Giá trà giảm cân golean detox phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tùy vào lượng mỡ hay mức độ béo phì mà liệu trình sử dụng khác nhau, số lượng cần dùng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm trà giảm cân bị làm nhái, bán với mức giá rẻ. Để không bị mất tiền oan bạn nên đọc ngay những lưu ý dưới đây để tìm địa chỉ mua trà giảm cân đảm bảo bán đúng giá, đúng hãng, chất lượng.
  1. Chọn đơn vị phân phối trà giảm cân có địa chỉ và cửa hàng rõ ràng

Bạn có thể tìm mua trà giảm cân golean trên internet, các mạng xã hội nhưng tốt nhất hãy đến đúng địa chỉ cửa hàng, có thông tin rõ ràng và hóa đơn mua bán đầy đủ để có thể yên tâm hơn.
Với các sản phẩm như trà giảm cân tác động trực tiếp đến sức khỏe, nếu mua nhầm hàng giả, hàng nhái rất nguy hiểm. Nếu chỉ có số điện thoại của người bán thì khi cần liên hệ họ có thể chặn số, khóa máy… bạn sẽ khó lòng giải quyết được các vấn đề khi dùng trà giảm cân không rõ nguồn gốc.

  1. Tìm đại lý bán đúng giá niêm yết

Tâm lý khách hàng là muốn mua trà giảm cân chính hãng nhưng lại ham giá trà giảm cân rẻ nên mọi người thường xuyên tìm kiếm những nơi bán với giá rẻ nhằm mua được món hàng giá hời.
Đối với nhà phân phối sản phẩm, công ty đã quy định giá bán và giá phân phối theo khung quy định, những trường hợp bán không đúng giá công ty sẽ không cung cấp hàng. Cho nên, nếu bạn thấy cá nhân hoặc tổ chức nào bán không đúng giá niêm yết thì hoặc là họ phá giá hai là bán hàng giả, hàng nhái.
Các cá nhân bán hàng muốn bán phá giá nhằm lôi kéo khách hàng nhằm mưu lợi cá nhân. Nếu mua trà giảm cân từ những người bán này thì nếu có vấn đề gì xảy ra với bạn họ cũng sẽ hành xử không có tâm trốn tránh trách nhiệm.
Các cá nhân, tổ chức bán hàng giả hàng nhái, kém chất lượng với giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý khách hàng ham của rẻ, dẫn đến hậu quả không thể lường trước.

Tốt nhất, đừng vì ham chút giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe, hãy chọn đại lý bán đúng giá niêm yết nhé!
  1. Yêu cầu nơi bán hàng cung cấp chứng từ là nhà phân phối chính hãng từ công ty

Thông thường, các nhà phân phối trà giảm cân chính hãng sẽ được cấp chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm và được đóng mộc đỏ chứng nhận của công ty, nên khách hàng mua hàng nên lưu ý vấn đề này khi mua hàng để yên tâm hơn.

Đại lý trà giảm cân Golean Detox cam kết đảm bảo mọi tiêu chí chất lượng, chính hãng và đúng giá niêm yết
  • Trà thảo mộc giảm cân Golean Detox được lấy mẫu và kiểm nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur TPHC

  • Trà giảm cân Golean Detox nằm trong top 10 sản phẩm - Thương hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng 2017

  • Trà giảm cân Golean Detox có bằng chứng nhận nhượng quyền độc quyền "Franchisee Authorization Certificate" từ Golean Detox