Thành phần có tác dụng chính trong tỏi là Alicine, chất này bị phá huỷ rất nhanh
bởi nhiệt độ và sự oxy hoá, vì vậy nên dùng tỏi dưới dạng ngâm rượu uống,
tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là có mùi rất khó chịu và không tiện dụng. D
ầu tỏi là thành phần chứa nhiều Alicine nhất trong tỏi. Viên nang dầu tỏi GARLIC OIL
là sản phẩm được các nhà khoa học Việt Nam chiết xuất từ giống tỏi tía (tỏi ta, tỏi nếp)
có hàm lượng Alicine cô đặc, được bào chế dưới dạng viên nang mềm, khắc phục được mùi vị khó
chịu của tỏi tươi và thuận tiện khi sử dụng.

CHỈ ĐỊNH:

- Ho dai dẳng, cảm cúm, cúm, viêm nhiễm virut

- Rối loạn tiêu hoá: Đầy bụng, chướng hơi, ăn uống khó tiêu, nhiễm khuẩn tiêu họa
Làm giảm sự tạo hơi trong ruột và giúp tống xuất hơi ra khỏi ruôt.

- Giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Giảm chứng đau khớp. Chống lão hoá

- Giảm Cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp

Dùng thường xuyên sẽ trẻ lâu và ngăn ngừa (UT,.)

CÁCH DÙNG: Uống ngày 1-2 viên, chia 2 lần trước hoặc sau bữa ăn.

Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo. Tuy nhiên uống khi đói sẽ có cảm giác sót ruột.

Sản xuất theo: TCCS SĐK: VNB-2265-04

BẢO QUẢN:
Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.