Lời khuyên đầu tiên để đạt được khoái cảm là thử kéo dài thời gian ‘yêu’.


“Yêu” siêu tốc nghe hấp dẫn với nam giới nhưng có thể là nguyên nhân khiến phụ nữ chưa đủ thỏa mãn. Để giải quyết, bạn nên nói cho chồng biết và dành nhiều thời gian gần gũi với anh ấy hơn. Đừng cố giả vờ nếu bạn không “lên đỉnh” vì người bạn đời có thể hiểu nhầm và mọi thứ sẽ diễn biến xấu đi.


Dành thời gian cho khúc dạo đầu

Thêm thời gian cho “khởi động” đồng nghĩa với việc tăng khả năng đạt cực khoái cho phụ nữ (đặc biệt nếu bạn thuộc nhóm phụ nữ đạt khoái cảm âm vật hơn là cực khoái điểm G).

Thực hành

Khuyến khích người bạn đời cương lâu hơn bằng một trò chơi. Kích thích anh ấy cho đến khi anh ấy chuẩn bị “xuất” thì tạm ngưng kích thích; đồng thời, gợi ý để đối phương kìm nén “xuất quân”. Chờ một chút, sau đó tiếp tục kích thích anh ấy một lần nữa cho đến khi anh ấy “chịu không nổi” và đạt cực khoái. Chịu khó làm điều này nhiều lần, anh ấy sẽ kéo dài hơn và có đủ thời gian làm bạn thõa mãn.

Thử vị trí khác nhau

Một số vị trí giúp “giao ban” kéo dài, ví dụ như thế úp thìa hay truyền thống. Khuyến khích anh ấy trêu bạn bằng cách “kéo ra” và tạm nghỉ giữa chừng. Sau đó, sẵn sàng cho cả hai làm lại lần nữa.

Nguồn: bau.vn
BACSI.com