Ngày càng có nhiều người tìm tới các phòng gym với mong muốn cải thiện cân nặng và tìm hiểu thêm về các loại sữa tăng cân nữa đó nhé. Đây chính là thời điểm sữa tăng cân Mass Tech phát huy hết sức mạnh của mình.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem bài đánh giá về loại sữa này nhé!

1. Cung cấp hàm lượng protein cao nuôi cơ trong thời gian dài

63 g Protein từ 5 nguồn protein: whey protein concentrate, calcium caseinate, egg albumin. whey protien Isolate và hydrolyzed whey protein isolate. Điều này có nghĩa là Mass Tech Performance Series cung cấp protein dưới cả 3 hình thức hấp thụ chậm, trung bình và nhanh. Với một hệ thống nhiều giai đoạn hấp thụ protein như trên sẽ giúp cung cấp protein để nuôi dưỡng cơ bắp trong thời gian dài.

MASS-TECH cung cấp 3g L- alanine là loại amino axit được sử dụng nhiều thứ hai chỉ sau L –leucine trong việc tổng hợp protein. Vì vậy, giúp gia tăng khả năng hấp thụ protein vào cơ thể đạt mức tối ưu.

Cung cấp 840 calo từ nguồn protein chất lượng cao và 132g Carbonhydrate chuyển hoá nhanh. Đây chính là sản phẩm mang đến nguồn năng lượng cực lớn giúp bạn tăng cân tăng cơ nạc hiệu quả.

2. Amino Axit

Amino axit (còn gọi là axit amin) là các hợp chất hữu cơ kết hợp với nhau như một chuỗi để tạo thành protein, protein là nền tảng của mọi sự sống trên trái đất và Protein sẽ bị phá vỡ trong quá trình tiêu hóa, sau khi tiêu hóa thành công, những gì còn lại được gọi là axit amino.

3. Tăng sức bền và xây dựng cơ bắp

17g BCAA và trong đó có 7g Leucine, chúng giúp cung cấp năng lượng cho cơ xương của bạn, bảo vệ nguồn Glycogen và giúp giảm thiểu lượng cơ bị phá hủy.

Công thức đầy đủ này chứa ít chất béo bão hòa hơn so với các dòng tăng cân khác và nó được công thức hóa với 5g chất béo giàu omega - một nguồn chất béo tốt cho cơ thể.

4. Sức mạnh được tạo ra nhanh hơn

Không như những hãng tăng cân khác có chứa ít hoặc không có creatine, Mass- Tech cung cấp đến 10g Creatine và đã thông qua xác nhận lâm sàng để tăng sức mạnh nhanh chóng mà không gây ra bất cứ một phản ứng phụ nào.

5. Cung cấp enzyme papain và amylase hỗ trợ hệ tiêu hoá

Mỗi liều dùng sữa Mass Tech Performance Series còn cung cấp thêm 50mg enzyme tiêu hoá Papain và 50mg enzyme amylase. Hỗ trợ sức khoẻ hệ tiêu hoá và gia tăng khả năng hấp thụ protein vào cơ thể thanh chóng và tránh đầy hơi chướng bụng khi tiêu thụ hàm lượng protein lớn.

Nguồn: https://ifitness.vn/products/sua-tan...-series-3-18kg