Cách làm cho muối ớt xanh cực đơn giản , dễ làm
phương pháp khiến cho muối ớt xanh thuần tuý, ngon và chất lượng thì chắc hẳn không phải người nào cũng biết, hiện nay có đa số mẫu nước chấm khác nhau nhưng trong ngừng thi côngĐây nước chấm được ưa chuộng và dễ ăn nhất chính là triển khai cách làm muối ớt xanh. Nhằm khiến các món hải sản dậy lên sự thơm ngon, quyến rũ hay các món đồ nướng kích thích vị giác của người ăn thì không thể không nghĩ ngay đến hương vị đặc trưng mà muối ớt xanh mang đến.


Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khiến muối ớt xanh thuần tuý nhất, thơm ngon và chuẩn nhất ngay tại nhà luôn nhé! Đảm bảo người nào cũng thích cho mà xem.

trước nhất ta phải chuẩn bị nguyên liệu:

– Muối : một (gram)
– Ớt xiêm xanh : hai (gram)
– tuyến đường cát : 7 (gram)
– Lá chanh : 3-4 lá
– Chanh : một , 5 quả
sở hữu hai cách thức khiến cho muối ớt xanh đơn thuần , bạn có thể tuyển lựa cách thức khiến cho phù hợp nhất có mình nhé!
bí quyết 1

Bước 1: Ta tiến hành vắt lấy nước cốt chanh, chú ý là chiếc bỏ hết hạt cho khỏi bị đắng.

Bước 2: Rửa sạch ớt xiêm xanh, để cho thật ráo nước trước lúc xay, sau Đó ta tiến hành mẫu bỏ hết hạt.

Bước 3: Chuẩn bị máy xay sinh tố đã rửa sạch và khô ráo nước, cho ớt xiêm xanh, lá chanh, tuyến đường, muối vào xay chung, xay từ trong khoảng, cứ 10 giây lại dừng và xay lại cho đều, để đảm bảo cho hầu hết vật liệu hòa nguyện và trộn lẫn với nhau một cách đồng nhất. Tương tự khi thành phẩm sẽ ngon hơn, đều vị hơn… sau ngừng thi côngĐây ta tiếp diễn cho nước cốt chanh vào để xay, khi hỗn hợp trở thành mịn và đều thì ngưng.

như vậy bạn đã hoàn thành xong cách thức khiến cho muối ớt xanh thuần tuý, mà thật dễ khiến cho phải không nào. Nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn luôn nhé!

Lưu ý nhỏ: nếu như bạn muốn muối ớt xanh lúc thành phẩm với màu xanh đẹp mắt thì trước lúc xay ta nên chần ớt xanh qua nước hot sau Đó nhanh tay vớt ra ngâm vào nước lạnh ( nước đá), để ráo rồi mới xay, thì sản phẩm tạo ra với màu xanh rất đẹp mắt và bảo quản được lâu hơn.