Chỉ định(Dùng cho trường hợp)
Điều trị các bệnh thần kinh trong các rối loạn mạch do thiếu mạch não cục bộ có ổ, cấp tính nếu giải quyết được xuất huyết và đặc biệt dùng dưới dạng tiêm truyền dán đoạn chậm.


Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)
Khi mang thai Cấm dùng đường tiêm trong thiếu máu cơ tim cục bộ nặng, loạn nhịp tim trầm trọng.
Liều dùng
15-30 mg/24 giờ (1-2 viên nén mỗi lần uống 3 lần trong 24 giờ, liều duy trì 15mg/24 giờ (1 viên dùng 3 lần/24 giờ) trong thời gian dài.
Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sĩ. - Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc - Vì có hàm lượng sorbitol trong thuốc tiêm, các bệnh nhân tiểu đường phải kiểm tra chất lượng đường trong máu thường xuyên trong khi điều
Tác dụng phụ
Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc: Tim mạch: hạ huyết áp tạm thời, hiếm khi nhịp tim nhanh, hoặc ngoại tâm thu. Thần kinh rối loạn giấc ngủ, choáng váng nhức đầu và suy yếu có thể xả ra, mặc dù chúng có thể là những dấu hêịu của bệnh cơ bản. Tiêu hóa: ợ nóng, đau bụng, buồn nôn. Những phản ứng dị ứng ngoài da. Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy.