Name:  Origine 72.png
Views: 55
Size:  61.0 KB

Hãng Sản Xuất: Nhà máy Tilman.
Dạng Bào Chế: Viên.
Công Dụng: Tăng cường và kéo dài thời gian họat động sinh lý nam giới, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và hồi phục nhanh sức khỏe sau khi quan hệ sinh lý.
Liều Lượng & Cách Sử Dụng: Uống 1-2 viên/ngày sau bữa ăn.


1. “ĐẲNG CẤP ĐÀN ÔNG” LÀ GÌ?
Với những người đàn ông, nhất là những đàn ông thành đạt thì phong độ và bản lĩnh của đàn ông không còn là túi tiền hay cái ghế của anh ta ngồi nữa mà phong độ và bản lĩnh đàn ông giờ được gói trọn trong cái "chuyện ấy", tức là phong độ và bản lĩnh của anh theo năm theo tháng và kéo dài được trong bao lâu để đủ tầm thể hiện “Đẳng Cấp”. Mà cái " chuyện ấy" chả có gì lý tưởng hơn khi được các quí ông đem ra bàn thảo trên bàn nhậu, quán café .v.v… Thế là kiến thức tình dục (TD) của đàn ông cứ đong đầy trong từng cốc bia, ly café ban mê…Bởi lẽ đối với đàn ông, khả năng quan hệ TD đồng nghĩa với việc thể hiện “nam tính” của phái mạnh; mặt khác hoạt động TD không chỉ làm thõa mãn về mặt tinh thần, thể xác và những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời mà còn có hiệu năng chữa bệnh kỳ diệu như cải thiện tình trạng tim mạch, kích thích thần kinh, giảm stress, giảm đau,…
Thế nhưng, nhiều công trình nghiên cứu khoa học sinh lý nam giới đã chỉ ra rằng: có rất nhiều yếu tố liên quan đến suy giảm hoạt động TD ở con người thời đại ngày nay, nói chung là do những nguyên nhân như ô nhiễm môi trường, vấn đề an toàn thực phẩm, cường độ làm việc cao, stress, bệnh lý thực thể, tâm sinh lý,…và nam giới mặc quần lót chật, phải chịu đựng trong môi trường nhiệt độ nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản tinh trùng.
Chính vì thế mà có rất nhiều quí ông không may ôm nỗi khổ thầm kín như “ yếu sinh lý”, “bất lực”, “XTS” hay “hiếm muộn”, … mang tâm lý vô cùng nặng nề , chán nản bỡi vì quan niệm đàn ông mà bất lực thì chẳng còn gì là đàn ông nữa. Bao nhiêu sĩ diện của đàn ông đã bị đánh gục dù về mặt bản chất, đó cũng chỉ là căn bệnh như bao căn bệnh trên đời.
Từ ngàn năm trước, người xưa đã phát hiện ra nhiều loại cây cỏ thảo dược có tác dụng hổ trợ tăng cường khả năng “chăn gối” khá mỹ mãn; chẳng hạn như bài thuốc của Dương Quý Phi, Hoàng đế Càn Long (Trung Quốc), vua Minh Mạng,… Y học hiện đại ngày nay cũng đã công nhận thành quả tác dụng của thảo dược thiên thiên mang lại trong việc phòng bệnh và trị bệnh. Hiện nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới (kể cả những quốc gia phát triển) cũng đều đã và đang sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để hổ trợ tăng cường và duy trì sức khỏe, đề phòng và chống lại bệnh tật trước khi quá muộn. Sử dụng sản phẩm được chiết xuất 100% hoàn toàn từ thiên thiên đang là ưu thế thời thượng vì tính Hiệu quả & An toàn, không có tác dụng phụ hay các hóa chất gây hại đến sức khỏe (nếu qui trình chiết xuất và bào chế đạt tiêu chuẩn Châu Âu hoặc Mỹ).
“Origine 72 for Men” là gì?
Là sản phẩm hàng đầu tại Châu Âu được sản xuất từ nhà máy Tilman – Vương Quốc Bỉ với thành phần công thức 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới hiệu quả - an toàn, góp phần củng cố lại “đẳng cấp đàn ông” của phái mạnh. (Hồi phục và làm chậm mãn dục nam).
Ds. Ngọc Bích

2. THÀNH PHẦN:
Cao khô chiết xuất từ cây tật lê (Tribulus terrestris) .................................200mg
Cao khô chiết xuất từ nhân sâm.............................................. .............. 50mg
Kẽm thiên nhiên (từ con Hàu)............................................. .....................48mg

3. ĐẶC TÍNH:
Cao khô chiết xuất từ tribulus terrestris làm tăng tỷ lệ và hoạt động của các chất tự nhiên chịu trách nhiệm về hoạt động sinh lý của nam giới, làm tăng cường nồng độ và hoạt tính của hormon nam giới (testosterone).
Cao khô chiết xuất từ nhân sâm tác dụng bổ dưỡng, tăng sinh lực và hồi phục sức khỏe.
Kẽm thiên nhiên có tác dụng làm tăng phẩm chất tinh dịch.

4. CÔNG DỤNG:
Tăng cường và kéo dài thời gian họat động sinh lý nam giới, tăng testosterone nội sinh, tăng phẩm chất tinh dịch và hồi phục nhanh sức khỏe sau khi quan hệ sinh lý.

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Uống 1-2 viên/ngày sau bữa ăn.
Một đợt điều trị kéo dài 3 đến 14 ngày, có thể uống hoặc ngưng uống bất cứ lúc nào, được phép ngưng 3 ngày giữa các đợt điều trị và được khuyến cáo sử dụng lâu dài để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Thận trọng trước khi dùng:
Origine 72 - for men chỉ dành riêng cho nam giới.
Không nên dùng cho trẻ em.
Lưu ý:
Sản phẩm này được dùng cho nam giới bị:Yếu sinh lý-Mãn dục nam-Hiếm muộn