Để cải thiện "bản lĩnh đàn ông", nhiều người bí mật tìm đến các loại "thần dược". Tuy nhiên, "thần dược" đôi khi lại là "độc dược", làm cho các quý ông khóc dở mếu dở.


Hiểu một cách đơn giản, "thần dược" ở đây chính là thuốc điều trị cương dương, giúp quý ông duy trì "phong độ" của mình. Nhưng nhiều khi, "thần dược" lại có tác dụng ngược lại.

Chết dở khi "yêu cả ngày vẫn... thèm"

Anh Minh, ở Đống Đa, vốn là dân kinh doanh nên thường xuyên phải xử lý công việc trên bàn nhậu. Rượu bia, thuốc lá cộng với áp lực công việc làm cho sức cường tráng, độ "bền bỉ đàn ông" của anh giảm sút trông thấy. Thời gian gần đây, anh gần như bất lực trong chuyện chăn gối, cuộc sống vợ chồng căng thẳng, nặng nề không kém. Các phương pháp truyền thống từ rượu cá ngựa, sao biển, bìm bịp, rượu rắn... với anh Minh đều không hiệu quả. Nghe người bạn mách mua thuốc kích dục về uống, anh cũng liều theo. Ngày đầu tiên, vợ chồng anh đã có một đêm hoàn hảo. Nhưng cũng từ ngày uống thuốc anh thấy mình dường như có ham muốn quá đà, "yêu" cả ngày mà "cậu nhỏ" vẫn liên tục đòi "nghênh chiến". Cuối cùng anh phải nhờ đến bác sĩ nam khoa để xử lý.

Mới gần đây, một thanh niên 30 tuổi đã phải đến Trung tâm nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để nhờ y học can thiệp vì “cậu nhỏ” đã cương cứng suốt 6 ngày qua sau khi quan hệ tình dục. Mặc dù bệnh nhân không nói rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp, các bác sĩ của Trung tâm dự đoán nhiều khả năng do bệnh nhân này đã dùng thuốc kích dục.

Các bác sĩ nam khoa cũng cảnh báo, các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương được bán khá phổ biến và được coi là "thần dược" nên nhiều quý ông muốn cải thiện “bản lĩnh đàn ông” đã tự tìm mua thuốc uống dẫn tới hậu quả dương vật bị cương cứng kéo dài, sung huyết, phù nề. Thậm chí có trường hợp tự mua, dùng thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhưng không được xử trí kịp thời dẫn đến xơ hóa thể hang và gây liệt dương.Ảnh minh họa

Mất khả năng đàn ông vì xài "thần dược"

"Cậu nhỏ" dựng lên cả ngày chỉ là một trong số những tác dụng ngược do "thần dược" gây ra, ngoài ra còn không ít người mất luôn khả năng đàn ông vì loại thuốc này.

Anh Nguyễn Huy Tùng, ở Thanh Xuân, đang độ tuổi thanh niên khỏe mạnh nhưng lại hơi yếu trong "chuyện ấy". Mỗi lần vợ chồng "quan hệ" anh không "cầm cự" được nổi một phút. Phần vì ngại, phần vì tự ti, anh Tùng đã tự ý tìm hiểu mà mua thuốc kích dục qua mạng.

Một, hai lần đầu sử dụng, anh thấy hiệu quả rõ rệt. Nhưng lạm dụng thêm vài lần nữa thì kết quả là "cậu nhỏ" "lên xuống" thất thường, có lần nó tự ý "chào cờ" đến 10 tiếng đồng hồ khiến anh rất khó chịu. Nghĩ rằng mới sử dụng thuốc nên chưa ổn định, anh cố gắng chịu đựng. Chỉ tới khi uống thuốc và cố gắng mọi cách mà "thằng nhỏ" vẫn không thể cương cứng được thì anh Tùng mới chịu đến viện khám. Bác sĩ cho biết anh phải điều trị theo phác đồ để khôi phục nếu không sẽ không cứu được "cậu nhỏ".

Còn ông Vũ Hoàng S. đã bước sang tuổi xế chiều nhưng vẫn muốn thể hiện "bản lĩnh đàn ông" của mình với một cô bồ trẻ nên tìm mua "thuốc tiên" dành cho các quý ông để dùng. Không được hướng dẫn cách sử dụng, nghĩ rằng uống nhiều công hiệu càng cao nên ông uống theo ý mình. Có lần uống thuốc, ông đã có màn "mây mưa" đến cả tiếng đồng hồ với cô bồ trẻ nên ông không lo lắng gì đến hậu quả của việc dùng thuốc không cần chỉ định của mình.

Tuy nhiên, một lần, cho dù "yêu" đến mấy tiếng đồng hồ mà vẫn không thể xuất tinh, ông S. vừa mệt vừa lo. Làm đủ mọi cách mà tình hình vẫn vậy, "cậu nhỏ" có xu hướng bị tím tái, lúc này ông mới chịu đến bệnh viện Việt Đức nhờ can thiệp. Các bác sĩ ở viện cho biết, chỉ chậm vài tiếng nữa thôi thì ông S. sẽ có thể bị liệt dương hoàn toàn.

Cũng theo đánh giá của các bác sĩ nam khoa ở bệnh viện Việt Đức, một trong những tai biến nguy hiểm nhất do dùng thuốc kích dục thường xuyên và không đúng chỉ dẫn là cương cứng kéo dài. Nếu người bệnh bị cương cứng sau 6 giờ mà không cấp cứu ngay, sẽ bị căng phồng, đau đớn tụ máu ở thể hang của dương vật. Máu tụ vùng này sẽ gây xơ hóa dương vật dẫn đến liệt dương, thậm chí hoại tử hoặc mất chức năng sinh lý.


Nguồn: bau.vn
BACSI.com