Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  ngocchay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  348

  Mặc định Chú ý với các lời truyền bá về thuốc lá điện tử

  Theo các nhà công nghệ, không như truyền bá, thuốc lá điện tử vẫn có hại. Thuốc lá điện tử dành cho người muốn cai thuốc, ko phải an toàn và vẫn gây các nghiêm trọng cho sức khỏe con người. những nhà nghiên cứu khuyên, mọi người cần giới hạn dùng loại sản phẩm này và nên phải thu hồi các thiết bị tương tự tức tốc.
  Thuốc lá điện tử sở hữu nguy cơ cung ứng cho người sử dụng nicotin mà không nên phải đốt thuốc lá. Nó hoạt động nhờ pin và tinh dầu thuốc lá điện tử. mẫu tinh dầu này gồm chất lỏng nicotine được hòa tan trong nước và propylene glycol. lúc sử dụng, bộ cảm biến trong điếu thuốc sẽ hoạt động. Nó sẽ khiến phần đầu của điếu thuốc hot lên, đốt cháy lượng tinh dầu, tạo ra khói và một lượng nicotine sẽ được đưa vào phổi người dùng.
  >>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

  lực lượng nghiên cứu đã tìm thấy nhiều khuyết điểm trong nhiều tình trạng như cảnh báo quan trọng, hướng dẫn sử dụng sơ sài hoặc khó biết, đặc thù thiếu thông tin chuẩn xác về những gì sở hữu trong điếu thuốc lá điện tử. Giáo sư Kamlesh Asotra của Đại học California đã xác nhận rằng: “Khách hàng hầu như chơi được hiểu rõ gì về độc tính của khói được tạo ra trong khoảng thuốc lá điện tử”.
  gần đây 1 nghiên cứu bởi Đại học Havard mang sự tài trợ từ Chính phủ Mỹ đã kết luận, 75% trong số 51 loại tinh dầu thuốc lá điện tử có đựng diacetyl, 1 chiếc chất gây bệnh viêm phổi tắc nghẽn.
  Thuốc lá điện tử không sở hữu động tác "đốt" như thuốc lá truyền thống, bởi chậm triển khai cũng ko sở hữu sự cháy, và nhiều người tin rằng nó không có hại như thuốc lá điếu. tuy vậy, vẫn chưa mang lớn nghiên cứu được tiến hành trên lượng nicotine tiếp nhận lúc dùng thuốc lá điện tử. Theo các nhà tâm thần học Mỹ thì mang thể thuốc lá điện tử đựng ít chất gây nên ung thư hơn thuốc lá truyền thống, nhưng nó vẫn chứa nicotine và bởi chậm tiến độ vẫn gây ra nghiện, và mang thể cất một số chất có hại hại khác đi kè theo tương đối khói.
  >>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

  Cho đến hiện tại, thuốc lá điện tử và "tinh dầu" vẫn được lưu hành ở nhiều nước mà không được kiểm soát. Người ta hồ hết chẳng thể biết tất cả những thứ bên trong tinh dầu thuốc lá, nguyên do là mang rất nhiều chủng cái, lớn khởi thủy và có cả các người chơi pha trộn nhiều cái lại với nhau. tại Tây Ban Nha và xứ Wales, chính quyền đã cấm sử dụng thuốc lá điện tử ở một số khu vực công cùng. Chính phủ Pháp cũng đang coi xét điều này. khi mà ngừng thi côngĐây, cơ quan phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) dự định sẽ ngừng việc bán, tiếp thị và hút thuốc lá điện tử tại nơi công cùng.
  cuối cộng, những chuyên gia khuyến cáo: Thuốc lá điện tử ko phải là 1 sản phẩm dành cho các người không sử dụng thuốc. nếu như chưa bao giờ sử dụng thuốc thì đừng thử nó. không mang nguyên nhân nào để thử thuốc lá điện tử bởi nó sở hữu cất nicotine và cũng sẽ gây nghiện. đồng thời, nó cũng không phải là sản phẩm sẽ giúp cai được thuốc lá.
  >>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

 2. #2
  hoacucai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  214

  Mặc định

  thuốc thật hay thuốc điện tử đều ko tốt vì dùng chất kích thích

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-06-2013, 11:53 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24-07-2009, 02:19 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •