học Anh Phát hiện ra rằng, nam giới có tần số đạt cực khoái cao mang tỷ lệ tử vong rẻ hơn so mang các người không xuất tinh thường xuyên tới 50%. Ngại ngùng gì mà ko cộng chàng giã từ nếp nhăn.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.