Hướng dẫn sử dụng

Sức khỏe đôi mắt ngày càng bị giảm sút mà biểu hiện rõ ràng nhất là sự suy giảm thị lực và hay gặp phải những triệu chứng khó chịu thông thường như mỏi mắt, nhức mắt, mờ mắt,… do rất nhiều nguyên nhân gây ra: môi trường ô nhiễm (khói bụi, tia bức xạ, chất độc, khí thải), cường độ học tập và làm việc ngày càng tăng, tiếp xúc thường xuyên với máy tính, tivi, sách báo,… Ngoài ra, còn một nguyên nhân quan trọng là mắt không được cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết và chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Eyelight Daily chứa betacaroten, lutein, zeaxanthin, các vitamin và khoáng chất cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt hàng ngày, giúp mắt có đầy đủ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh thường gặp do các hoạt động hàng ngày và sự ảnh hưởng không tốt từ môi trường xung quanh.

Betacaroten là tiền vitamin A, khi vào cơ thể, betacaroten còn chuyển thành vitamin A, đóng vai trò quan trọng trong sự tổng hợp sắc tố giác mạc trong tế bào hình que, giúp mắt phòng ngừa bệnh quáng gà, căn bệnh phổ biến với triệu chứng là giảm khả năng nhìn trong bóng tối. Betacaroten còn có khả năng tiêu diệt các gốc tự do ảnh hưởng không tốt đến mắt.

Lutein và zeaxanthin là hai carotenoid duy nhất hiện diện trong điểm vàng võng mạc, nơi thu nhận các tín hiệu ánh sáng giúp mắt nhìn thấy được mọi vật. Do ánh sáng tập trung mạnh ở điểm vàng nên điểm vàng là nơi dễ bị tổn thương nhất. Lutein và zeaxanthin với chức năng chống oxi hóa đã giúp bảo vệ sự toàn vẹn của điểm vàng, hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa hoàng điểm. Ngoài ra, lutein và zeaxanthin cũng là hai carotenoid duy nhất được nhận diện trong thủy tinh thể. Với chức năng như trên, chúng giúp ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể (glô-côm hay cườm khô). Tuy nhiên, cơ thể người không thể tự tổng hợp hai chất này mà phải được cung cấp từ bên ngoài.

Các vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho tế bào mắt, hạn chế tình trạng nhức mỏi mắt, ngứa mắt, chảy nước mắt; phòng ngừa các bệnh viêm kết mạc, viêm bờ mi, …

Các vitamin và khoáng chất có trong Eyelight Daily không những cần thiết cho sức khỏe đôi mắt mà còn đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cơ thể, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và hạn chế mệt mỏi.

Thành phần
Hàm lượng trong 1 viên
Betacaroten....1,5 mg
Lutein.....1,5 mg
Zeaxanthin.....0,3 mg
Vitamin B1.....1,4 mg
Vitamin B2.....1,6 mg
Vitamin B5.....6 mg
Vitamin B6.....2 mg
Vitamin PP.....18 mg
Biotin......250 mcg
Vitamin D.....100 IU
Vitamin E.....10 IU
Đồng......0,75 mg
Magnesi.....25 mg
Mangan......0,75 mg
Selen......10 mcg
Kẽm......3 mg
Dicalci hydrogenphosphat......330 mg
Vitamin C......250 mg
Selen........50 mcg
Tá dược: Avicel, PVP, DST, ludipress, magnesi stearat, HPMC, PEG 6000, màu thực phẩm (oxyd sắt vàng, oxyd sắt đen, nhũ bạc) talc, titan dioxyd.

Chỉ định
CÔNG DỤNG:
Eyelight Daily cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt hằng ngày, giúp mắt có đầy đủ sức khỏe, chống lại cảm giác mệt mỏi do các hoạt động hàng ngày như đọc sách, xem tivi, làm việc trên máy vi tính, …
Ngăn ngừa lão hóa mắt: đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa hoàng điểm, thoái hóa võng mạc.

Liều lượng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Người lớn: Uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn.

Chú ý
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.