Đừng buồn hay tìm cách thay đổi nước da tự nhiên của mình nếu bạn là một anh chàng có làn da sẫm màu. Hãy xếp mình vào số những chàng trai may mắn vì phần lớn cô gái đều thích những chàng cao và có nước da sẫm màu như một biểu hiện của sự rắn rỏi và khỏe mạnh. Nhưng bạn cũng cần biết chọn màu quần áo phù hợp với làn da “sương nắng” của mình nhé.


Màu trắng: Màu trắng thuần khiết và màu trắng sáng rất hợp với làn da sẫm màu. Đây là màu trung tính, do vậy những bạn có nước da sẫm màu có thể mặc bất cứ đồ gì có tông trắng này, bao gồm sơmi, áo phông, áo khoác, quần jean, đồ pyjama, thậm chí kể cả giày trắng.

Nhưng cũng cần nhớ những đồ có màu trắng nhờ nhờ, trắng nhạt (trắng pha xám hoặc vàng rất nhạt) và trắng ngà thì không nổi bật lắm trên làn da sẫm màu như đồ trắng thuần khiết.

Màu đen: Cũng như màu trắng, màu đen hợp với nam giới có làn da sẫm màu. Tuy nhiên, không nên “chơi” cả một cây đen, mà có thể mặc đồ đen với các màu tương phản khác như trắng, đỏ xám hoặc bạc. Dùng cách phối màu này khi mặc đồ lễ phục, thường phục, áo phông và quần jean.

Màu ấm: Ngoài màu trắng và đen, nam giới có nước da sẫm màu có thể mặc những đồ màu đất ấm áp như nâu, xanh quân đội và xám than. Những màu này có thể dùng cho các đồ phụ kiện, quần thường phục, quần đi làm, áo lễ phục và thường phục.

Màu tối: Thỉnh thoảng bạn vẫn có thể mặc đồ màu nóng như đỏ, da cam, vàng, xanh da trời và xanh lá cây, nhưng tốt nhất nên chọn những đồ màu tối thay vì đồ màu sáng vì nó tương phản với màu da của bạn.

Theo Xinh Xinh
Bacsi.com