Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  nmai3 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  265

  Mặc định Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng, Chất Lương

  Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng, Chất Lương
  Chuyển nhà thành hưng, Chị Hà ở công ty Giúp việc theo giờ 24.7 giới thiệu qua cho chúng tôi: “Hiện bên mình còn em Hằng sinh năm 1994, quê ở Hà Tây (cũ)
  chuyển nhà thành hưng
  Chuyển nhà thành hưng, Chị Hà ở công ty Giúp việc theo giờ 24.7 giới thiệu qua cho chúng tôi: “Hiện bên mình còn em Hằng sinh năm 1994, quê ở Hà Tây (cũ), có kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già, bệnh nhân. Hằng từng chăm ông bị ốm, vệ sinh tại chỗ nên em rất có kinh nghiệm. Em rất chăm chỉ chịu khó và có thể ở lại trong ngày Tết. Em Lan sinh năm 1989, quê ở Nam Định, có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa nhưng chỉ nhận được việc sáng đi tối về xung quanh Hà Nội. Em cũng làm dọn dẹp nhà cửa hơn 4 năm nay rồi. Chị Liên sinh năm 1979, nhà ở phố Nguyễn Quý Đức, Hà Nội, là nhân viên làm việc nhiều năm, được khách hàng đánh giá rất tốt. Chị chỉ nhận được việc sáng đi tối về quanh khu vực Hà Nội… Cả nhà ai có nhu cầu cần người ăn ở lại ngày Tết, hoặc dọn dẹp phụ giúp cỗ bàn 7 ngày nghỉ Tết thì liên hệ với chúng tôi”.

  Theo chị Hà, chưa năm nào nhu cầu vệ sinh, trông nhà lại “đắt khách” như Tết Đinh Dậu này. Ngay từ đầu tháng Chạp, nhiều công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ dọn dẹp và sửa sang nhà cửa phải làm việc hết công suất để tiếp nhận các đơn hàng Tết. Theo các công ty, nhu cầu dọn dẹp, sửa sang nhà cửa tăng cao, nên khó tránh khỏi tình trạng tăng giá và “cháy” dịch vụ.

  Hiện nay ở Hà Nội phổ biến nhất là dịch vụ dọn nhà theo giờ. Chi phí mỗi giờ lao động của nhân viên còn phụ thuộc vào diện tích và khối lượng công việc. Ông Nguyễn Xuân Toàn, Công ty Vệ sinh công nghiệp Toàn Lộc cho biết, giá dịch vụ dọn nhà đón Tết Đinh Dậu năm nay tăng khoảng 15% so với năm ngoái.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá trọn gói dọn dẹp một căn chung cư diện tích 100 m2 là 1,6 triệu đồng. Thường để hoàn thành khối lượng công việc này trong ngày cần 3 hoặc 4 người. Trong khi đó, giá dịch vụ dọn nhà theo giờ là 60.000 đồng/giờ đối với ngày thường. Giá sẽ tăng lên từ 70.000 - 90.000 đồng/giờ từ ngày 25 Âm lịch. Giá dịch vụ dọn nhà theo diện tích phổ biến từ 15.000 - 17.000 đồng/m2, nhưng gói này được dự báo sẽ tăng lên 20.000 đồng/m2 vào những ngày giáp Tết.

  Theo chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc điều hành Công ty Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ, nhiều sinh viên ở xa, gia đình khó khăn. Họ ở lại Hà Nội, tranh thủ đi giúp việc những ngày Tết. Thu nhập ngày Tết của họ cao gấp 4 lần ngày thường. Cụ thể, giá giúp việc ngày thường là 200.000đ/ngày thì nếu làm từ mùng 1 đến 6 Tết sẽ được 800.000đ/ngày. Công việc những ngày Tết rất nhàn, dọn dẹp, trông nhà khi nhà chủ đi chúc Tết, du lịch. Sau ngày Tết ,sinh viên có thêm thu nhập trang trải cho việc học. Hiện có 90% nhân lực là sinh viên hợp đồng với công ty làm trong dịp Tết

  Bên cạnh những công ty dịch vụ với đội ngũ trẻ, năng động, làm việc có hợp đồng bài bản thì một đội quân gồm cả nam lẫn nữ trạc tuổi ngoài 40 từ các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên…từ đầu tháng cuối năm Âm lịch đã chuyển sang nghề dọn dẹp nhà cửa kiếm thêm tiền.

  Chị Thảo (ở Phú Xuyên, Hà Nội) chia sẻ, đầu tháng Chạp năm nào cũng vậy, chị và 3 người cùng làng vào trung tâm Hà Nội thuê trọ, làm thuê. Chân cầu vượt gần Đại học Sư phạm Hà Nội là chỗ mà chị và nhiều lao động làm thuê chuyên đứng đợi người cần dọn nhà sẽ qua đây gọi. Chị Thảo cho hay, những ngày gần Tết, nhu cầu dọn nhà rất nhiều, nên những người làm thuê như chị không lo thiếu việc. Công việc chủ yếu là lau nhà, đánh rửa các loại đồ lề trong nhà cho mới. “Những ngày này, 3 người chúng tôi dọn 1 căn nhà khoảng 100m2 là giỏi. Bình thường mỗi người được khoảng 500.000 đồng. Nhiều lúc, chủ nhà còn bồi dưỡng thêm cho chúng tôi, chị Thảo nói.

