Công dụng:


Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể.
Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ lành tính tuyến tiền liệt.
Cơ chế tác dụng
* Cây Pygenum africanum
Người châu Âu biết cây này từ năm 1700, nhưng người châu Phi đã biết sử dụng cây này từ lâu đời để điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, các chứng bí tiểu tiện và còn có tác dụng phòng và hạn chế các biến chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt mãn tính.
Cao vỏ cây Pygeum africanum là dược thảo được chính thức ghi vào Dược điển Mỹ USP 32 – 2009, trang 1063 – 1066 và được ghi trong từ điển bách khoa các chất bổ sung dinh dưỡng, xuất bản ở Mỹ 2005. Đó là sản phẩm có hiệu lực cao phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt được dùng rộng rãi ở Âu, Mỹ.
Ở Pháp, cao Pygeum africanum được dùng phổ biến rộng rãi để điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Ở các nước Âu, Mỹ khác thường dùng các phương pháp phẫu thuật để chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt, còn ở Pháp 81% bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt được điều trị lành bệnh bằng các chế phẩm của vỏ cây Pygeum africanum.
Vỏ cây Pygeum africanum là cây thuốc có hiệu quả nhất trong các sản phẩm thiên nhiên dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Liều lượng:

Đối tượng sử dụng:
Những người bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.

Người lớn: uống sáng 1 viên, chiều 1 viên với một cốc nước mỗi lần.