Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  nguyenthihanoi5 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  1,157

  Mặc định chuyển nhà thành hưng Sau 11 ngày xét xử 26

  chuyển nhà thành hưng Sau 11 ngày xét xử, chiều 25/1, HĐXX cho 7 bị cáo trong vụ án liên quan tai biến chạy thận ở bệnh viện đa khoa Hoà Bình nói lời sau cùng. TAND thành phố Hòa Bình thông báo do tính chất phức tạp của vụ án, tòa sẽ nghỉ nghị án kéo dài và tuyên án vào 14h30 ngày 30/1.

  Mở đầu lời nói sau cùng, 7 bị cáo đều gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân trong sự cố y khoa ngày 29/5/2017.

  Nguyên bác sĩ Hoàng Công Lương vẫn khẳng định nhiệm vụ của anh chỉ là bác sĩ điều trị và ngày xảy ra sự cố anh cũng chỉ làm nhiệm vụ của một bác sĩ điều trị. Lương cho rằng một số hồ sơ cáo buộc của VKS có dấu hiệu chỉnh sửa nên không có đủ căn cứ kết tội anh. Lương mong HĐXX xem xét kỹ lưỡng để đánh giá khách quan, minh bạch và tạo điều kiện cho anh sớm quay lại công việc khám chữa bệnh.
  Hoàng Công Lương tại toà chiều nay. Ảnh: Phạm Dự.

  Nguyên cán bộ phòng vật tư Trần Văn Sơn nhận định rằng "chỉ vì một cái đồng hồ mà xảy ra quá nhiều sự cố". Anh mong phòng vật tư bệnh viện Hoà Bình nên có người làm lưu trữ, văn thư để lưu được nhiều tài liệu hơn.

  Nói dài nhất trong số 7 bị cáo, nguyên giám đốc bệnh viện Trương Quý Dương xin nhận hoàn toàn trách nhiệm của người đứng đầu. Ông xin lỗi cấp dưới, những bị cáo cùng hầu toà vì "là thủ lĩnh mà không hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt để họ phải hầu toà". Qua phiên toà, ông Dương nhận thấy đầy đủ, toàn diện hơn về sự cố đã xảy ra và cũng là cơ hội để ông nói ra những lời day dứt ấp ủ qua nhiều tháng qua.

  Vị nguyên giám đốc cho rằng những lời kết tội từ mọi phía đều có cơ sở nhưng bản chất thì không phải vậy và ông không có cơ hội thanh minh cho đến khi ra trước toà. Cuối cùng, ông Dương mong HĐXX căn cứ vào tình đặc thù trong vụ án để có bản án là một bài học sâu sắc cho những bác sĩ khác trong ngành y.
  Nguyên giám đốc Trương Quý Dương. Ảnh: Phạm Dự.

  Là người nói cuối cùng, bị cáo Đỗ Anh Tuấn nói, cách đây 10 năm lên tỉnh Hoà Bình với hy vọng làm được một việc tốt cho những bệnh nhân chạy thận. Song ông không ngờ lại có ngày phải đứng trước bục bị cáo. Ông Tuấn khẳng định không có tội và đề nghị HĐXX tuyên ông vô tội.

  Tranh cãi về trách nhiệm quản lý đơn nguyên lọc máu

  Trong phiên xử chiều 25/1, vấn đề trách nhiệm của người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan Hoàng Công Tình (nguyên phó khoa hồi sức tích cực) được đưa ra tranh luận.

  Ông Tình nói rất buồn khi bị VKS kết luận có trách nhiệm liên quan đến sự cố. Ông cho rằng chỉ được giao nhiệm vụ trách chuyên môn ở đơn nguyên hồi sức tích cực chứ không phải ở cả khoa và đơn nguyên thận nhân tạo. Chỉ khi nào trưởng khoa đi vắng ông mới thay mặt quản lý công việc ở khoa.
  Nguyên phó khoa Hoàng Công Tình. Ảnh: Phạm Dự.

  Bào chữa cho ông Tình, luật sư Ngô Thị Thu Hằng khẳng định VKS đề nghị xem xét trách nhiệm của ông Tình là không có căn cứ. Viện dẫn quy chế bệnh viện năm 1997 do Bộ Y tế ban hành, bà Hằng cho rằng ông Tình không được giao quản lý máy chạy thận và hệ thống nước RO ở đơn nguyên thận nhân tạo.

  Đối đáp lại ngay sau đó, đại diện VKSND thành phố Hoà Bình khẳng định ông Tình có dấu hiệu thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý với tư cách là phó khoa. Bởi vậy VKS đề nghị HĐXX kiến nghị với cơ quan điều tra xem xét.

  Theo đại diện VKS, ông Tình là phó khoa hồi sức tích cực. Trong khi đó đơn nguyên lọc máu lại nằm trong khoa hồi sức tích cực nên ông Tình phải có trách nhiệm với đơn nguyên này.

  Vị phó khoa được nguyên trưởng khoa Hoàng Đình Khiếu giao nhiệm vụ phụ trách toàn khoa khi ông Khiếu đi vắng. Ông Tình có lịch trực tại đơn nguyên lọc máu và bác sĩ Huyền, điều dưỡng Hằng nhận lich trực từ ông Tình. Ngoài ra, với tư cách là phó khoa, ông Tình không có tư vấn với trưởng khoa về các vấn đề chuyên môn, quản lý.

 2. #2
  conduongmua11021 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  103

  Mặc định

  - gia công các mặt hàng inox công nghiệp, bếp nhà hàng.
  Chậu rửa inox công nghiệp giá rẻ , chậu rửa đôi công nghiệp giá rẻ , chậu rửa bát công nghiệp giá rẻ .

  – bán lẻ Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •