Thành phần: Mỗi viên nang cứng chứa:
Azithromycin dihydrat tương đương
Azithromycin USP ………….250mg
Tá dược: Lactose anhydrous, Corn starch hydrous, Sodium lauryl sulphate, magnesium stearate.

Chỉ định: Azithromycin chỉ được dùng trong các trường hợp nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc như nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bao gồm viêm phế quản, viêm phổi, các nhiễm khuẩn da và mô mềm, viêm tai giữa. Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như viêm xoang, viêm họng và viêm amidan, Azithromycin chỉ nên dùng cho những người bệnh dị ứng với Penicillin, vì nguy cơ kháng thuốc.
Trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở cả nam và nữ, Azithromycin được dùng điều trị nhiễm khuẩn đường sinh dục chưa biến chứng do Chlamydia Trachomatis hoặc Neisseria gonorrhoeae không đa kháng.

Chống chỉ định: Không sử dụng cho những người quá mẫn cảm với Azithromycin hoặc bất kỳ kháng sinh nào thuộc nhóm macrolid.

Cách sử dụng: Theo hướng dẫn của bác sỹ

Chú ý đề phòng: Cần thận trọng khi sử dụng Azithromycin và các macrolid khác vì khả năng gây dị ứng như phù thần kinh mạch và phản vệ rất nguy hiểm( Tuy ít xảy ra)
Cũng như với các kháng sinh khác, trong quá trình sử dụng thuốc, phải quan sát các dấu hiệu bội nhiễm bởi các vi khuẩn không nhạy cảm với thuốc kể cả nấm.
Cần điều chỉnh liều thích hợp cho các người bị bệnh thận có hệ số thanh thải creatinin nhỏ hơn 40ml/phút.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Đóng gói: Hộp 2 vỉ , mỗi vỉ 10 viên .

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất ghi trên nhãn sản phẩm.