Trong cuộc sống, kế bên lớn tập quán, lề thói thấp còn tồn tại không ít tập quán, lề thói xấu, độc cho con người cho thị trấn hội như : bài bạc, ma tuý, thuốc lá. Tệ nạn phường hội sở hữu sức hấp dẫn ghê ghớm giả dụ không tự chủ được bản thân dần dần con người sẽ bị nó làm cho biến chất, thái hoá và biến thành nô lệ của nó. Nhưng một số người lại mang quan niệm cho rằng :
" bạn teen, học sinh thời nay phải hiểu rõ hút thuốc lá, uống rượu bia vào các vũ trường " thế mới là bí quyết sống sành điệu của tuổi trẻ thời hội nhập.
Y kiến Đó đúng hay sai ? Chúng ta thử bàn vào ảnh hưởng của thuốc lá đối có sức khoẻ con người.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị
ở sao lại ko nên hút thuốc lá ?
Thuốc lá là thói hư, tật xấu là các tệ nạn xã hội gây nên ảnh hưởng kinh khủng đối với bản thân, gia đình, phố hội về nhiều mặt : tư tưởng, đạo đức, lối sống. Tệ nạn xã hội là mối khả năng trước mắt và trong tương lai của dân tộc cần phải ra tay trừ bỏ nó.
Người ta đến mang thuốc lá do lớn nguyên nhân : hiếu kì, tò mò, muốn bắt chước hình ảnh của một thần tượng nào ngừng thi côngĐây trong cuộc thế hoặc muốn bộc lộ mình đã lớn trước mặt bạn bè, người thân. chậm triển khai thường là các cú hích xui lớn chàng trai mới nhiều đốt điếu thuốc lá trước nhất trong đời. Hơn 4 000 thứ hoá chất có hại hại mang trong thuốc lá sẽ tàn phá ko chừa một bộ phận nào trong thân thể gây những căn bệnh lý : ung thư, tai biến mạch máu não … mà phần nhiều người nghiện thuốc nhiễm phải. Mỗi điếu thuốc lá sẽ là một mồi lửa đốt " miếng da lừa " tuổi thọ của bạn cháy nhanh hơn.
lớn người bao biện cho hành vi hút thuốc lá của mình :
" Tôi sử dụng thuốc. Tôi chết. Mặc tôi ! "
Vâng xin thưa có anh, anh sử dụng thuốc không với gì là sai cả nhưng khói thuốc lá cũng ảnh hưởng đến những người tiếp giáp với khiến cho họ cũng nhiễm các bệnh lý :
" tội nghiệp thay những chiếc thai còn nằm trong bụng mẹ " chỉ vì ngồi gần các người sử dụng thuốc lá mà con sinh ra đã bị bệnh tình tật, gầy gò, ốm yếu.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

Dù cho bạn là ai hay tại bất kì cương vị thị trấn hội nào lên tiếng ôm đồm cho hành vi sử dụng thuốc lá thì chậm triển khai cũng chỉ là các lời nguỵ biện mà thôi. do theo 1 Thống kê Con số vừa mới đây cho thấy Việt Nam là đất nước đứng đầu thế giới về số người hút thuốc lá. tại Việt Nam mỗi năm mang hơn 40 000 người chết do thuốc lá và ngốn hết hàng ngàn tỉ đồng của nhà nước cho việc săn sóc y tế.
sử dụng thuốc lá đồng nghĩa có việc banj tự cắt giảm 1 phần thu nhập của mình. hàng ngày sử dụng nửa bao, một bao. Thuốc phải chăng tiền thì vài trăm, thuốc chính hãng thì tiền triệu. Hãy thử làm cho 1 phép tính xem một người trong 1 tháng, một năm, một đời người sẽ đốt hết bao lăm tiền ra khói. Quả là Báo cáo chứa đựng 1 hiểm hoạ đáng sợ.
giới trẻ, học trò lúc mắc đến một tệ nạn xã hội nào thì sẽ xao nhãng việc học hành, lừa dối thầy cô giáo, bạn bè, người thân, thích tụ tập khiến điều xấu. Kết quả trở nên kẻ vô bổ, thậm chí là gánh nặng cho gia đình và thị trấn hội.
Nhận thức " thanh niên, học sinh tiền nay phải hiểu rõ hút thuốc lá, uống rượu bia, đến các vũ trường " thế mới là phương pháp sống sành điệu của tuổi trẻ thời hội nhập. ngừng thi côngĐây là một nhận thức sai trái, chơi trội, kiểu hiện đại theo cái mốt phương tây của 1 cuộc sống hưởng lạc, thái hoá nhưng mang tính chất lac lõng, cách biệt với chuẩn mực đạo đức, lối sống của người Việt Nam. tuổi trẻ chỉ cần sống với chính sự giản dị, bộc lộ tư cách một bí quyết bỗng nhiên, phù hợp với chuẩn mực đạo đức, lối sống của lớn người. Con người ngừng thi côngĐây sẽ được mọi ý trung nhân mến, quí trọng
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị