Cá trích ép trứng là một trong các nguyên liệu quan trọng trong việc thành lập nhà hàng, đâu là nguyên liệu chủ yếu để làm sushi và sashimi. Với hình dạng đặc biệt cá trích ép trứng được làm từ 2 nguyên liệu chủ yếu là thịt của cá trích được xử lý và trứng cá bên dưới để làm cho người ăn có cảm giác như đang ăn một con cá mẹ đang mang cả túi trứng trong người nhưng thực chất món ăn này đã được qua xử lý bởi bàn tay con người.
Tại Nhật món cá trích ép trứng này được sử dụng trong các ngày lễ đầu năm, các dịp lễ cưới nhằm tăng sự tài lộc cho người ăn và còn có ý nghĩa là sinh thật nhiều con như trứng của cá trích.
Cá trích ép trứng là sản phẩm đông lạnh, cần phải rã đông trước khi khi sử dụng. Khi cần dùng chỉ việc cắt thành lát sau đó chưng bài là có thể ăn ngay, cá trích ép trứng cũng giống như sushi và sashimi dùng để chấm với nước tương ăn rất ngon miệng và bổ dưỡng.
Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm cá trích ép trứng hãy ghé qua moshimoshi.vn chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá trích ép trứng với nhiều màu sắc khác nhau đồng giá chỉ 899k/kg
Name:  JYFeEof.jpg
Views: 8
Size:  49.5 KB
Các màu của cá trích ép trứng gồm:
Cá trích ép trứng màu vàng
Cá trích ép trứng màu đỏ
Cá trích ép trứng màu xanh có vị cay như mù tạt.
Liên hệ mua giá sỉ tại hotline 0902515699 hoặc 0909245123 hoặc gửi mail về [email protected]