"Công chúa nhỏ" của Disney không chỉ nổi tiếng vói tài năng, mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên của cô. Phong cách trang điểm của Selana Gomez được rất nhiều bạn gái yêu thích.

1. Trang điểm mắt khóiBạn đang chuẩn bị dự một buổi tiệc sang trọng nhưng chưa biết nên trang điểm thế nào . Bắt chước theo phong cách trang điểm mắt khói màu xanh navy trong buổi lễ trao giải MTV VMA năm 2010 là tuyệt vời nhất. Kiểu trang điểm mắt khói này lôi cuốn, những cũng không quá sặc sỡ. Đây cũng là phong cách trang điểm thường xuyên của Taylor Momsen.

Cách thực hiện:

Muốn có đôi mắt quyến rũ như của Selena tất nhiên không thể thiếu một làn da hoàn hảo. Vì vậy phấn nền là rất quan trọng. Kẻ mắt nước và mascara đen kết hợp cùng với màu son nude sẽ tạo nên một phong cách hoàn hảo. Sử dụng phấn má màu hồng để tạo vẻ tinh tế hơn.

2.Trang điểm dự tiệc ban đêmKiểu trang điểm này rất hoàn hảo cho một buổi dạ tiệc. Nếu bạn sở hữu đôi mắt nâu và làn da trung bình sẽ hoàn toàn phù hợp với kiểu trang điểm này.

Cách thực hiện:

Để “copy” phong cách trang điểm bạn sẽ cần tới màu mắt nâu, màu đen, bút kẻ mắt nước màu đen . Phấn nền và phấn má cũng không thể thiếu được .

3.Trang điểm dự tiệc ban ngàyChọn phong cách trang điểm cho một buổi tiệc ban ngày là rất khó. Nhưng dường như Selana đã có một sự chọn lựa hoàn hảo khi chọn phong cách trang điểm tự nhiên làm nổi bật đôi mắt “biết nói“ của cô nàng.

Cách thực hiện:

Sự kết hợp giữa phấn nền và phấn má sẽ làm “sáng bừng” làn da. Kẻ mắt màu đen, mascara màu đen và màu son nude sẽ mang cho bạn một phong cách hoàn hảo.

4.Trang điểm tự nhiên hàng ngàyTrang điểm hàng ngày như Selana thế này là hoàn hảo nhất. Kiểu trang điểm này làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của cô . Đây là kiểu phù hợp với hầu hết các bạn gái và phù hợp khi tới trường nữa.

Cách thực hiện:

Phấn nền một chút má hồng cùng với một chút mascara là những gì bạn cần để xinh đẹp như cô công chúa này.Theo Xinh Xinh