Name:  King Care (Adam Nhất Nhất).png
Views: 211
Size:  38.4 KB

Hãng Sản Xuất: Minh Mạng.
Dạng Bào Chế: Viên nén bao phim.
Công Dụng: Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, sức khỏe sinh sản cho nam giới, bổ thận, tráng dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, lưng, gối.
Liều Lượng & Cách Sử Dụng: Ngày uống từ 2-3 viên. Chú ý trong 10 ngày đầu nên dùng 3 viên. Sau đó, dùng mỗi ngày 02 viên.


1. GIỚI THIỆU:
Viên KingCare Minh Mạng Plus (Adam Nhất Nhất) có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, sức khỏe sinh sản cho nam giới. Ngoài ra, King care Minh Mạng Plus có công dụng cung cấp dưỡng chất, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, lưng, gối.
Công thức độc đáo được bào chế từ bài thuốc Minh Mạng Thang gồm 7 loại thảo dược thiên nhiên trong cao thảo dược, kết hợp với cao nhân sâm và sữa ong chúa là những dưỡng chất quý hiếm. Ngoài ra, còn có cao nhục thung dung, cao dâm dương hoắc và nhục quế. Vì vậy, KingCare Minh Mạng Plus được xem là phương thức bồi bổ sức khoẻ vào loại bậc nhất dành cho nam giới.
Với công thức đặc biệt và độc quyền, viên KingCare Minh Mạng Plus mang đến cho bạn một sản phẩm tăng cường sức khoẻ hoàn hảo từ thiên nhiên.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

2. THÀNH PHẦN:
Cao thảo dược (*)……………………200 mg
Cao nhân sâm…………………....…. 100 mg
Sữa ong chúa………………....……...100 mg
Cao nhục thung dung………...…… …50 mg
Cao dâm dương hoắc………...…… …50 mg
Nhục quế……………………….......… …5 mg
Phụ liệu khác vừa đủ 1 viên 800 mg

Cao thảo dược gồm có các thành phần thảo dược sau cô đặc lại: Thục địa, Đào nhân, Kỳ tử, Bạch thược, Tục đoạn, Độc hoạt, Cam thảo.
Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam giới có nhu cầu cần bồi bổ và cải thiện sinh lý cơ thể, người bị mệt mỏi, cơ thể suy nhược, bệnh lâu ngày gầy yếu, nhức mỏi cơ khớp, người chơi thể thao và lao động nặng.

3. CÔNG DỤNG:
Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, sức khỏe sinh sản cho nam giới.
Bổ thận, tráng dương, tăng cường sức đề kháng.
Hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, lưng, gối.

4. CÁCH DÙNG:
Ngày uống từ 2-3 viên.
Chú ý trong 10 ngày đầu nên dùng 3 viên. Sau đó, dùng mỗi ngày 02 viên.

5. BẢO QUẢN:
Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.