Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục trong đó có thể là do hưng phấn tình dục cho bộ phận sinh học và tuyến sinh học cao do tắc nghẽn. Ngoài ra tắc nghẽn và sưng tinh hoàn có thể xảy ra bên ngoài sự phấn khích tình bạn bình thường, thời gian hoạt động tình dục quá dài, kích thích sau khi lặp đi lặp lại cũng gây ra bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ rất nghiêm trọng.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
Đau tinh hoàn sau khi giao ban tình dục
Bị đau nhức tinh hoàn sau khi giao ban thường là “Đau trứng” trong khi giao ban nữ giới cho là một tiếng cười đùa, nhưng người nam giới kinh nghiệm cá nhân đau rất khó để cười. Ít một cặp tinh hoàn chịu trách nhiệm về công việc là tinh vi nhất, quan trọng nhất, bởi vậy nó phải có độ nhạy rất cao. Nhạy cảm tại đây bao gồm không chỉ nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm, chuyển động, bao gồm nhạy cảm với huyết áp và lực cơ học. Hai điều này rất ít, mặc dù một nguồn sức mạnh đàn ông, nó cũng là một người nam giới ngoài mắt, những bộ phận đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ dễ bị thương tổn nhất.
Tinh hoàn dễ bị đau sau giao ban bị tổn thương
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

Khi tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng, tiêu thụ năng lượng của không gian đơn vị là rất tốt. Mặc dù cơ thể con người là một máy rất hiệu quả, nhưng vẫn còn đó là không thể tránh khỏi một số năng lượng sẽ trở thành nhiệt. Nhiệt cho việc tiếp tục của những thế hệ tương lai “tạo ngành mỹ”, nhưng nó là phá huỷ vì tinh trùng mới được thành lập, vô cùng nhạy cảm với nhiệt độ. Tóc xoăn gần bìu và da bìu địa phương gấp giỏi thể thao, chức năng cần thiết nhất là giúp làm mát tinh hoàn.
Từ việc sản sinh và chất lượng điểm trên, chất lượng của tinh hoàn thực sự là cao xuất sắc, nhưng để làm điều đó màn hình tốt, giá phải trả cho việc phân phối của hệ thần kinh cũng là mật độ cao, độ nhạy cảm cũng là rất cao, để cho nó được lớn hơn “dễ bị tổn thương . “
Biến chứng đau tinh hoàn sau khi quan hệ không hẳn là do quan hệ
Nhức tinh hoàn là một triệu chứng, không phải là một quá trình bệnh lý tiểu học. Cho dù đó là bệnh tình lành tính hay ác tính, nó có thể gây các biến chứng.
Đau tinh hoàn cấp tính đến nỗi đau dai dẳng và đau tái phát mạn tính.
Đau cấp tính thường gặp ở viêm tinh hoàn và hậu quả tinh hoàn, chẩn đoán dễ dàng hơn. Đau mãn tính thường là đau ít hơn, khái quát, phóng xạ, không phải là dễ dàng để xác định những điều kiện vị trí chính xác.
Nói chung, một nguyên do phổ biến của đau tinh hoàn sau quan hệ là như sau: Đầu tiên, các nhiễm trùng. Ngoài mắc trùng máu, ngược transurethral vi khuẩn phổ biến nhất để những mào tinh và tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn gây nên, viêm tinh hoàn. Thứ hai, những khuyết tật giải phẫu hoặc bất thường. Xảy ra tại mức độ giải phẫu khác nhau của sự tắc nghẽn có thể gây nên tắc nghẽn tinh hoàn, chẳng hạn như giãn tĩnh mạch thừng tinh mạch huyết nhỏ trong thô hoặc tinh hoàn. Phản ứng thứ ba.
Tình bạn sau khi giao ban hoặc tắc nghẽn tiết niệu có thể gây ra đau tinh hoàn
Xuất hiện đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục, trong đó có thể là do hưng phấn tình bạn để sinh dục và tuyến sinh dục cao do tắc nghẽn.
Ngoài ra tắc nghẽn và sưng tinh hoàn có thể xảy ra bên ngoài sự phấn khích tình bạn bình thường, thời gian hoạt động tình bạn là quá dài, sau khi lặp đi lặp lại kích thích, còn tinh hoàn ngu si đần độn , đặc biệt phổ biến ở những người trẻ tuổi trong màn dạo đầu tình yêu dài hơn, nhưng không có tiến bộ vào giai đoạn cực khoái, người nhiều muốn điều khiển không hoạt động tình dục xuất tinh , hai tách ra và thường chấp nhận sự kích thích tình dục và xuất tinh đã thất bại.
Việc đau tinh hoàn sau giao ban miễn là quan hệ tình bạn thông qua tự sướng hoặc xuất tinh, có thể nhanh chóng làm dấu hiệu các triệu chứng.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.