PLUM DELITE - Giải độc cho cơ thể

Đào thải độc tố là bước đầu tiên mang lại sức khỏe tốt. Khi cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố và chất cặn bã, chúng ta phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ bệnh tật như béo phì, mỡ máu, tim mạch,gan, thận thậm chí ung thư…. Một chế độ ăn giàu chất xơ là giải pháp tối ưu cho sự đào thải độc tố và cặn bã đường ruột, mang lại một sức khỏe tốt hơn.

Plum Delite là sản phẩm độc đáo với những trái mận có hàm lượng chất xơ cao, được tẩm ướp bằng một công thức với cac thảo mộc Trung Hoa giúp đào thải cặn bã tích tụ đường ruột và thanh nhiệt cho cơ thể. Được bổ xung men vi sinh đương ruột giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tinh chất chống oxy hóa từ trà xanh giúp trung hòa độc tố và cac gôc tự do trong cơ thể, giảm thiểu tối đa sự hấp thụ chất béo từ thức ăn, mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình thanh thoát.

Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa với các probiotic khỏe mạnh.
Giảm thiểu tối đa các vấn đề sắc đẹp và sức khoe với hiệu quả giải độc của sản phẩm
Đạt đươc trọng lương mơ ước với việc giảm hấp thụ chất béo với tinh chất trà xanh và hỗn hợp trà

HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG

- Với người mới bắt đầu ăn, ăn mỗi ngày một trái sau bữa ăn ( tốt nhất là sau bữa tối), liên tục trong 5 đến 7 ngày, Sau đó giảm xuống 2 đến 3 ngày thì ăn một trái.

- Với người muốn điều chỉnh trọng lượng, 01 trái/ngay, liên tục trong 30 ngày. Sau đó nghỉ một tuần rồi tiếp tục sử dụng lại.