Qua thực tế nhiều năm sử dụng nọc ong mật với liều rất nhỏ để chữa 1 số bệnh, các danh y nhận thấy nó còn có tác dụng phải chăng chữa cai nghiện thuốc lá.
bí quyết đây trên 200 năm, thầy thuốc người Đức Samuel Haneman đã đưa ra liệu pháp vi lượng đồng căn sở hữu 3 nguyên tắc: lấy nó chữa nó (như sử dụng nọc ong đốt sưng lên để chữa những bệnh sưng tấy); dùng thuốc có liều rất nhỏ (vi lượng); tác dụng thuốc trên thân thể người khoẻ mạnh, thông thường (phòng bệnh). Chính ông cũng đã dùng nọc ong sở hữu liều vi lượng để chữa trị những bệnh sưng rái cá, đớn đau rất mang hiệu quả.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị
tổ chức Y tế toàn cầu từng khuyến cáo cần tiêu dùng những cái thuốc vi lượng đồng căn cho các bệnh thường ngày như đau bụng, cảm cúm, ho, sốt cao... những thuốc này được ví như "chìa khoá nhỏ để mở cánh cửa đồ sộ" hay "vũ khí tốt nhất trong trận chiến chống độc tố trong người". các sách chỉ dẫn về liệu pháp vi lượng đồng căn có giới thiệu nọc ong để chữa những bệnh nhắc trên rất hiệu quả.
Qua thực tại phổ biến năm tiêu dùng nọc ong mật có liều vi lượng để chữa bệnh, các bác sĩ nhận thấy nọc ong sở hữu tác dụng thấp cai nghiện thuốc lá. Thủ phạm gây nghiện trong thuốc lá là chất nicotin. Mỗi lúc được hít vào phổi, nicotin thâm nhập vào máu đưa lên não bộ rồi nằm gọn trong tuyến lặng, làm nâng cao sự thèm muốn sử dụng thuốc. không mang nó, người ta cảm thấy nhạt miệng, buồn bực, khó chịu trong người, lúc hút vào thấy ý thức sảng khoái, yêu đời. Chính thành ra, nhiều người nghiện thuốc lá ko muốn bỏ. khi thấy sức khoẻ sa sút hay nhiễm bệnh, họ mới thấy bỏ thuốc lá là thiết yếu. Người thì tự bỏ, người thì sử dụng kẹo bimin. Cũng sở hữu thể tiêu dùng ong theo cách thức sau:
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị

các người mới nghiện thuốc lá: Uống hỗn tạp mật ong pha mang chanh hoặc quất và nước chín, tỷ lệ: 1 thìa cà phê mật ong + 1/2 quả quất hoặc chanh + 5 thìa nước đun sôi để nguội. Uống trước khi bạn thấy thèm sử dụng một điếu thuốc lá mang số lượng 5-10 cốc/ngày. Mật ong sau khi uống sẽ vào máu, lên não, giải các độc tố nicotin trong não người nghiện. Lưỡi sẽ quen dần sở hữu chất ngọt ngon của mật ong thay vì chất khét đắng của thuốc lá. Sau 10-15 ngày uống hỗn hợp trên, bạn sẽ giảm dần lượng thuốc lá sử dụng cho đến lúc bỏ hoàn toàn (lưu ý: ko sử dụng liệu pháp này cho người bệnh tiểu đường).
những người nghiện thuốc lá nặng hàng chục năm: Ngoài cách thức uống hổ lốn mật ong, nên cho ong đốt 3-5 con/ngày vào những huyệt bách hội, thiên đột, truất phế du. Nọc ong sẽ khử chất nicotin trong não người nghiện thuốc lá và sau 10-15 ngày.
>>> Cai thuốc lá thanh nghị, cai thuốc lá thầy nghị