  Anh Nam (ở Nam Định) lên Hà Nội mưu sinh bằng nghề đánh giày đã 3 năm cho hay, từ đầu tháng Chạp là anh tạm gác công việc đánh giày để chuyển sang dọn nhà cho khách quen cũng được tiền triệu mỗi ngày. dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Anh Nam chia sẻ, công việc dọn nhà ngày Tết không đơn thuần là lau nhà, rửa bát đũa mà còn trồng cây, chuyển đồ. Rất nhiều nhà bỏ đi những đồ đạc sau một năm sử dụng. Lượng công việc nhiều, lại là dịp "kiếm ăn" vì thế nên dù mệt nhưng cũng phải cố gắng. Ngày thường dọn theo giờ là 50.000 đồng/giờ, nhưng ngoài 20 Tết là 70.000–80.000 đồng/giờ. Giá theo gói ngày thường là 1,6 triệu đồng/gói (vệ sinh trên cao, giặt rèm, thảm, nhổ cỏ vườn, cắt tỉa cây…) nhưng dịp Tết là 1,8 triệu/gói.

 2. #2
  taxitai82 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  1,398

  Mặc định

  chuyển nhà thành hưng Hôm qua vợ mới nói tôi nghe một tin động trời, đây hoàn toàn là lời kể của vợ, tôi thuật lại với các bạn. Chuyện xảy ra năm ngoái, vợ mang 700 triệu của cơ quan về để ở nhà, nhà có mở quán cà phê nên người ra vào, sau đó số tiền đó bị lấy mất. Vợ không nói với ai vì sợ hãi, tự tìm cách vay mượn ngân hàng (vay kiểu công chức) và các nguồn bên ngoài từ bạn bè. Người thân thì vợ tôi không nói nên không ai biết. Sau khi mượn đầu này đắp đầu kia thì đắp được vào tiền cơ quan 300 triệu, nhưng vay thêm bên ngoài nữa, tổng tất cả cô ấy đã mất 800 triệu, hoặc hơn nữa nhưng không dám nói. Có 4 đầu nợ, trong đó có đầu nợ 30% mỗi tháng, vay 100 triệu, tức mỗi tháng phải đóng lãi 30 triệu. Tiền ở nhà cũng bị lấy đi, tiền sữa cho con, vàng cả 2 đứa vợ cũng đi cầm cố để trả lãi, tôi nghĩ vợ trả cho chỗ vay lãi cắt cổ 30%/tháng. Rốt cuộc càng ngày càng lầy lội ra và giờ không có khả năng chi trả. taxi tải thành hưng

  Tôi đi làm lương không nhiều, có bao tiền liền mua các thiết bị trong nhà, mua vàng tiết kiệm. Vợ tôi đi làm ngoài góp tiền tã và sữa cho con thì không lo các khoản nào khác nữa. Tôi không tiêu dùng gì ngoài đổ xăng xe, giờ vàng đã bị cô ấy lấy mất, tôi không còn tiền để giúp vợ gỡ nợ nữa. Thực sự có giúp cũng không được vì cô ấy đã bán hết mà vẫn nợ ngập đầu. Nhà thì tôi ở với cha mẹ, nhà tôi gần đây cũng không dư dả vì cha đi mổ khối u, tốn kém rất nhiều nên tôi chắc chắn không mở lời với ba mẹ được. Chỉ còn bên mẹ cô ấy thì không biết như thế nào, họ chuẩn bị mua nhà nghe đâu 3 tỷ, đang coi chưa mua, hy vọng mẹ vợ giúp đỡ.

  Tôi giờ hết cách, hy vọng đợi mọi người họp lại rồi bàn tính. Chuyện tiền nong từ đầu tôi rất ngại, tôi nói thà nghèo chứ không nợ, nợ mà vay kiểu đắp chỗ nọ vào chỗ kia chẳng khác khoét thịt chỗ này đắp vào chỗ khác. Ngay từ khi vợ nhận vai trò thủ quỹ tôi đã nói, giữ tiền như giữ mạng mình, đừng để mẻ một đồng nào của cơ quan. Tôi không tiếc tiền cho vợ con, sống không tiêu tốn gì, không cà phê cà pháo, không rượu bia thuốc lá, chỉ cần họ vui là được, nhưng có vẻ hơi tàn nhẫn khi giờ không làm gì giúp vợ được. Tôi đã khuyên vợ nói thẳng với cơ quan và các chủ nợ là hết khả năng tài chính chi trả, hay gọi là vỡ nợ để mọi người có phương hướng xử lý, cứ kéo dài tình trạng này không thể nào chấp nhận được. dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 3. #3
  thzfsdhdty Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  1,243

  Mặc định

  Xe nâng người dạng cắt kéo

  Gọi là xe nâng người dạng cắt kéo vì hệ thống khung xếp lại theo hình cắt kéo chữ X được chế tạo dạng thiết bị truyền tải dọc có chuyển động thẳng đứng lên xuống. Dòng xe nâng người cắt kéo có 2 dòng sản phẩm chính là: xe nâng sử dụng năng lượng điện Ắc Quy và xe nâng sử dụng năng lượng bằng động cơ để đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Xe nâng người cắt kéo thường có chiều cao làm việc phổ biến từ 6m đến 18m, được sử dụng nhiều nhất là loại xe nâng 12m cắt kéo. Dòng xe nâng người dạng cắt kéo dùng để nâng 2 - 3 người và vận chuyển vật dụng cần thiết lên cao giúp thi công các công việc như bảo trì hệ thống trang thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng, vận chuyển những kiện hàng lên cao, dỡ hàng trên cao xuống đất trong các siêu thị, kho chứa đồ.. như một thang máy di động...

  Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc hay còn được gọi là "thiết bị hái trái anh đào" với cần nâng người kiểu chữ Z được ưa chuộng làm việc ngoài trời, những nơi có địa hình phức tạp và không gian rộng. Với khả năng chuyển hướng và di chuyển như chuyển động thẳng đứng, chuyển động sang bên, chuyển động quay tròn, chuyển động của giỏ xe ,di chuyển trên mặt đất qua lối đi hẹp di chuyển qua địa hình không được bằng phẳng, xe nâng người tự hành là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực yêu cầu cao về môi trường, và những nơi mà các thiết bị khác không vươn tới được. Xe có thể đưa 1 người cùng với những dụng cụ cần thiết lên vị trí rất cao. Ưu điểm của dòng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc là dễ dàng di chuyển qua lại nhiều công trình một cách dễ dàng mà không cần dùng thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Với cơ cấu cần nâng chữ dạng chữ Z giúp xe có thể thay đổi chiều cao làm việc dễ dàng, ngoài ra Cần chữ Z có thể thay đổi tầm với giúp xe tiếp cận được nhiều vị trí làm việc ở xa . Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.
  Tại sao nên sử dụng xe nâng người ?

  Với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng lắp dụng dàn giáo giúp cho các ngành như xây dựng, điện lực, hay việc quản lý cơ sở hạ tầng cây xanh đô thị, sản xuất hàng hóa, công nghiệp dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo trang trí sự kiện, công trình dân dụng, các hoạt của con người... giảm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, an toàn hơn với người lao động, tăng hiệu suất làm việc.

  Việc sử dụng xe nâng người hiện nay, quý khách hàng sẽ không phải tốn kém khi chúng ta sử dụng lắp dựng giàn giáo, bên cạnh vấn đề giảm chi phí cho việc phải thuê giàn giáo, việc sử dụng giàn giáo còn mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp ráp cũng như gỡ bỏ khi giải quyết công việc và mỗi lần sử lý công việc ở độ cao khác nhau thì chúng ta mất khá nhiều thời gian để nâng giáo và làm việc và việc này đòi hỏi bạn phải mất ít nhất 4 nhân công để giải quyết việc này. Bên cạnh đó việc sử dụng giàn giáo vô cùng nguy hiểm cho những người thực hiện công việc trên cao không có được sự bảo vệ an toàn tốt nhất.[​IMG]

  Sử dụng xe nâng người trong xây dựng giúp cho các kỹ sư xây dựng đảm bảo được đúng tiến độ thi công, hơn thế về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật hệ thống cho cơ sở hạ tầng thi công.  Việc sử dụng xe nâng người ngoài việc nâng cao an toàn điều được khách hàng quan tâm đầu tiên là giảm thời gian làm việc tăng nhanh tiến độ công trình, năng suất làm việc đạt hiệu quả rất cao và nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công cho quý khách hàng.

  Ngoài ra với những người làm việc trên xe nâng người họ sẽ cảm thấy sự thoải mái và được đảm bảo an toàn để làm việc, quá trình nâng hạ và điều khiển diễn ra rất dễ dàng và thay đổi từng độ cao làm việc mà giàn giáo không thể so sánh được.

  Việc sử dụng xe nâng người với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng đem đến hiệu quả công việc tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng tốc độ và tiến độ công trình của bạn.

  Xe nâng người có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người,

  Thang nâng , thang nâng tự hành, xe nâng hàng, thang cắt kéo , thang nâng người, thang 6 mét, thang 8 mét, thang 10mét , thang 12 mét , thang 14 mét

  Công ty TNHH SX Việt Xanh
  ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
  Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
  Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Skype: xenangso1
  Email: [email protected]
  Website: https://xecongnghiep.com
  Blog: Xe nâng hàng, xe nâng tay các loại
  Youtube:Xe nâng Việt Xanh
  Google+:https://plus.google.com/u/0/113616721202192790229
  Facebook:Xe nâng hàng Việt xanh, xe nâng hàng giá rẻ

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •