Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  baothanhy48 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  2,308

  Mặc định chuyển nhà thành hưng Là một người mẹ, tôi đã tham gia nhiều_16

  chuyển nhà thành hưng Là một người mẹ, tôi đã tham gia nhiều khóa học kiến thức khác nhau, đọc vô số các loại sách liên quan đến nuôi dạy con cái. Nhiều bà mẹ gửi tin nhắn muốn tôi chia sẻ cách nuôi dạy con. Nhưng nghĩ kĩ, chẳng có cách nào chung cho mọi đứa trẻ. Mọi thứ nên thuận theo tự nhiên mà nuôi dạy.

  1. Tôn trọng sự trưởng thành và phát triển của trẻ, học cách chờ đợi

  Nuôi con "thuận theo tự nhiên" nghe có vẻ dễ, nhưng làm rất khó. Lúc đứa trẻ vẫn chưa biết bò, chúng ta đã đòi hỏi trẻ phải học đi. Rất nhiều bố mẹ như vậy, vì họ sợ những đứa trẻ sẽ thua ở vạch xuất phát.

  Song với tôi, đời người không phải một cuộc đua, cho dù một cuộc đua chăng nữa, cũng không phải kiểu chạy nước rút mà là kiểu chạy đường trường, không nhất định phải chạy thật nhanh để về đích, điều quan trọng là hưởng thụ quá trình đó. Cuộc sống cũng như vậy, tại sao cứ phải cạnh tranh để về đích?

  Tôi đưa ra 8 từ này để dạy con tôi: "Thuận theo tự nhiên, học cách chờ đợi", để được cùng con trải qua quãng thời gian vui vẻ nhất, không gò ép, không vội vàng, tĩnh đẳng khai hoa (Mỗi đứa trẻ là một bông hoa và thời kỳ nở sẽ khác nhau).
  Cha mẹ đọc sách sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ. Ảnh: Romper.

  2. Bảo vệ sự hứng thú học tập của con

  Có câu nói "Biển học không bờ, chỉ có chuyên cần mới là bờ", song tôi không đồng ý với câu này. Vì tôi nghĩ việc học là một điều rất hạnh phúc, nếu như khổ như vậy, ai mới có thể kiên trì. Trẻ con bây giờ thực sự chơi và học là một, căn bản không thể tách rời.

  Con tôi từ khi một tuổi đã nói chuyện rất nhiều. Lúc 14 tháng đã có thể học thuộc thơ Đường. Mọi người đều rất kinh ngạc, nhưng trên thực tế, sự việc này rất tự nhiên. Tôi có một bức tranh thơ Đường treo tường trong nhà. Khi tôi chơi với con thường đọc một vài bài thơ đó. Một hôm, tôi bất chợt nói đến cậu bé mục đồng, Gua Gua liền nói ngay: Thôn Hạnh Hoa (nơi ở của cậu bé mục đồng trong bài thơ đường).

  Nếu như tôi cứ dạy Gua Gua những thứ tôi muốn, không phải thứ con thích thì con sẽ không có hứng thú, như thế sẽ không có động lực để học. Vì vậy, bảo vệ hứng thú học tập của con bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

  3. Không so sánh con mình với những đứa trẻ khác

  Nhiều người nhìn vào những thứ trên Weibo và WeChat của tôi, họ rất ghen tị vì con tôi không kén ăn, không bệnh tật, thích cười, thích chơi, thích nói chuyện... thực tế, những gì bạn nhìn thấy là phía của thiên thần, còn phía tiểu quỷ bạn lại không nhìn thấy. Nửa đêm con khóc rất to. Khi ăn cơm, thức ăn trở thành một món đồ chơi...

  Song tôi không hề phiền lòng. Người lớn không hoàn hảo, làm thế nào bạn có thể yêu cầu trẻ em phải hoàn hảo. Tôi không so sánh con cái mình với con gia đình khác. Trẻ em là những cá thể độc lập và không thể so sánh được. Nếu bạn luôn so sánh những thiếu sót của con bạn với những lợi thế của những đứa trẻ khác thì chỉ làm con bạn yếu kém mà thôi.

  4. Nuôi dạy con là quá trình tự tu luyện của cha mẹ

  Khi đọc một số lượng lớn sách, cha mẹ có thể tìm thấy một phương pháp nuôi dạy con phù hợp với mình. Không có cuốn sách nào là Kinh thánh và mọi người trên khắp thế giới có thể dựa vào đó để nuôi dạy một đứa trẻ hoàn hảo. Người hiểu rõ đứa trẻ nhất nên là cha mẹ, bởi vì mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập và có những đặc điểm riêng. Hoàn toàn không có phương pháp nuôi dạy con phù hợp với tất cả.

  Một khi có kiến thức, cho dù ngay cả khi chúng ta đi đường vòng, đi sai đường thì cuối cùng chúng ta cũng sẽ đi đúng hướng. Nuôi dạy con cái là để giáo dục chính mình, bạn muốn đào tạo con bạn như thế nào thì hãy trở thành thành tấm gương như thế. taxi tải thành hưng

 2. #2
  baothanhy48 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  2,308

  Mặc định

  Dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh 0936070109
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong )
  Chuyển nhà bắc ninh
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong ) phát triển rất lớn của các nhà đầu tư của người hàn quốc với số vốn hàng chục nghìn tỷ đồng, với sự vượt trội khu công công nghiệp quê võ cũng hình thành cực nhanh ở phía nam và các ông chủ nhẩy vào mở công ty mấy các nhà máy sản xuất hàng điện
  tử để đáp ứng nhu cầu thì khu công nghiệp đã mở thêm các khu công nghiêp 2 và 3, thì khu công nghiệp visip bắc ninh cũng phát triển để cạnh tranh thị trường của tỉnh bắc ninh, trong khi đó tỉnh bắc ninh còn các làng nghề như đa hội chuyển đúc thép và các địa phương khác làm như tranh đông hồ, nhưng phải thấy các khu đô thị của tỉnh bắc ninh đã tạo nên các toà nhà chung cư cao tầng mọc lên san sát trong thành phố bác ninh, không ngừng sự phát triển chuyển nhà bắc ninh, chuyển văn phòng bắc ninh, đã thành lập các đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật, mỹ thuật để đáp ứng cho các công ty và nhà dân với dịch vụ tốt nhất.

  Các Hạng Mục: Tháo dỡ giường – tủ - bàn nghế - bàn thờ từ nhà cũ, đóng gói bọc lót chống sước, chống va đập đảm bảo khi vận chuyển từ nhà cũ sang chỗ ở mới và lắp giáp lại như ban đầu và kê vào các vị chí theo yêu cầu của khách hàng thỏa mãn với nhu cầu của mình,
  Công ty chuyển nhà Bắc ninh cam kết miễn phí 100%
  Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội - Bắc Ninh - Lạng Sơn; Đường cao tốc 18 nối sân bay Quốc tế

  Nội Bài - Bắc Ninh - Hạ Long; Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng; Trục đường sắt xuyên Việt chạy qua Bắc Ninh đi Lạng Sơn và Trung Quốc; Mạng đường thủy sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình rất thuận lợi nối Bắc Ninh với hệ thống cảng sông và cảng biển của vùng tạo cho Bắc Ninh là địa bàn mở gắn với phát triển của thủ đô Hà Nội, theo định hướng xây dựng các thành phố vệ tinh và sự phân bố công nghiệp của Hà Nội. Đây là những yếu tố rất thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội và giao lưu của Bắc Ninh với bên ngoài.

  Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, tạo cho Bắc Ninh nhiều lợi thế về phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.
  Là cửa ngõ phía Đông Bắc và là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long và có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

  Thành phố Bắc Ninh chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45 km, cách Hải Phòng 110 km. Vị trí địa kinh tế liền kề với thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế lớn, một thị trường rộng lớn hàng thứ hai trong cả nước, có sức cuốn hút toàn diện về các mặt chính trị, kinh tế, xã hội, giá trị lịch sử văn hoá, đồng thời là nơi cung cấp thông tin, chuyển giao công nghệ và tiếp thị thuận lợi đối với mọi miền đất nước. Hà Nội sẽ là thị trường tiêu thụ trực tiếp các mặt hàng của Bắc Ninh về nông - lâm - thuỷ sản, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ. Bắc Ninh cũng là địa bàn mở rộng của Hà Nội qua xây dựng các thành phố vệ tinh, là mạng lưới gia công cho các xí nghiệp của thủ đô trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

  Với vị trí địa kinh tế thuận lợi sẽ là yếu tố phát triển quan trọng và là một trong những tiềm lực to lớn cần được phát huy một cách triệt để nhằm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và thúc đẩy quá trình đô thị hoá của tỉnh Bắc Ninh. Xét trên khía cạnh cấu trúc hệ thống đô thị và các điểm dân cư của tỉnh thì các đô thị Bắc Ninh sẽ dễ trở thành một hệ thống hoà nhập trong vùng ảnh hưởng của thủ đô Hà Nội và có vị trí tương tác nhất định với hệ thống đô thị chung toàn vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh, có rất nhiều các đơn vị thi đụa nhau làm về chuyển nhà, văn phòng hoặc các đơn vị làm về vệ sinh nhà cửa trên địa bàn thành phố bắc ninh, hay các khu đô thị, và văn phòng của các khu công nghiệp, như là khu công nghiệp SAMSUNG YÊN PHONG, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp VISIP, khu công nghiệp TIÊN SƠN, với các đội ngũ uy tín nhất chúng tôi liệt kê ra cho các bạn tham khảo, hay sử dụng dịch vụ để được biết nhưng đội làm chất lượng nhất, để phù hợp mấy công việc của nhà mình cũng như về giá cũng được iu đãi nhất.

  Top 1 CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN
  Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, TP. Bắc Ninh
  Thế mạnh của công ty khải hoàn là chuyên về khối cơ quan của thành phố và tỉnh bắc ninh

  Top 2 CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 đương láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  Công ty thành hưng đã vươn sang bên bắc ninh là có các thế mạnh với đội ngũ tháo lắp chuyên nghiệp

  Top 3 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH
  Địa chỉ: Đường Bình Than, Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
  Thế mạnh của công ty cường thịnh vừa chuyển nhà, văn phòng, làm luôn cả vệ sinh công nghiệpNG
  CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BẮC NINH – TAXI TẢI BẮC NINH
  Đ/c: 19 Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  ĐT: 02437733733 - 0936070109
  Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. chuyển nhà thành hưng Là một người mẹ, tôi đã tham gia nhiều_16
  Bởi baothanhy48 trong diễn đàn Thư Giãn - Giải Trí
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 17-05-2019, 11:08 AM
 2. chuyển nhà thành hưng Là một người mẹ, tôi đã tham gia nhiều_16
  Bởi baothanhy48 trong diễn đàn Cận Lâm Sàng
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 17-05-2019, 10:55 AM
 3. chuyển nhà thành hưng Người tuổi Ngọ tính cách và chí khí đều_16
  Bởi thamhminh525 trong diễn đàn Tư Vấn Viêm Gan B
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 16-05-2019, 06:06 PM
 4. chuyển nhà thành hưng Là một người mẹ, tôi đã tham gia nhiều_16
  Bởi baothanhy48 trong diễn đàn Tư Vấn Cắm Implant
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16-05-2019, 01:56 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •