Dương cụ ko mang khả năng cương cứng hoặc cương cứng ko đủ mạnh lúc quan hệ tình dục đó là những diễn tả yếu sinh lý tại nam giới. Việc tậu ra nguyên nhân để điều trị bệnh yếu sinh lý ở đàn ông là điều cực kỳ cần thiết. Cộng điểm qua các nguyên nhân chủ yếu nào!
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
Stress
Thời đại công nghiệp con người càng đối diện có sức ép công tác hơn, phải tập kết trí óc và sức lực để giải quyết công tác. tình trạng này kéo dài làm nhiều người mất ngủ, lo lắng dẫn đến yếu sinh lý. Biểu lộ là người đàn ông ko còn ham muốn dục tình nữa dẫn, vào những khúc mắc trong đời sống vợ chồng. Nếu như ko giải quyết sớm có thể ảnh hưởng vào hạnh phúc gia đình.
Có những lề thói xấu
Các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu là lý do hàng đầu dẫn vào bệnh yếu sinh lý tại đàn ông mà biểu thị cảm nhận rõ nhất là liệt dương, dương cụ không cương cứng được.
Thành phần chính của thuốc lá là nicotin, nó có công dụng kích thích đối với cả hệ thống thần kinh. Người hút thuoc lá, trước hết làm cho hệ tâm thần hưng phấn nhưng sau chậm tiến độ nó lại làm tê liệt thần kinh. ví như bạn sử dụng thuoc lá lâu dài sẽ khiến cho tắc nghẽn máu chảy về tứ chi, khiến máu tuần hoàn ở dương vật bị tắc nghẽn, theo chậm tiến độ xảy ra liệt dương.
Ví như bạn uống rượu có nồng độ cồn trong máu vượt quá 500mg/l, dương vật cương lên bị ức chế thấy rõ. Hơn thế nữa, mang người uống rượu lâu dài, có khoảng 8% xuất hiện dương cụ cương lên không hoàn toàn được.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.

Tuổi tác
Tuổi càng cao, số người bị yếu sinh lí càng nhiều. khi bạn cao tuổi nội tiết tố kích dục testosteron giảm dẫn đên việc giảm ham muốn tình dục và việc dương vật ko cương lên được khi quan hệ như là 1 hệ lụy thế tất.
Do bệnh tật
Các người dính những bệnh như tim mạch, huyết áp, đái túa đường… thì tỉ lệ yếu sinh lý cao hơn những người ổn định. Có một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuoc an thần chiếc barbiturric cũng gây tác động vào thời kỳ cương dương vật. ở các bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loàn tâm thần ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn vào rối loàn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loàn sinh lý và thèm muốn tình dục giảm.
Thủ dâm quá trớn
Việc thủ dâm quá đà sẽ mang đến các tác hại khôn lường mà ít người biết trong chậm tiến độ sở hữu chứng xuất tinh sớm, không những thế còn với thể dẫn tới các bệnh khác như: ung thư tuyến tiền liệt, tổn hại sức khỏe, giảm thèm muốn tình dục, tác động trực tiếp tới cơ quan sinh dục… ngừng thi côngĐây chính là những biểu đạt bệnh yếu sinh lý tại nam giới.
Xem thêm các thông tin về viêm đường tiết niệu, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.