Công dụng:

- Tốt cho hệ thần kinh và mắt.

- Chống lão hóa, da khỏe đẹp.

- Cải thiện tinh thần, giảm lo âu.

- Giảm đau và viêm sưng...Thành phần dinh dưỡng của Dầu cá mập Shark Liver Oil:Cá mập là loài động vật có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng quý giá nhất do chúng sống ở khu vực rất ít bị ô nhiễm môi trường bởi con người.


Dầu gan của cá mập rất giàu hàm lượng Squalene, Alkylglycerol (là các Lipid Ether Glycerol hay gọi tắt là AKG), các axit béo thiết yếu Omega 3, Vitamin A, D và E... Trong đó, Alkylglycerol cũng tập trung nhiều trong sữa mẹ với vai trò là một chất kích thích chức năng của hệ thống miễn dịch cho trẻ sơ sinh trong độ tuổi đang bú.


Trước đây người ta chỉ biết đến việc các sụn của cá mập có tác dụng kỳ diệu trong việc ngăn chặn bệnh ung thư. Tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học đã biết đến việc gan của cá mập cũng có tác dụng hạn chế bệnh ung thư và coi nó như là một chiếc “áo giáp” giúp bảo vệ loài cá mập chống lại căn bệnh quái ác nàyDầu gan cá mập kích thích quả trình sản xuất ra bạch cầu và hồng cầu cũng như các đại thực bào (kích thích để sản xuất ra trên 50 các chất liên quan đến hệ thống miễn dịch của cơ thể) và các tính chất chống ung thư. Trong các trường hợp ung thư, dầu gan cá mập làm giảm khả năng của các tế bào tái sản xuất và ức chế khả năng gây bệnh của chúng sang các tế bào bình thường.Dầu gan cá mập có thể ức chế hay làm ngưng quá trình Protein Kinase C, đây là một bước rất quan trọng trong quá tình tiến triển của tế bào ung thư.


Dầu gan cá mập còn có nhiều lợi ích và đã được xử dụng từ rất lâu để làm tăng quá trình lành sẹo vết thương, hỗ trợ điều trị các ổ nhiễm trùng và làm tăng hệ miễn dịch.

Vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt từ đất nước New Zealand nổi tiếng với các quy định chặt chẽ đối với các ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty Deep Blue Health đã được chứng nhận Thực Hành Sản Xuất tốt GMP và đầy đủ các chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, giấy xác thực đủ điều kiện để xuất khẩu (từ New Zealand) và nhập khẩu (từ Việt Nam).


Liều lượng:

Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên. Dùng cho mọi lứa tuổi.

Chống chỉ định:

- Không dùng cho người mẫn cảm/dị ứng với hải sản.- Phụ nữ mang thai/đang cho con bú hoặc người đang sử dụng các thuốc kê đơn cần tư vấn ý kiến bác sỹ trước khi dùng.
Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay đổi thuốc chữa bệnh.


Bảo quản:


Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.