Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Digelase

  1. #1
    ngoc.87 Đang Ngoại tuyến Moderator
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    3,245

    Mặc định Digelase

    Name:  -Digelase.png
Views: 38
Size:  25.0 KB

    - Dạng bào chế : Viên nang mềm
    - Quy cách đóng gói : Vỉ 10 viên nang mềm. Hộp 10 vỉ.
    - Nhà sản xuất : Công Ty Cổ Phần SPM

    Thành phần
    Thành Phần : Pancreatin 176 mg , Cao mật bò 25 mg , Dimethicon 25 mg , Tá dược: Vừa đủ một viên nang mềm.
    Chỉ định
    Chỉ Định : Điều trị các chứng bệnh đường tiêu hóa: Ăn không tiêu, biếng ăn, chướng bụng, đầy hơi, các rối loạn hấp thu dinh dưỡng do viêm loét dạ dày, tá tràng, ruột. TÍNH CHẤT Thành phần chính là Pancreatin chứa các loại men tiêu hóa a –amylase, lipase và protease, Digelase có tác dụng làm tăng nhanh khả năng thủy phân chất béo và protein. Với sự hỗ trợ của cao mật bò, tạo ra nhũ tương với chất béo trong thức ăn hàng ngày, làm tăng khả năng tiêu hoá chất béo. Digelase chứa dimethicon có tác dụng làm giảm sức căng bề mặt của các bọt khí sinh ra trong quá trình thủy phân thức ăn, làm tăng khả năng bài tiết hơi hoặc bọt khí trong dạ dày làm giảm chứng chướng bụng và chứng khó tiêu. Dimethicon còn có tác dụng như một màng bảo vệ thành dạ dày chống lại các chất kích thích (rượu, ớt hay những vết loét dạ dày,…) Digelase là thuốc thích hợp cho những người ăn nhiều rau và hoa quả trong khẩu phần ăn hàng ngày. Digelase có tác dụng bao bọc ống tiêu hóa nhưng không làm thay đổi pH của dịch ruột hay dịch dạ dày. Thuốc có tác dụng sau khi uống khoảng 15-20 phút, tác dụng tối đa đạt được sau 30-45 phút.
    Chống chỉ định
    Chống Chỉ Định : Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
    Tác dụng phụ
    Tác Dụng Phụ : Hiếm thấy xảy ra ngứa và rối loạn đường tiêu hóa thứ phát. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
    Chú ý
    Chú Ý : Không nên dùng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú. Thận trọng khi dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi. Để giữ cho Digelase có tác dụng tốt không được trộn với thức ăn nóng trên 600C.
    Lần sửa cuối bởi ngoc.87, ngày 13-11-2012 lúc 08:26 PM.

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •