LASTACAFT ® (alcaftadine giải pháp nhỏ mắt) 0,25%

LASTACAFT ® (alcaftadine giải pháp nhỏ mắt) 0,25%, bởi các thực phẩm và Cục Quản lý dược Mỹ (FDA) phê duyệt trong năm 2010, là một liệu pháp một lần mỗi ngày đối với bệnh nhân ngứa do viêm kết mạc dị ứng.

LASTACAFT ® là một giải pháp nhỏ mắt có chứa 0,25% alcaftadine. Alcaftadine là một chất đối kháng thụ thể histamin H 1 và ức chế của giải phóng histamin từ tế bào mast.


Thuốc LASTACAFT
Chứng minh kéo dài đến 16 giờ với một mức giảm hàng ngày, LASTACAFT ® cũng đã được thể hiện để ngăn chặn ngứa ở ba phút.

CHỈ VÀ SỬ DỤNG
LASTACAFT ® là một chất đối kháng thụ thể histamin H 1 chỉ định cho công tác phòng chống ngứa do viêm kết mạc dị ứng.
An toàn thông tin quan trọng

Thận trọng
Để giảm thiểu ô nhiễm đầu ống nhỏ giọt và giải pháp, cần phải cẩn thận không để chạm vào mí mắt hoặc các khu vực xung quanh với đầu ống nhỏ giọt của chai.

Giữ lọ đậy kín khi không sử dụng.

Bệnh nhân nên được khuyên không nên đeo kính áp tròng nếu mắt của họ là màu đỏ.

LASTACAFT ® không nên được sử dụng để điều trị tiếp xúc ống kính liên quan đến kích thích.

Loại bỏ kính áp tròng trước khi nhỏ thuốc của LASTACAFT ®. Chất bảo quản trong LASTACAFT ®, benzalkonium chloride, có thể được hấp thụ bởi kính áp tròng mềm.

Ống kính có thể được lồng vào sau khi 10 phút sau khi dùng LASTACAFT ®. LASTACAFT ® là cho chuyên đề chỉ sử dụng mắt.

TÁC DỤNG NGOẠI Ý
Các phản ứng phụ thường gặp nhất ở mắt, xảy ra ở <4% LASTACAFT ® mắt được điều trị, là kích ứng mắt, rát và / hoặc đau nhói khi nhỏ thuốc, mắt đỏ, và ngứa mắt.

Các phản ứng phụ thường gặp nhất không mắt, xảy ra trong <3% của các đối tượng với LASTACAFT ® mắt được điều trị, đã viêm mũi họng, nhức đầu, và cúm. Một số trong những sự kiện tương tự như các bệnh tiềm ẩn đang được nghiên cứu.