Trong một số trường hợp, bia rượu ra là một "ủng hộ viên" đắt giá trước và sau khi lâm trận.Vài loại rượu vang như vang đỏ còn được cho là trực tiếp thúc đẩy chuyện gối chăn. Một chút men rượu cũng sẽ làm chàng và nàng đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt nhau. Nhưng đừng vội cho "rượu bia chính là Viagra dạng lỏng", làm cho gối chăn thêm nồng nàn.Rượu bia có thể kích thích “chuyện ấy”, nhưng sẽ gặp phải phản hồi không tốt cho cả sức khoẻ và quan hệ vợ chồng, bởi nhiều hay ít luôn diễn ra theo hai hiệp hưng phấn rồi ức chế. Ở tình trạng thoái trào hệ thần kinh đang mê nhiều hơn tỉnh. Vì thế, mọi ham muốn, tiếp nhận, đáp ứng lẫn cảm giác chăn gối đều ở mức điểm liệt. Với quý ông, rượu còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự cương cứng. Độ cồn sẽ kích hoạt hiện tượng giãn mạch ngoại biên kéo theo một lượng máu lớn ra ngoài da (chứng đỏ mặt). Sự mất cân đối vô tình tranh mất một phần không nhỏ chi tiêu nguyên nhiên liệu dành cho việc vận hành cương, nên khó trách "tư thế" của chàng lúc này chỉ ở mức "liệu cơm gắp mắm".

Những thua thiệt có thể làm lại vào lần sau, nhưng nguy hại của say xỉn lúc chăn gối có thể còn tệ hơn. Hiện tượng giãn mạch ngoài da sẽ kéo theo sự thoát nhiệt bên trong (ngoài nóng trong lạnh), trung tâm điều nhiệt não không đối phó kịp với sự chênh lệch nhiệt độ này có thể dẫn đến những sự cố phòng the (trúng gió, thượng mã phong, phạm phòng…). Nếu nhẹ, nạn nhân có thể hồi tỉnh lại, nặng thì có thể không bao giờ thức dậy nếu "cấp cứu viên" duy nhất bên cạnh không biết sơ cứu.

Hơn nữa, không phụ nữ nào vui vẻ hạnh phúc khi ái ân với người nồng nặc mùi rượu bia, “yêu” xong là lăn quay ra ngủ. Ngoài ra, khi quá say các ông có thể không kiểm soát được mình, hành xử thô bạo, khiến vợ cảm thấy bị xúc phạm, là một trong những nguyên nhân gây ra chứng lãnh cảm. Vì thế, hãy đến với nhau bằng tất cả tình yêu thay vì men rượu nồng.

BACSI.com
​(Theo TTOL)