Thành phần: Ngăn ngừa vi khuẩn giúp bạn Sạch sẽ, Thoáng Mát và Tự Tin Hơn Kēne có lactic acid với nồng độ 0,5% làm cho dịch tiết âm đạo có tính hơi acid giúp duy trì pH vùng âm hộ gần với 3.5 - 4.0 phù hợp với sinh lý tự nhiên của âm đạo và âm hộ phụ nữ
Lactic Acid
Kēne có lactic acid với nồng độ 0,5% làm cho dịch tiết âm đạo có tính hơi acid giúp duy trì pH vùng âm hộ gần với 3.5 - 4.0 phù hợp với sinh lý tự nhiên của âm đạo và âm hộ phụ nữ.- Kēne với pH acid có tác dụng như một chất sát khuẩn do đó ngăn ngừa sự phát triển của nấm, vi khuẩn và các tác nhân lây nhiễm bệnh phụ khoa khác.
Cetyl Pyridinium Chloride (CPC)

CPC là tác nhân chống lây nhiễm an toàn có đặc tính sát trùng ở bề mặt chống lại các vi khuẩn, virus và nấm nhạy cảm.
Bình thường âm hộ không có mùi hôi. Có mùi riêng biệt đối với từng người nhưng phải không có mùi khó chịu. Mùi hôi là dấu hiệu của vi khuẩn phát triển, vì thế cần có một tác nhân kháng khuẩn như CPC.- Kēne chứa CPC 0,01% có tác dụng làm mất mùi hôi do vi khuẩn. CPC không kích ứng với mô và có khởi phát tác dụng nhanh. CPC giúp sủi bọt nên có thể loại bỏ mọi chất dơ và chất dầu ở vùng kín nhiều hơn.
Ngoài ra, Kēne còn có thêm Menthol sẽ tạo cảm giác mát lạnh dễ chịu và làm giảm cảm giác ngứa và kích ứng, đặc biệt ở môi trường ẩm ướt của âm đạo và âm hộ.
Thành phần:
100 ml dung dịch chứa:
Lactic Acid: : 0,5 %
Cetyl Pyridinium Chloride (CPC) : 0,01%

Chỉ định: Sát trùng, vệ sinh phụ nữ hàng ngày. Đặc biệt cần thiết sử dụng trong thời kỳ hành kinh, sau khi sanh và bệnh phụ khoa.

Cách sử dụng: Dùng như xà phòng nước. Lấy một lượng dung dịch vừa đủ tạo bọt vào tay, xoa nhẹ vùng kín để ít phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.- Không nên sử dụng đồng thời với xà phòng vì xà phòng có tính kiềm, có thể tạo muối khi có sự hiện diện của acid nên làm mất tác dụng của CPC.