Bạn đang trong độ tuổi 20, 30 hay 40? Vậy thì hãy 'nắm' lấy những bí quyết mà các sao chia sẻ dưới đây.

Bí mật làm đẹp của người nổi tiếng cho độ tuổi 20

Deborah Ann Woll, người đóng vai Jessica Hamby, 1 ma cà rồng trong 'True Blood', không ngại thử rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau, đặc biệt khi xuất hiện trên các sự kiện của thảm đỏ.

"Độ tuổi 20 là tất cả sự thử nghiệm" - cô chia sẻ. "Bạn vẫn đang xác định phong cách của mình và bạn được phép mắc một vài lỗi. Hi vọng rằng, khi bạn đến độ tuổi 30, bạn sẽ biết chính xác cái nào phù hợp với mình, cái nào không".


Deborah Ann Woll sẵn sàng thử rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Khi không quay phim, Deborad cố giữ cho mình sự tự nhiên nhất và chỉ dùng kem chống nắng, má hồng và mascara. Có 1 khu vực mà cô quan tâm nhiều hơn cả đó chính là màu sắc của mái tóc. 'Nó phát triển với màu nhạt và vàng, thỉnh thoảng tôi cảm thấy như mình bị 'tàng hình'. 'Vì thế cách đây 10 năm, tôi đã quyết định mua một lọ thuốc nhuộm tóc màu đỏ và đã theo nó cho đến tận bây giờ'.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, Deborah không có kế hoạch đi theo con đường đó. 'Những nếp nhăn được hình thành xuyên suốt trong cuộc sống của chúng ta. Chúng nói lên rằng chúng ta là ai và chúng ta đã làm gì'. 'Bên cạnh đó tôi thường bị thu hút về sự khám phá những sự lộn xộn của cuộc sống và những nếp nhăn ở lông mày sẽ thể hiện được điều đó'.

Bí mật làm đẹp của người nổi tiếng cho độ tuổi 30

Đối với Elizabeth Reaser, người đóng vai Esme Cullen trong series Twilight thì điều quan trọng nhất trong độ tuổi này đó chính là chấp nhận hình ảnh của chính mình. "Bạn đột nhiên nhận ra rằng bất kì điều gì thiếu sót mà bạn cố che dấu như béo bụng, tàn nhang, hoặc mụn... hãy đoán xem? Mọi người không thể nhận thấy nó vì thế bạn cũng không cần phải căng thẳng vì nó'.

Điều này không nói rằng cô không bao giờ tự phê bình mình (cô thấy mình vẫn hơi thấp) nhưng cô thừa nhận: 'Đó là sự lãng phí lớn thời gian trong cuộc sống và năng lượng khi bị ám ảnh về những thứ không quá quan trọng'.


Elizabeth Reaser khuyên nên yêu lấy vẻ đẹp tự nhiên và chấp nhận những nhược điểm của cơ thể.

Ở độ tuổi 35, thực tế cô không hề có nếp nhăn và điểm nốt. 'Mẹ của tôi không bao giờ trang điểm, nhưng bà hiểu rõ tầm quan trọng của kem chống nắng'.

Cô chia sẻ về 1 bí mật làm đẹp của mình: cô thường có buổi chăm sóc da mặt chuyên sâu 1 tuần/1 lần tại Face Place ở Los Angeles. Ngoài ra cô tiết lộ thêm: 'Thần tượng sắc đẹp của tôi là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg, người chỉ cần bôi son đỏ là đã sẵn sàng tỏa sáng. Tôi nghĩ bạn sexy nhất là khi trông bạn thoải mái nhất'.

Bí mật làm đẹp của người nổi tiếng cho độ tuổi 40

'Bây giờ tôi đang ở độ tuổi 40, tôi không làm việc vất vả để níu giữ thời gian'- Hope Davis, người đóng vai Hillary Clinton trên kênh HBO cho bộ phim 'The Special Relationship' chia sẻ. 'Tôi đã tìm thấy các sản phẩm tôi thích và làm việc hiệu quả cho mình'.

Bà cũng hi vọng giữ được làn da trắng và sự tươi trẻ của mình nhờ thói quen sống lành mạnh: 'Tôi không uống rượu và hút thuốc. Tôi ăn có một chế độ ăn khoa học, chủ yếu ăn chay hữu cơ và tập yoga thường xuyên'. 'Khi bạn càng già bạn càng nhận ra rằng hình ảnh của bạn là sự phản ánh sự đối xử của bạn với bản thân mình'.


Hope Davis thực hiện một thói quen sống rất lành mạnh trong độ tuổi 40 của mình.

Cuối cùng, bà Hope cho biết mỗi sản phẩm bà dùng cho cơ thể đều được mua từ các cửa hàng thực phẩm cho sức khỏe. Và mặc dù bà đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đắt tiền nhưng bây giờ mỹ phẩm yêu thích nhất của bà là Dr. Hauschka Cleansing Milk ($37) và lba Jasmine & Vitamin E Moisture Cream ($18).

Trong khi bà được đánh giá là luôn xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo thì Hope cũng cảm thấy mình không cần thiết phải chỉnh chủ từ đầu đến chân mỗi ngày. 'Tôi đang có 2 đứa trẻ, thế nên nhiều khi tôi chỉ cần tô đường lông mày và bôi son dưỡng có màu'. Ngoài ra bà cũng muốn những người con của mình cảm nhận được điều gì đó quan trọng hơn là vẻ bề ngoài của mình.

Theo Socola
BACSI.com