Sự phóng tinh tại phụ nữ bắt đầu được nhắc đến khoảng từ những năm 1980. Phóng tinh tại đây không phải chỉ cực khoái mà là phụ nữ có khả năng tiết ra dung dịch, như sự bắn tinh ở đàn ông. Vậy phương pháp làm như thế nào?
Phương pháp làm chị em phụ nữ xuất tinh và đạt khoái cảm. Làm sao để chị em phụ nữ xuất tinh khi lên đỉnh.Hướng dẫn cụ thể để làm chị em nữ giới xuất tinh và đạt cực khoái.Cách làm tình để chị em xuất tinh. Hướng dẫn cách làm tình để chị em xuất tinh đạt cực khoái.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
1. Sự xuất tinh ở phụ nữ là gì?
Đây là một tình trạng gây nên nhiều tranh cãi, nhất là khi lớn chuyên gia ( đa số là đàn ông ) lặp đi lặp lại rằng tất cả nữ giới đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn mô tả, phụ nữ khi xuất tinh không khác gì đàn ông, thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy triệu chứng tương tự ở vợ/bạn gái.
Sự phóng tinh ở nữ giới bắt đầu được nhắc vào khoảng từ những năm 1980. Phóng tinh ở đây không phải chỉ cực khoái mà là nữ giới có khả năng tiết ra dung dịch, như sự bắn tinh ở nam giới.
Chất dịch này tương tựa như tinh dịch của nam giới nhưng không có tinh trùng và không có tính chất trơn nhớt như âm dịch, nó cũng tiết ra từ đường niệu đạo, thường có màu trong hoặc đục như sữa, không giống mùi nước đái. Khi tiết ra lớn, có thể tạo thành dòng chảy rỏ, và tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra từ cơ âm hộ (nhiều người thường nhầm đó là nước tiểu).
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

2. Xuất tinh tại nữ có phổ biến không?
Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên và phổ biến đến thế. Một số nữ giới chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời. Chưa có số liệu chính xác phần trăm nữ giới từng xuất tinh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 400 phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái.
3. Cách làm chị em xuất tinh và đạt cực khoái
Muốn cho phụ nữ đạt đến sự phóng tinh, như sự phóng tinh tại nam giới, thật không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức nữ giới tin rằng họ không quan trọng phải phóng tinh như đàn ông, đạt tới cực khoái là quá đủ; Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ nguy cơ, thiếu kỹ thuật hoặc không ưng thuận gia tăng thời gian giao hợp, hòng tạo nên sự phóng tinh tại phụ nữ.
Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm hộ (nên nhớ, người nữ giới có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm hộ), tạo cho người nữ lên mười tám tầng mây, mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.
Cách làm chị em xuất tinh và đạt cực khoái
Để chuẩn bị cho kỹ, trước hết hãy tắm rửa,rửa tay cho sạch sẻ (cả hai đều đã chuẩn bị tâm lý và thấy thích thú về điều này). Cắt gọn hết các móng, càng ngắn càng tốt, để khỏi có đất bụi nào còn dính lại. Hãy đặt một cái khăn lông trên giường, do một lượng dung dịch ngạc nhiên có thể tiết ra trong lúc xuất tinh, làm dơ giường gối của bạn. (Nếu so sánh nó với cánh nam giới, sự phóng tinh tại phụ nữ sẽ yếu hơn 1/10.)
Nên chuẩn bị dầu bôi trơn K&Y Jelly nếu có, vì sự trơn ướt trong âm đạo sẽ dễ dàng tiến hành. Ngay cả trong sự phóng tinh, độ trơn ướt cũng góp phần cho sự nhẹ nhàng thoải mái hơn.
Hãy chọn một ngày cuối tuần thật thư giãn, để có lớn thời gian. Do vì sự phóng tinh ở nữ giới nhanh nhất cũng phải mất 10 phút cho tới hơn 1 giờ
Để làm nàng xuất tinh, trước hết hãy kích thích mòng đóc(hay còn gọi là hột le hay âm vật một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm tại giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần do nơi hai môi nhỏ hợp lại) bằng một ngón tay ướt (trơn) hoặc bằng lưỡi của bạn cũng là một phương pháp. Tiếp theo, bạn đặt nàng nằm ngửa, vừa sử dụng miệng kích thích, vừa sử dụng tay xoa bóp nhũ hoa, cho tới khi nước nhờn tiết ra cửa âm hộ (hãy có màn dạo đầu thật ấn tượng để tăng thêm phần hưng phấn)
vào lúc này, bạn có thể trượt một hoặc hai ngón tay đến trong. Cho di chuyển tại trong, mặt trên âm đạo. Bạn sẽ phát hiện một cái mô khoảng 5 cm trương phồng lên. Dần dà trở thành cứng khoảng 1 cm ngang x 2 cm dài, dạng hình cung, khác hẳn với mọi mô trong âm đạo. Đây gọi là điểm G . Nó nằm trực tiếp dọc theo niệu đạo và gần như trực tiếp phía sau mòng đóc. Thật chậm rãi rà ngón tay vào khu này và nó sẽ càng cương phồng hơn.
Sự phóng tinh ở nữ giới gần như lúc nào cũng xảy ra khi kích thích ở điểm G. Phối hợp với kích thích mòng đóc có thể giúp nàng mau chóng hơn và đạt được cường độ cao hơn. Một điều thú vị khác, là kích thích điểm G thường khởi xướng, một khi bắt đầu có biểu hiện phóng tinh, bạn hãy kích thích riêng ở mòng đóc, để tạo khoái cảm khá đặc biệt và hiệu quả.
Đôi khi kích thích hai điểm cùng lúc hơi quá cương mãnh đối với một số nữ giới, nhưng rất quan trọng để đem đến sự phóng tinh. Hãy quan sát phản ứng của nàng. Khi nàng bắt đầu chằn âm hộ xuống, bạn sẽ cảm giác sự co thắt của âm đạo, đoạn bạn thúc nhanh hơn. Khi nàng đang độ giữa mơn man trong cực khoái, hãy kích thích âm vật và đồng thời thục nhẹ ở điểm G, nhưng nhớ làm khá nhanh. Tiếp theo là kích thích nàng bằng lời nói, đại khái, “Ra đi, ra cho anh, đừng lo, cứ từ từ và cho nó ra”, hoặc những lời giống như khác.
Có lúc, nàng nên phải chắc chắn rằng, sự phóng tinh của nàng làm bạn không … thấy ghê, do vậy nên nói cho nàng biết sự phóng tinh của nàng gây hứng khởi cho bạn. tại đây muốn nói, bạn cần phải an ủi nàng, cho nàng yên tâm về khoản phóng tinh là ổn định.
Nói về tư thế (hãy chọn cho mình 1 tư thế tốt nhất ). Một tư thế hữu hiệu khác, nếu như nàng không đạt được sự phóng tinh trong một thời gian nào đó, bằng cách cho nàng nằm chổng khu. tại tư thế này, bạn sẽ kích thích điểm G dễ dàng hơn.
Làm từ chậm đến nhanh và phải kiên nhẫn vì có thể mất từ 10 phút đến 1 giờ đồng hồ chị em mới thấy khoái cảm đến và xuất tinh. Mục đích chính của việc này là massage vùng niệu đạo, cùng với mòng đóc và điểm G, tạo cảm giác gần như buồn đái nhưng thực sự là phóng tinh.
Một khi nàng phóng tinh rồi, hãy quyện lấy nàng. Đừng chế giễu hoặc cười đùa chuyện đó. Nếu bạn trêu nàng, thì có thể đó là lần cuối cùng bạn thấy nàng phóng tinh.
Một điều đặc biệt là chị em nữ giới không các có thể đạt lớn lần khoái cảm trong một cuộc “yêu” mà còn có thể xuất tinh nhiều lần. Một điều khác là sau khi nàng xuất tinh một hay nhiều lần thì vẫn có thể quan hệ được với bạn tình.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.