Sau đây chúng tôi sẽ sẻ chia tới bạn mẹo điều trị nấm đầu, rụng tóc hiệu quả đến mùa Thu Đông bằng các phương pháp rất giản đơn đó là gội đầu chính là bằng nước khế chua.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
vào trong thời điểm giao mùa từ mùa thu sang mùa đông chính là lúc mà khô xơ, tóc yếu và rụng gãy nhiều nhất. biến chứng này làm lớn chị em lo lắng, nhất là với những người thường xuyên liên tục làm tóc và nhuộm tóc, và làm cho các người bị nấm tóc. Để chữa nấm đầu và khắc phục được đi tình trạng rụng tóc vào thời điểm này, bạn chỉ nên gội đầu bằng nước khế chua theo phương pháp sau đây:
Nguyên liệu:
5 quả khế chua, 3 thìa cà phê mật ong,1/2 bát nước nước dừa tươi.
Cách thực hiện:
– Rửa kỹ khế rồi để cho ráo nước. Sau đó dùng dao thái khế thành miếng bé và cho vào máy xay xay thật nhuyễn.
– sử dụng rổ lọc bỏ đi phần bã khế, giữ lại phần nước ép nguyên chất để dùng.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
– Tiếp theo đó đổ khoảng tầm 1/2 bát nước dừa và khoảng tầm 3 thìa mật ong đến trong bát nước khế rồi ta khuấy đều lên. Và bạn sẽ có một hỗn hợp có tác dụng chữa trị tóc đầu và chữa trị rụng tóc.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.

Hướng dẫn biện pháp gội đầu bằng nước ép khế chua
Bước 1: Gội sạch đầu tóc bằng nước ấm và dầu gội đặc điều trị nấm da đầu như bình thường để có thể loại bỏ hết mồ hôi và bụi bẩn.
Bước 2: Sau khi gội đầu xong thì hãy thoa đều các hỗn hợp nước ép khế lên trên đầu. sử dụng 2 tay vò tóc và massage da đầu thật nhẹ nhàng từ 3 – 5 phút để hỗn hợp này sủi được bọt trắng.
Bước 3: dùng mũ ủ tóc trùm kín trong vòng 20 phút để dưỡng chất có thể ngấm sâu được đến tóc và xuống da.
Bước 4: Bỏ mũ trùm và xả tóc thật kỹ (có thể dùng thêm dầu xả để có thể dưỡng tóc).
Bước 5: sử dụng khăn bông mềm thấm bớt nước tại tóc rồi để tóc được khô tự nhiên, không nên dùng máy sấy để làm khô tóc do vì nhiệt độ của máy sấy sẽ càng làm cho tóc bị khô và dễ dàng gãy rụng hơn.>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.
Ủ tóc và gội bằng những hỗn hợp nước ép khế chua 2 – 3 lần/tuần để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
Tác dụng
Khế chua rất giàu vitamin C có tác dụng kích thích được việc mọc tóc, hỗ trợ chăm sóc mái tóc đen mượt và chắc khỏe. Khi kết hợp khế chua cùng với mật ong và nước dừa tươi, tác dụng sẽ còn được gia tăng gấp nhiều lần. Không chỉ trị rụng tóc mà còn giúp điều trị tốt nấm da đầu rất hiệu quả.
Lưu ý:
– đến trong mùa Đông hanh khô, tóc rất xơ và yếu, bởi vậy bạn cần nên hạn chế dùng máy sấy để tránh dẫn vào vấn đề chẻ ngọn và rụng tóc.
– Nếu gặp phải các tình trạng rụng tóc và nấm đầu gặp lớn bất thường, bạn nên cần xem lại những sản phẩm dầu gội và dầu xả bạn đang sử dụng xem có gây kích ứng không để tránh đi những tác hại nghiêm trọng trở về sau.
>>> Xem thêm thông tin về tóc bạc sớm, bạc tóc tại đây.