Bạn đang muốn làm mới bộ móng tay của mình bằng những mẫu thiết kế riêng thật ấn tượng? Hãy làm mới những chiếc móng tay của bạn bằng những mẫu họa tiết cực tuyệt dưới đây của Xinh xinh nhé.

Nail nghệ thuật đã trở thành một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu cho phụ nữ chúng ta. Nó giúp bạn định hình vẻ đẹp và phong cách riêng của mình. Ngày càng có nhiều kỹ thuật và công cụ làm móng nghệ thuật mới để bạn áp dụng với vô số các mẫu thiết kế nghệ thuật tuyệt vời và tinh tế làm duyên cho bạn. Hãy chiêm ngưỡng một vài mẫu nail ấn tượng dưới đây của Xinh xinh xem có phù hợp với bạn không nhé.

Móng tay màu đỏ lúc nào trông cũng thật tuyệt vời và khá phổ biến nhưng nếu bạn muốn móng tay của bạn là riêng của bạn và khác biệt đủ để thu hút sự chú ý của người khách thì bạn nên thêm cho nó những họa tiết mới mẻ và táo bạo.


Bắt đầu bằng cách chỉnh sửa để có được hình dạng đẹp nhất cho móng tay của bạn, sau đó áp dụng một lớp sơn màu đỏ làm cơ sở tạo màu nền cho móng của bạn. Sau đó, dùng chổi đánh móng tay nhúng vào sơn acrylic và vẽ những họa tiết mà bạn thích. Như mẫu móng tay ở đây là những những bông hoa trắng nhỏ cực kỳ dễ thương làm dịu đi màu đỏ nền mà bạn đã sơn trước đó. Bạn có thể dùng keo dán để đính một vài hạt đá cho móng tay thêm quyến rũ. Cuối cùng là sơn thêm một lớp sơn bóng để móng tay lâu bong nhé.

Gam màu đen và trắng cho móng tay là những gam màu cổ điển, nếu bạn ưa thích chúng, nên nghĩ ra những họa tiết ấn tượng để làm mới những gam màu cổ điển này. Phong cách thiết kế họa tiết móng tay kiểu Pháp sẽ giúp bạn làm mới 2 màu này. Bạn có thể sửa bất kỳ sai lầm nào với một chiếc tăm bông nhúng trong dung dịch tẩy móng tay vì vậy hãy mạnh dạn vẽ những họa tiết ấn tượng của riêng bạn nhé.


Hãy phủ một lớp sơn móng tay màu bóng lên móng tay sau khi đã chỉnh sửa hình dáng của bạn. Sau đó phủ một lớp son móng tay màu trắng lên nửa trên của móng tay. Để khô rồi sử dụng bàn chải mỏng có đầu nhọn nhúng vào sơn acrylic đen để tạo ra các đường cong phong cách và những dấu chấm nhỏ thật đơn giản này. Thêm một vài viên đá long lanh để móng tay của bạn đẹp hơn nhé. Kết thúc vẫn là một lớp sơn bóng giúp làm móng tay bóng hơn và lâu bong hơn.


Nâng một vài chân kính cho móng tay của bạn nhìn long lanh và tuyệt vời hơn, bằng họa tiết đá lấp lánh và màu sắc giản dị sẽ phù hợp cho những người ưa sự đơn giản mà vẫn cá tính. Hãy áp dụng một lớp sơn bóng cho móng tay, phần đầu móng tay nên dùng sơn nhũ lấp lánh để làm nổi bật phần đầu móng. Sau đó, rất đơn giản, bạn chỉ cần gắn lên móng tay một vài viên đá to để tạo điểm nhấn. Bạn chỉ nên gắn đá lên một vài móng trong cả bàn tay để đạt đươc hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất nhé.Theo Xinh Xinh