Công dụng:

Trong trường hợp bạn bị mệt mỏi kéo dài, và mức độ nghiêm trọng đến nỗi không thể thực hiện được các hoạt động hàng ngày, có thể bạn đã mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính nào đó.

Trong khi không có cách điều trị nhanh chóng cho hội chứng mệt mỏi mãn tính trên, việc thay đổi thời gian biểu trong sinh hoạt hàng ngày có thể mang lại lợi ích. Đồng thời, bạn cần thực hiện các thói quen giúp ngủ sâu và bắt đầu luyện tập với các bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Để tránh khỏi các mệt mỏi stress vì công việc, vì cuộc sống bận rộn, hãy thay đổi thói quen làm mới cơ thể mình.

Với chiết xuất từ nhân sâm ( Panax ginseng) hàm lượng 500 mg giúp bổ sung nguyên khí, giảm stress, kích thích tăng cường chức năng hô hấp, và Hỗ trợ điều trị tim mạch,tuần hoàn, chống biếng ăn, mất ngủ, stress...

Sản phẩm đã được chứng nhận:

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Bộ Y Tế.
Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng Hoa Kỳ FDA và USDA

Công dụng: sâm Hàn Quốc - Korean Ginseng giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng hệ hô hấp, tim mạch, tuần hoàn, chống biếng ăn, mất ngủ, stress.

Đối tượng sử dụng:

+ Dùng cho người cần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, mệt mỏi, người mắc bệnh hô hấp, tim mạch, suy giảm chức năng sinh lý (cải thiện năng lực tình dục)

+ Người bị stress, căng thẳng, người bị hen phế quản, viêm mũi dị ứng, miễn dịch kém, người bị nhức đầu, chóng mặt, choáng do thiếu máu, rối loạn tiền đình.

+ Đặc biệt hiệu quả cho người mới ốm dậy, già yếu, ăn không ngon, khó ngủ, người suy nhược cơ thể do trải qua các điều trị y tế.

- Hàng chính hãng do Swanson Việt Nam trực tiếp phân phối.


Liều lượng:

Uống mỗi lần 1 viên, ngày uống từ 1 đến 2 lần sau khi ăn

Chống chỉ định:

Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng các loại thuốc theo toa hoặc có điều trị về y tế, đặc biệt là cao huyết áp.
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Chưa có báo cáo