Ông Nghị bị cơ quan chức năng xử phạt nhưng vẫn cố tình cung cấp và bán sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá ra thị trường.

Chiều ngày 7/10, ông Phạm Văn Thanh - Trưởng phòng Y tế huyện Cư M'gar, Đắc Lắk cho biết: "Sau khi báo Đất Việt phản ánh về sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá Thầy Nghị của ông Nguyễn Thanh Nghị phân phối trên khu vực, ngày 6/10 chúng tôi đã xuống hạ tầng sản xuất của ông Nghị để kiểm tra. ngoài ra, ông Nghị đi vắng nên chúng tôi đã để lại giấy buộc phải ông Nghị sang tuần lên hội sở làm cho việc". Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

đề cập về việc cung cấp chất lỏng bằng thảo dược được lấy tên thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị, ông Thanh cho biết: "Năm ngoái chúng tôi đã tiến hành kiểm tra cơ sở cung cấp và sản phẩm của ông Nghị. Kết quả cho thấy mẫu chất này thiếu phổ thông giấy tờ của cơ quan chức năng nên chúng tôi đã tiến hành xử phạt đồng thời yêu cầu ông Nghị ko được tiếp diễn cung ứng mẫu chất lỏng này bán ra thị trường".

bên cạnh đó, theo Đánh giá của PV, thực tiễn chỉ mất khoảng qua ông Nguyễn Thanh Nghị vẫn bán tràn lan sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá ra ngoài thị trường. cơ sở vật chất phân phối chiếc nước súc mồm này được ông Nghị đặt tại xã Ea Tul, quận Cư M'gar còn đại lý bán ở chợ EaPốk (huyện Cư M'gar) và P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM. Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

Cai thuoc la Thay Nghi: Xu phat van co tinh vi pham
Ông Nghị và sản phẩm súc mồm cai thuốc lá của mình.
bên cạnh đó, người cháu của ông Nghị còn cho biết ở TP. Hà Nội cũng sở hữu đa số người lấy sở hữu số lượng 500 lọ/ tháng để bán. bên cạnh đó, ông Nghị còn lăng xê rầm rộ sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng có giá bán lên đến 400 - 500 nghìn/ lọ. Người cháu của ông Nghị thừa nhận, hầu hết trong số này không với giấy phép phân phối do cơ quan chức năng cấp. Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị.

phổ quát người vì tin vào lời quảng bá của ông Nghị mà đã tậu sản phẩm về sử dụng nhưng không thấy sở hữu hiệu quả như lời cam kết mới biết mình bị lừa.

Cũng trong chiều ngày 7/10, ông Bùi Trọng Nghĩa - chủ toạ UBND thị trấn Ea Tul, huyện Cư M'gar cho Đất Việt biết: "Ông Nghị chưa được học qua bất kỳ trường lớp y dược nào mà tự tiện phân phối thuốc bán trên khu vực. Năm ngoái, ông Nghị đã bị cơ quan chức năng xử phạt 8 triệu đồng vì vi phạm trong vấn đề này nhưng đến giờ vẫn cố tình vi phạm".

Ông Nghĩa cho rằng: "Việc cai thuốc lá với thành công hay không là do nghị lực của người cai chứ không thể tin vào bất kỳ cái thuốc hỗ trợ nào. trong thời gian đến chúng tôi sẽ hài hòa sở hữu những cơ quan y tế tiến hành kiểm tra, xử lý cơ sở vật chất sản xuất của ông Nghị". Cai thuốc lá Thanh Nghị, cai thuốc lá thầy nghị

đến giờ, công ty Y tế thế giới (WHO) chỉ khuyến cáo 3 chiếc thuốc mang thể giúp cai thuốc lá là Nicotin thay thế, Bupropion uống và Vareniciline uống.